ความแตกต่าง ระหว่าง Kardinal Stick กับแบรนด์อื่น

Kardinal stick e-cig

ความแตกต่าง ระหว่าง Kardinal Stick กับแบรนด์อื่น

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอุปกรณ์สายควันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ย่อมเข้าใจดีว่าปัจจุบันอุปกรณ์สายควัน เป็นที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และยังมีหลากหลายแบรนด์ให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อ ทั้งนี้ก็เพราะอุปกรณ์สายควันนั้น สามารถรับสารนิโคตินได้โดยตรง และไม่มีสารพิษมากเท่ากับการเผาไหม้แบบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมธรรมดา ในตลาดการซื้อขายอุปกรณ์สายควันมีหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์มี ความแตกต่าง กัน สำหรับผู้ที่เริ่มหัดสูบอุปกรณ์สายควันต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงในตอนแรก เพราะราคาโดยเริ่มต้นส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 1000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าหากคิดในระยะยาวการซื้ออุปกรณ์สายควันที่มีคุณภาพดี มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ย่อมดีกว่าการซื้อของถูกแต่คุณภาพต่ำ ทำให้ Kardinal Stick ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความเหมาะสมกับความต้องการของตลาด

อุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick เป็นอุปกรณ์สายควันแบรนด์น้องใหม่มาแรง ที่กำลังมาตีตลาดอุตสาหกรรมของอุปกรณ์สายควัน เป็นแบรนด์ต้นกำเนิดสัญชาติมาเลเซีย ที่มีจุดโดดเด่น ได้เปรียบกว่าแบรนด์อื่นอยู่มากมาย ดังนี้

1. ความแตกต่าง ในการรับประกันสินค้า

ผลิตภัณฑ์มาในแพคเกจที่ดูหรูหรา ไม่ต่างกับการซื้อสมาร์ทโฟนราคาสูง อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้า 60 วัน หากเครื่องมีปัญหาสามารถเปลี่ยนได้ทันที และหากต้องการซ่อมอุปกรณ์ก็ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะมีศูนย์บริการในไทยด้วย

2. ความหลากหลายของกลิ่น

น้ำยาของ Kardinal Stick มีให้เลือกมากมายถึง 10 กลิ่น แม้ราคาอาจจะสูงเพราะเป็นน้ำยาคุณภาพดี ปริมาณนิโคตินต่อมิลลิกรัมนั้นมีค่อนข้างมากกว่าน้ำยาแบรนด์อื่นโดยทั่วไป ทำให้ปริมาณการสูบในแต่ละครั้ง เราสามารถกะจำนวนครั้งได้ ส่วนกลิ่นนั้นให้ความละมุนกว่าน้ำยาแบรนด์อื่นมาก กลิ่นชัดทุกคำที่สูบ ไม่เหมือนน้ำยาเป็นขวดที่ขายทั่วไป ที่กลิ่นจะอวลในปาก ขนาดพอทของน้ำยาจะอยู่ที่ 250 ml. สามารถสูบได้ประมาณ 250-300 ครั้ง

3. การชาร์จ

อุปกรณ์สายควันของ Kardinal Stick นั้น เป็นตัวที่ใช้สายชาร์จ Type C ซึ่งสายชาร์จรุ่นนี้หาซื้อได้ง่าย เป็นสายชาร์จที่สามารถชาร์จกับสมาร์ทโฟนทั่วไปได้ ยิ่งสำหรับสายชาร์จที่แถมไปกับทางผลิตภัณฑ์เป็นสายชาร์จแบบ Fast Charging ใช้เวลาในการชาร์จไม่นานแค่เพียง 1 ชั่วโมง แบตเตอรี่จะเต็ม 100%

4. ความจุแบตเตอรี่

ตัวเครื่องมีความจุแบตเตอรี่ถึง 450 mAh มีไฟ LED ที่แสดงสถานะการทำงานของเครื่อง และไฟจะกระพริบสีขาว เมื่อแบตเตอรี่จะหมด มีระบบสั่นเมื่อใส่น้ำยาพอท

5. ความสะดวกในการพกพา

ขนาดของเครื่องจะพอดีกับปาก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ไม่เกะกะ สามารถใส่ได้กระเป๋ากางเกงได้แบบสบายๆ

สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้ว อุปกรณ์สายควันถือเป็นทางเลือกที่ดี ในผู้ที่ใช้วิธีหักดิบไม่ได้ การที่ลองเปลี่ยนจากการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบปกติ มาสูบอุปกรณ์สายควันแทน จะนำไปสู่การเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ในที่สุด เมื่อจะเลือกสูบอุปกรณ์สายควันทั้งที ก็อยากให้เลือกอุปกรณ์สายควันที่มีคุณภาพดี และเป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณให้น้อยที่สุด แม้ราคาจะสูงไปเสียหน่อย แต่ย่อมดีกว่าเราซื้อของคุณภาพต่ำมาแล้วทำให้สุขภาพแย่กว่าเดิมแน่นอน

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

kardinal stick girl model 1

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด