5 วิธีสำหรับการ เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่ทุกคนสามารถทำได้

Quit Smoking เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม Kardinal Stick

เดินหน้า เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

ในแต่ละปีนักวิจัยพบว่าจะมีวัยรุ่นเริ่มทดลองการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ซึ่งเมื่อพวกเขาเหล่านั้นหลังจากทดลองแล้วจะเริ่มมีอาการติดผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้วการ เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จะทำได้ยากขึ้น ทั้งนี้เป็นเพราะสารนิโคตินในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซึ่งเป็นสารเสพติดนั่นเองนิโคตินเป็นสารที่มีคุณสมบัติดังกล่าวครบถ้วน คือนิโคตินจะไปกระตุ้นให้อยากสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม หลังจากสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้วจะรู้สึกสบาย และมีผลต่อพฤติกรรมที่ต้องสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นประจำสำหรับผู้ติดผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นจำนวนมากนั้นการเกิดอาการขาดนิโคตินเป็นปัญหาที่สำคัญซึ่งทำให้การเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นไปได้ยาก แต่หากคุณคือหนึ่งในคนที่อยากจะเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมให้สำเร็จ วันนี้เรามี 5 วิธีสำหรับการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมโดยไม่ต้องพึ่งยามาฝากกัน

  1. หาแรงจูงใจหรือสร้างความเข้มแข็งของจิตใจ

            การหาแรงจูงใจที่มีอิทธิพลสำหรับการอยาก เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ซึ่งแรงจูงใจนั้นจะเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้ผู้ป่วยมีความตั้งใจที่จะเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมและตั้งใจให้แน่วแน่ และในการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมต้องมั่นพูดให้กำลังใจตนเองบ่อยๆว่าเราทำได้ เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นในตนเอง

  1. ปรับทัศนคติตนเองเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมใหม่

            ปรับการรู้คิดของตนเอง ให้เห็นถึงประโยชน์ของการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จะทำให้เรามองเห็นโทษของมันมากขึ้นนอกจากจะเป็นแรงกระตุ้นแล้วยังถือเป็นการท้าทายความสามารถของตนเองที่จะเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้สำเร็จอีกด้วย

  1. ฉลองหรือให้รางวัลกับตนเองเสมอ

            การฉลองให้กับชัยชนะเล็กๆ ในขณะที่คุณลด เพื่อสร้างความมั่นใจของคุณให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆการมอบรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ให้กับตัวเองก็ถือว่าเป็นการสร้างกำลังใจที่ดี จะได้ทำให้เรามีกำลังใจที่จะเลิกลดผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้มากขึ้น

  1. ไม่กดดันตนเองมากจนเกินไป

            ไม่กดดันตนเองมากจนเกินไป ทราบดีว่าของแบบนี้ต้องมีวินัย แต่อย่าหมกมุ่นเคร่งเครียดจนเกินไป แทนที่สมองจะคิดแต่เรื่องเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ห้ามใจตัวเองไม่ให้อยากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เราเอาสมองไปคิดเรื่องอื่นดีกว่า ให้ลืมๆ เรื่องผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมไปเลยจะดีกว่า

  1. หาตัวช่วยเพื่อให้ลดความอยากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม

        ในการจะหยุดเสพในสิ่งที่เราเคยเสพมานานย่อมทำให้หงุดหงิดจากการอยากและอาจทำให้เราเกิดอาการที่ผิดปกติ การดื่มน้ำเยอะๆ หรือทานผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเป็นอีกตัวช่วยที่สามารถลดความอยากนิโคตินลงได้ พยายามเบี่ยงเบนตัวเองด้วยกิจกรรมทดแทน เช่น ไปออกกำลังกาย ดูหนัง กินข้าวกับเพื่อน เพราะอย่างน้อยก็ช่วยดึงความสนใจให้คุณเลิกคิดถึงผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ชั่วขณะ เป็นเหมือนการใช้พฤติกรรมบำบัด เป็นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่เคยชิน รวมถึงหลีกเลี่ยงอารมณ์ที่ทำให้เกิดความอยากสูบ

            จะเห็นได้ว่าการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมโดยไม่ใช้ยาไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งนี้ ผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอาจใช้หลายวิธีร่วมกันได้แต่ควรเริ่มด้วยวิธีไม่ใช้ยาก่อน หากเลิกไม่ได้จึงพิจารณาเลิกด้วยวิธีใช้ยาต่อไปแต่หากคุณทำทุกวิธีแล้วยังไม่สามารถได้ผลลัพธ์ตามที่คุณวางเป้าหมายไว้เรามีตัวช่วยสำหรับการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาแนะนำโดยไม่เป็นการหักดิบจนเกินไปและช่วยให้เห็นผลอย่างชัดเจนแน่นอนนั่นคือการใช้อุปกรณ์สายควันเป็นตัวช่วยนั่นเอง  หากคุณกำลังต้องการหาอุปกรณ์สายควันที่ตอบโจทย์ด้านความรู้สึกในการสูบ อุปกรณ์สายควัน ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนได้อย่างเหมือนที่สุด และแน่นอน Kardinal Stick  เป็นระบบ Pod Close System ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ปลอดภัย บำรุงรักษาง่าย และทนทานกว่า อุปกรณ์สายควันทั่วไป ทำให้หายห่วงเรื่อง ความอันตรายจากการใช้งานไปได้เลย และที่สำคัญ ใช้น้ำยาแบบ salt nic ที่ปลอดภัยต่อร่างกาย  มวน อีกทั้งยังไม่มีสารทาร์ที่เป็นสารต้นเหตุของการเกิดมะเร็ง ความพิเศษของควันจากอุปกรณ์สายควันของ Kardinal Stick จะไม่มีกลิ่นติดตัวที่จะก่อให้โทษและอันตรายทั้งตัวผู้สูบและบุคคลรอบข้าง นอกจากนี้การลงทุนซื้ออุปกรณ์สายควันครั้งเดียว สามารถใช้ได้นานกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจริงมาก แต่ราคาก็ขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อของอุปกรณ์สายควันนั้นๆด้วย Kardinal Stick  จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างแท้จริง

Kardinal Stick Gallery Photo

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด