ประโยชน์ดีๆ ที่หลายคนมองข้ามเมื่อได้ใช้งาน Kardinal Stick

ประโยชน์ดีๆ ที่หลายคนมองข้ามเมื่อได้ใช้งาน Kardinal Stick

ประโยชน์ดีๆ ที่หลายคนมองข้ามเมื่อได้ใช้งาน Kardinal Stick

การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น เป็นสิ่งที่มีแต่อันตราย แต่หลายคนก็ใช่ว่าจะเลิกได้ง่ายๆ เพราะร่างกายนั้นเสพติดนิโคตินไปแล้ว หากวันไหนไม่ได้ใช้งานก็มักจะมีอาการข้างเคียงให้พบเห็นอยู่ได้บ่อยๆ โดยการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ดีกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้น เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีรูปแบบหลักการทำงานที่ไม่ใช้หลักการเผาไหม้ ทำให้มีการผลิตนิโคตินเพื่อร่างกายนั้น สะอาดบริสุทธิ์กว่า และเมื่อใช้งานในปริมาณที่พอดีต่อร่างกายแล้ว ก็จะเกิดประโยชน์มากกว่าโทษอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่ใช้หลักการทำงานจากแบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นสำหรับจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดมาทำปฏิกิริยาควบแน่นทางวิทยาศาสตร์ จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยไอควันระเหยนั้นจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว เอื้อประโยชน์ให้ผู้ใช้งานรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น และลดจำนวนครั้งการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว เพราะรู้สึกเหมือนกับร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการแล้วนั่นเอง ยิ่งถ้าหากเป็นผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นแนวทางในการเลิกเสพติดนิโคตินได้นั้น โอกาสที่จะประสบความสำเร็จในการเลิกใช้งานนั้น มีมากถึง 70% และยังเป็นวิธีที่นิยมมากที่สุด และดีกว่าการเลือกใช้วิธีหักดิบ ซึ่งมักจะมีเอฟเฟ็กต์ตามมากหลากหลายแบบ เช่น เวียนหัว หงุดหงิดอารมณ์เสีย ไม่มีสมาธิในการทำงาน รวมถึงในบางคนอาจจะมีอาการไม่กระปรี้กระเปร่า หรือไม่รู้สึกสดชื่นอีกด้วย ถึงแม้ว่านิโคตินเองจะเป็นสารเสพติดก็จริง แต่ก็เป็นสารเสพติดที่ถูกต้องตามกฎหมาย และเปรียบเสมือนดาบสองคม คือ ถ้าหากใช้งานในปริมาณที่พอดี และใช้อย่างถูกต้อง ก็จะส่งผลดีต่อร่างกาย โดยในบางประเทศนั้น ยังมีการใช้นิโคตินนำไปใช้เป็นการรักษาโรคอัลไซเมอร์มนระยะเริ่มต้น เพียงแต่ทั้งนี้จะต้องอยู่ในความดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิดเท่านั้น นิโคตินจะเป็นส่วนประกอบที่อยู่ในน้ำยาพอด ซึ่งสำหรับน้ำยาพอด Kardinal Stick นั้น จะมีนิโคตินผสมอยู่ 3%-5% ต่อน้ำยาพอด 1 หัว ซึ่งน้ำยาพอด 1 หัว จะมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยแล้วน้ำยาพอด 1 หัวจะใช้งานได้ประมาณ 7-10 วัน หากใช้งานเป็นประจำทุกวัน แต่ถ้าหากไม่ใช้ประจำจะใช้ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

อย่างไรก็ตามนิโคตินไม่ได้มีแต่ข้อเสียเสมอไป หากใช้งานให้ดี จะเกิดประโยชน์มากกว่าโทษ เป็นความเข้าใจที่ถูกต้อง มากกว่าความเข้าใจผิดที่หลายคนมักจะคิดว่า เพราะนิโคตินทำให้เกิดโรคมะเร็งปอดในกลุ่มผู้ใช้งาน แต่นั่นไม่เป็นความจริง ดังนั้น เมื่อเข้าใจแล้วก็ปรับความเข้าใจใหม่เพื่อมองภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ทดแทนในมุมองที่ดีได้ด้วยนั่นเอง

ประโยชน์ดีๆ ที่หลายคนมองข้ามเมื่อได้ใช้งาน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด