เจาะลึก 4 ข้อดีของ อุปกรณ์สายควัน

e-cigarette is better than cigarette

เจาะลึกข้อดีของ อุปกรณ์สายควัน

หลายคนคงตั้งคำถามว่า อุปกรณ์สายควัน นั่นแรกเริ่มเริ่มต้นคิดค้นมาได้อย่างไร อะไรเป็นแรงจูงใจที่ทำให้เกิดอุปกรณ์สายควันขึ้นมา คำตอบก็คือปัจจุบันอัตราผู้ที่สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมีสูงขึ้นเรื่อยๆ และมีผู้ที่เสียชีวิตด้วยโรคทั้งหมดที่มาจากสารของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นจำนานมากเช่นกัน ไม่ใช่เพียงเท่านี้อัตราของผู้ที่เสียชีวิตนักวิจัยพบว่ามีผู้เสียชีวิตด้วยควันจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมือสองเป็นอันดับ 1 โดยค่าเฉลี่ยแล้วมากกว่าผู้ที่สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเองเสียอีก การสร้างคิดค้นนวัตกรรมอุปกรณ์สายควันขึ้นมาเพื่อให้เกิดสารพิษที่อันตรายต่อคนรอบข้างน้อยที่สุดรวมถึงสารของอุปกรณ์สายควันยังอันตรายน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 5 เท่า ผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมประเภทนี้จะได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ไม่ผ่านการเผาไหม้ ข้อดีของอุปกรณ์สายควันยังไม่หมดเพียงเท่านี้ วันนี้เรามี 4 ข้อดีของอุปกรณ์สายควันมาฝากกันโดยให้เหตุผลว่าทำไมเราจึงควรหันมาสูบอุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick แทน

1. สูบอุปกรณ์สายควันเสี่ยงโรคน้อยลง

อุปกรณ์สายควันทำให้ผู้สูบลดความเสี่ยงที่จะได้รับสารที่เป็นอันตรายต่อปอด เช่นน้ำมันดิน หรือทาร์ และคาร์บอนมอนอกไซด์ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งปอดและโรคอื่นๆลงได้บ้าง

2. อุปกรณ์สายควันลดค่าใช้จ่ายลง

ในการสูบอุปกรณ์สายควันระยะแรกเริ่มอาจจะค่าใช้จ่ายเริ่มแรกที่สูง เนื่องจากเป็นค่าอุปกรณ์ที่ใช้ในการสูบอุปกรณ์สายควัน ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในราคาหลักพันจนถึงหลายพันบาท ขึ้นอยู่กับชุดและอุปกรณ์ของอุปกรณ์สายควันชนิดนั้นๆ แต่ค่าใช้จ่ายดังกล่าวที่กล่าวมานั้นจ่ายเพียงครั้งเดียวไม่ต้องเสียเงินซื้อผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นรอบ ซึ่งการคำนวณจากความแตกต่างของค่าใช้จ่ายต่อเดือนของอุปกรณ์สายควันและผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมธรรมดานั้น อุปกรณ์สายควันถูกกว่าถึง 70% เลยทีเดียว

3. มีความปลอดภัยของอุปกรณ์สายควันมีมากกว่า

การสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมธรรมดาเป็นการเพิ่มพลังงานการเผาไหม้ของอัตราการเกิดไฟไหม้ร้อยลด10จากการวิจัยพบว่า

สาเหตุไฟไหม้ที่เกี่ยวข้องในประเทศทั่วโลกมีผลพวงมาจากการทิ้งชนวนของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมลงพื้นที่เป็นป่าทำให้เกิดไฟไหม้ขึ้นได้อุปกรณ์สายควันไม่จำเป็นจะต้องจุดไฟรวมไปถึงไม่มีหัวผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่สามารถก่อให้เกิดเพลิงไหม้ได้

4. เข้าสังคมได้ปกติ

            ถ้าคุณสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมคุณสามารถสังเกตได้ว่าเราถูกจำกัดที่และและสิทธิในการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมลงเรื่อยๆนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบดั้งเดิมสามารถมีผลกระทบต่อชีวิตสังคมของคุณอย่างแท้จริง การสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมยังสามารถส่งผลกระทบต่อโอกาสในการทำงานอีกด้วยผลกระทบจากสังคมของผู้ที่สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมีมากมายส่วยใหญ่แล้วเนื่องมาจากเหตุผลที่เราได้กล่าวไปข้างต้นและมุมมองเชิงลบต่อผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี กลิ่น ผลกระทบด้านสุขภาพและแม้กระทั่งค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพทั้งหมดรวมกันส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นสิ่งที่เลวร้ายสำหรับผู้คน

            อุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick จาก https://kardinalstickvip.com/ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการหันมาสูบอุปกรณ์สายควัน โดยให้ทางเลือกในการประหยัดค่าใช้จ่าย ความสะดวกสบายมีให้เลือกสรรกว่า 10 กลิ่นรสชาติที่แตกต่าง ความทันสมัยที่สะดวกต่อการพกพา  หากคุณกำลังมองหาทางเลือกเพื่อพยายามเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม มองหาสินค้าของเราเพื่อเริ่มต้นได้เลย

Kardinal Stick Gallery Photo

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด