เท่โดนใจวัยมันส์ Fun ทุกที่อย่างมีระดับกับ Kardinal Stick

เท่โดนใจวัยมันส์ Fun ทุกที่อย่างมีระดับกับ Kardinal Stick

เท่โดนใจวัยมันส์ Fun ทุกที่อย่างมีระดับกับ Kardinal Stick

เนื่องจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นดีต่อสุขภาพ ทำให้ปัจจุบันนั้นเริ่มมีผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่อายุน้อยลง แต่ทั้งนี้ ควรมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี อีกทั้งควรใช้งานในปริมาณที่พอเหมาะพอดีต่อร่างกาย เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย และยังได้รับความนิยมสูงในแถบโซนเอเชีย โดยปัจจุบันนั้นมีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ทั้งยังมีการตรวจสอบในทุกๆ ขั้นตอนอย่างละเอียดเพื่อผู้ใช้งานได้ประโยชน์และความรู้สึกสัมผัสที่ฟินขั้นสุดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่มีจุดเด่นในเรื่องของสไตล์และฟีลสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร จ่ายไฟแรงสุดใจ ได้ฟีลของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ จุกๆ แต่ไม่แสบคอ คันคอ หรือไม่รู้สึกระคายคอ เพราะด้วยหลักการทำงานที่ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์เข้ามาปรับใช้อย่างการใช้แบตเตอรี่ในการทำความร้อน ซึ่งมีผลวิจัยยืนยันแล้วว่า การใช้แบตเตอรี่เป็นหลักการทำงานในตัวพอดนั้น ปลอดภัยมากที่สุดในกลุ่มบรรดาของผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานทั้งหมดอีกด้วย และจะทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมา ซึ่งไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะด้วยไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่กลิ่นที่ออกมาจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก โดยจะมีอนุภาคที่เล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกอิ่มนิโคตินมากยิ่งขึ้น และยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็สามารถใช้งานได้ สวยเด็ดโดนใจวัยมันส์ สีสันของตัวพอดก็ยังเปล่งประกายสวยงามแม้ในยาค่ำคืน เพราะด้วยเทคโนโลยีที่เคลือบชั้นสีของตัวพอดแบบเดียวกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน ตัวน้ำยาพอดนั้น มีนิโคติน 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งมีถึง 18 กลิ่น ทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น ได้แก่ คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, องุ่น, บลูเบอรี่, แตงโม, สัปปะรด, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, มะม่วง, เลม่อน, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) กลิ่นน้องใหม่ล่าสุดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick จึงเหมาะทั้งสำหรับผู้ที่ใช้งานประจำ และยังสามารถใช้งานได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย วัยทำงานหรือจะเป็นวัยนักศึกษาก็ตาม ทั้งยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ง่ายและสะดวกในการพกพา ทั้งยังไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย เข้ากันกับสไตล์วิถีชีวิตคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เท่โดนใจวัยมันส์ Fun ทุกที่อย่างมีระดับกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด