RELX

Relx แบรนด์ชั้นนำ บุหรี่ไฟฟ้า จากประเทศจีน การันตีคุณภาพการใช้งาน สินค้าทุกชิ้น ได้มาตรฐาน ความปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผสมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ Relx เป็นพอตไฟฟ้า คุณภาพ ที่ไม่ก่อให้เกิดสารอันตรายต่อร่างกาย มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การออกแบบรูปทรงสวยงาม ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบัน ที่ต้องการความคล่องตัว เล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้ มีรุ่นให้เลือกหลายรุ่น เพื่อตอบสนองไลฟ์สต์ ประจำวันของผู้สูบที่แตกต่างกันออกไป จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง สามารถเลือกใช้งานให้ตรงความต้องการของผู้สูบในชีวิตประจำวันได้เลย

RELX Infinity Plus

พอตระบบ POD Close System รุ่นใหม่จากค่ายดังกับ Relx Infinity Plus พัฒนาสู่อีกขั้น ถือเป็นหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม ดีไซน์ใหม่สามารถวางตั้งได้ Relx Infinity Plus มาพร้อมเทคโนโลยี Super Fast Charging ชาร์จ 80% ใน 30 นาที ชาร์จจนเต็มใน 45 นาที ที่ความจุแบตเตอรี่ 380 mAh บอกลาปัญหาแบตหมดระหว่างใช้งาน ไฟแสดงสถานะ 4 ระดับ ระบบสั่นเตือน ดีไซน์ใหม่สามารถวางตั้งได้ ใหม่ล่าสุดกับ Relx Infinity Plus ที่ยังคงให้ฟีลสูบ และกลิ่นที่ดีเหมือนเดิม สูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่ม POD รุ่นล่าสุดจาก Relx ที่น่าจับตามองให้ประสบการณ์สูบที่ยอมเยี่ยม กลิ่นชัด ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากกับ Relx Infinity Plus รุ่นใหม่มาแรงล่าสุด

relx
Relx

RELX INFINITY

ตัวเครื่องรุ่น Relx Infinity ได้รับการพัฒนามาอย่างดีลดการเกิดปัญหาที่พบมากใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ทั่วๆไป มีการปรับดีไซน์ให้สวยงามพกพาง่าย ปากสูบออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แก้ปัญหาเรื่องการรั่วซึมของ ตัวเครื่อง กับ Relx Pod เพิ่มเทคโนโลยี  Super Smooth ที่ช่วยให้การสูบนุ่นนวลยิ่งขึ้น จึงทำให้ตอนนี้ Relx Infinity ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้สูบ พอตไฟฟ้า ทั่วโลก แบตเตอรี่ทนทาน วัสดุระดับพรีเมี่ยม ใช้งานง่าย สูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่ม จะมือใหม่ หรือนักสูบทั่วไป ก็สามารถใช้งานได้ไม่ยาก

มีสีให้เลือกมากถึง 5 สี ได้แก่ Silver, Sky Blush, Red, Gold, Black อุปกรณ์พร้อมสาบชาร์จในกล่องพรีเมี่ยมอย่างดี

สั่งซื้อง่ายๆ ผ่าน LINE ใน 3 นาที

Relx – Relx Infinity

ตัวเครื่องรุ่น Relx Infinity ได้รับการพัฒนามาจาก Pod รุ่นพี่รุ่นอื่นๆ ลดการเกิดปัญหาที่พบมากใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System รุ่นแรกๆ มีการปรับดีไซน์ให้สวยงามพกพาง่าย ปากสูบออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แก้ปัญหาเรื่องการรั่วซึมของ ตัวเครื่อง กับ Relx Pod และเพิ่ม เทคโนโลยี Super Smooth ที่ช่วยให้การสูบนุ่นนวลยิ่งขึ้น จึงทำให้ตอนนี้ Relx Infinity ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้สูบ พอตไฟฟ้า ทั่วโลก แบตเตอรี่ทนทาน วัสดุระดับพรีเมี่ยม ใช้งานง่าย สูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่ม จะมือใหม่ หรือนักสูบทั่วไป ก็สามารถใช้งานได้ไม่ยาก ตัวเครื่อง มีสีให้เลือกมากกว่า 5 สี ได้แก่ Sky Blush, Black, Red, Gold, Silver มาพร้อมสาบชาร์จในกล่องพรีเมี่ยมอย่างดี

สั่งซื้อง่ายๆ ผ่าน LINE ใน 3 นาที
Relx
Relx

RELX ZERO – RELX CLASSIC

เหมาะกับมือใหม่ หรือ ผู้ที่ชื่นชอบการสูบ พอตไฟฟ้า อยู่แล้ว Relx Zero เป็นนวัตกรรมใหม่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อลดสารพิษ ที่เป็นอันตราย ที่เกิดจากการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม โดย Relx คิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว เป็นลักษณะจำลองหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่เป็นระบบการทำงานของ Pod น้ำยาผลิตโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ เช่น สารทาร์(Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์(Carbon Monoxide) หรือสารอื่นๆ ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง เหมาะกับการเลิกสูบบุหรี่ ต้องการนิโคติน และเป็นการถนอมสุขภาพมากขึ้น

relx pod

RELX – RELX ZERO , RELX CLASSIC

Relx Zero หรือ Relx Classic คือบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System เป็น พอตไฟฟ้า ระบบปิด Close Pod System กระแสตอบรับจากผู้ใช้งานจริง ดีเยี่ยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

Relx Zero ให้ฟีลสูบที่เบา นุ่ม ด้วยระบบ FeelM การทำงานจะเน้นความนุ่มนวล สูบแล้วสบายคอ ไม่แสบ ไม่ระคายเครืองตัวเครื่องดีไซน์แบบ Gradient สวยงาม น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เพียงแค่สวม RELX Zero Pod เข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้ทันที

สั่งซื้อง่ายๆ ผ่าน LINE ใน 3 นาที

RELX – RELX ZERO , RELX CLASSIC

พอตไฟฟ้า ช่วยเลิกบุหรี่รุ่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์คุณภาพ Relx รุ่น Relx Zero เหมาะกับมือใหม่ เพราะว่าใช้ง่ายเปิดกล่องมาใส่หัวสูบได้เลย เป็นนวัตกรรมใหม่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เกิดขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาของอันตรายและมลพิษจากการสูบบุหรี่แบบธรรมดา โดยคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ระบบของ Relx เป็นหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่ผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ไม่เกิดสารทาร์ ตกค้างในร่างกายและไอระเหยที่ออกมา เหมาะกับการเลิกสูบบุหรี่ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง

สั่งซื้อง่ายๆ ผ่าน LINE ใน 3 นาที

RELX POD

Relx

Relx Infinity pod

Relx Infinity pod น้ำยา พอต Relx เป็น Pod ที่พัฒนามาอย่างดี มีแผ่นฟิล์มเซรามิกให้ความร้อน ที่ปลอดภัยของ “Feel M” ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา และ CE-RoHS สหภาพยุโรป จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้งานแลไม่ก่อความเสียหายให้กับตัวเครื่อง มีรสชาติหลากหลายให้เลือกซื้อ มีหลายกลิ่น มีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ ขนมหวาน ไอศกรีมไปจนถึงกลิ่นเครื่องดื่มโซดา แต่ละกลิ่นก็จะมีความเย็นมากน้อยแตกต่างกันไป ในระดับของความเย็นถ้าเป็นกลิ่นขนมหรือผลไม้มีความเย็นค่อนข้างน้อยถึงปานกลาง ดังนั้นใครชื่นชอบระดับที่เย็นจัด แนะนำกลิ่นในกลุ่มมิ้นท์หรือโซดา รับรองเย็นถึงใจอย่างแน่นอน

 

Relx Zero , Relx Classic Pod

Relx Zero Pod , Relx Classic Pod จะมีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตามรูปทรงของตัวเครื่อง สามารถใช้ได้กับรุ่น Relx Zero , Relx Classic เท่านั้น โดยส่วนผสมของน้ำยาภายในหัวพอต คือน้ำเกลือ หรือ น้ำยา Saltnic ที่มีความเข้มข้นของ นิโคตินเพียงแค่ 3-5% เท่านั้น ถือว่าเพียงพอสำหรับความต้องการของผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบธรรมดา นวัตกรรมทางเลือกใหม่อย่าง Relx ที่มีทั้งรุ่น Relx Zero ผลิตออกมาให้เลือกใช้ตามสไตล์ของแต่ละคน และมีมากกว่า 10 รสชาติให้เลือกใช้ตามความชอบ ผู้สูบจะไม่มีทางเบื่อแน่นอน

Relx

บทความล่าสุด

เกี่ยวกับ KS Kurve & Kardinal Stick & RELX

 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX คืออุปกรณ์สายควัน นวัตกรรมช่วยเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่ออกแบบโดยผู้ใช้เพื่อผู้ใช้ ปรับตัวง่าย เลิกง่าย
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX ให้ฟีลสูบดี ฟีลแน่น กลิ่นชัด ความเย็นถึง ส่งผ่านนิโคตินได้นุ่มนวล ไม่กระแทกคอ
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย มีตัวเลือกดีไซน์หลากหลาย ช่วยเสริมบุคลิกภาพที่ดี
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX เป็นแบรนด์น้องใหม่มาแรง รุ่นล่าสุดปี 2020 เปิดใจลองแล้วจะติดใจ
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX คิดค้นพัฒนาเพื่อความคล่องตัว ไม่ต้องเปิดปิดสวิตช์ ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนสำลี ไม่ต้องดูแลจุกจิกกวนใจ
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX ขนาดกำลังพอดี พกพาสะดวก ชิ้นเดียวใช้ยาวทั้งวัน ไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมใด ๆ
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX ระบบ Pod เพียงเปลี่ยน Pod ใหม่ก็ใช้งานต่อได้ทันที มั่นใจได้ว่าสะอาด และถูกสุขอนามัย
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX ช่วยผู้ใช้กว่า 90% เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้สำเร็จ ลดปัญหาสุขภาพที่ตามมาจากการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX ลดสารอันตรายจากการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ไม่มีสารก่อมะเร็งจากการเผาไหม้
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX ใช้ระบบชาร์จแบตแบบชาร์จไว แบตเต็มเร็ว แถมยังแบตอึดทนนาน ใช้งานได้ยาวตลอดวัน
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX รับประกันสินค้าให้นานถึง 1 ปีเต็ม มีปัญหาส่งเคลม รับเครื่องใหม่กับเราได้เลย
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX ส่งไวภายใน 3 ชั่วโมง* บรรจุห่อมิดชิด ส่งได้ทุกที่ จะส่งไปที่ออฟฟิศหรือส่งที่บ้าน ก็มั่นใจไร้ข้อกังวล
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX มีน้ำยา Pod ให้เลือกเยอะมากถึง 10 กลิ่น และยังมีระดับความเข้มของนิโคติน รวมถึงความเย็นให้เลือกตามความชอบ
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX มีครบทุกรสชาติ ยอดนิยมที่ขายดีได้แก่ กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม และกลิ่นเลมอน
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX มีระบบแจ้งเตือน เพื่อรักษาสุขภาพผู้ใช้งาน หากมีการสูบติดกันมากเกินไป คือสูบถี่เกิน 12 ครั้ง ในเวลา 5 นาที
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX ช่วยให้ความสัมพันธ์กับครอบครัว และเพื่อนรอบข้างใกล้ชิดกว่าที่เคย บอกลากลิ่นควันผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมรบกวน (งานนี้แฟนไม่บ่นแน่นอน)
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX ช่วยลดผลกระทบจากอันตรายของการสูดดมควันผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม หรือที่เรียกกันว่า ควันมือสอง
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX จัด Starter Set บรรจุกล่องสวยหรู พร้อมของแถมสุดคุ้ม เยอะจัดเต็ม 3 รายการ พร้อมใช้งานทันที
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX มีตัวเครื่องให้เลือกหลากสี หลายสไตล์ ไม่ว่าจะสุขุมหรือสดใส วัสดุหรูหรา เกรดสูงระดับเครื่องมือแพทย์
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX มีแอดมินคอยบริการอย่างเป็นกันเอง ช่วยดูแล ตอบคำถาม สั่งซื้อสินค้าได้ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX จัดกิจกรรมแจกอุปกรณ์สายควันให้ผู้ติดตาม อย่าลืมแอดไลน์มาหาเรา เพื่อสั่งซื้อหรือติดตามโปรโมชั่น
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX มีบริการส่งกทม. ภายใน 3 ชั่วโมง ด้วย LINE Man, Kerry ส่งถึงไว ปลอดภัย ทันใช้แน่นอน
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX นอกจากจะเป็นของขวัญสุดหรู ถูกใจผู้รับแล้ว ยังช่วยลดปัญหาสุขภาพของผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อีกด้วย
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX สินค้ายอดนิยมของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะพกพาออกนอกบ้าน หรือ Work from Home ก็เหมาะกับทุกสถานการณ์
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX ใช้ได้ดีทั้งคุณผู้ชาย และสาว ๆ ที่ต้องการปรับพฤติกรรม และบุคลิกภาพ ต้องการลด ละ เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX คิดให้ครบสำหรับทุกความต้องการของผู้ใช้อุปกรณ์สายควัน Pantip
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX การันตีของแท้นำเข้า คุณภาพสูง เกรดพรีเมียมทุกชิ้น รับประกันความพึงพอใจ
 • KS Kurve & Kardinal Stick & RELX จัดจำหน่ายโดยตัวแทน VIP รายใหญ่ รีวิวเพียบ คลังสินค้าขนาดใหญ่ สต๊อกแน่น ส่งไว เชื่อถือได้ 100%
 • สั่งซื้อ KS Kurve & Kardinal Stick & RELX ได้เดี๋ยวทาง LINE Official Account แอดไลน์ คลิก!