Kardinal Stick KURVE Lite ตัวเล็ก สเป็คจิ๊ด

Kardinal Stick KURVE Lite ตัวเล็ก สเป็คจิ๊ด

Kardinal Stick KURVE Lite ตัวเล็ก สเป็คจิ๊ด

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick KURVE Lite เริ่มเป็นที่รู้จักของผู้ใช้งานหลายท่านมากขึ้น เพราะเริ่มมีการจำหน่ายและเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเป็นน้องใหม่ตัวเล็กที่คุณภาพไม่ได้เล็กตาม เพียงแต่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม และรักษ์โลก ประหยัดทรัพยากรการผลิตมากขึ้น รวมถึงยังเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาตัวพอดไว้ใช้งานสำรอง หรือแม้แต่สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นอยากลองใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน ในแบบประหยัด สบายกระเป๋าสตางค์ แต่ได้ฟีลสัมผัสที่ฟิน และดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE Lite หรือหากชื่อเต็มๆ คือ Kardinal Stick KURVE Lite เป็นเหมือนรุ่นน้องตัวลูกที่ถอดแบบจากต้นตำรับอย่าง Kardinal Stick KURVE ตัวพ่อมาแบบเป๊ะๆ เพียงแต่มีการปรับขนาดของตัวพอดให้เล็กลง ลดการใช้วัสดุที่ไม่จำเป็นออก รวมถึงปรับลดกำลังแบตเตอรี่ของตัวพอดลง โดยใน KS KURVE จะมีกำลังแบตเตอรี่ที่ 450 mAh แต่สำหรับ KS KURVE lite นั้นจะมีกำลังของแบตเตอรี่เพียง 330 mAh และมีน้ำหนักของตัวพอดเพียง 18 กรัม มีฐานทรงเหลี่ยม แตกต่างกันตัว KS KURVE ที่จะมีรูปทรงโค้งมนกว่า แต่ดีไซน์สวยงามไม่แพ้กัน ในแง่ประสิทธิภาพการทำงานนั้น ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะไม่มีการดาวน์เกรดยังคงใช้ซิปเซ็ท KARDINAL4 ที่ให้อัตราการตอบสนอง 0.008 วินาที ให้ฟีลสัมผัสการในการใช้งานได้สมูท ลื่นไหลไม่มีติดขัด รวมถึงสามารถใช้หัวน้ำยาพอดเดียวกันกับ KS KURVE POD ไม่ติดขัด ตัวพอดทำจากวัสดุอุตสาหกรรมการบิน แต่ลดการใช้วัสดุสิ้นเปลืองลง พร้อมกันนี้ในตัวของ KS KURVE Lite ได้ตัดฟังก์ชั่นการใช้งานบางตัวออก เพื่อให้เข้ากับขนาดและกำลังแบตเตอรี่ของตัวพอด อย่างตัดการใช้งานระบบสั่นออกไป แต่ทั้งนี้ในส่วนของสัญญาณไฟเตือนกำลังไฟแบตเตอรี่ของตัวพอด หากเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมดนั้นยังคงมีอยู่ เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีความมินิมอลสูง เรียบหรูดูดี ให้ความรู้สึกแบบ “น้อยแต่มาก” ได้อย่างลงตัว ถือเป็นหนึ่งในตระกูลจาก Kardinal Stick อีกหนึ่งรุ่นที่ควรมีไว้ครอบครอง ยิ่งถ้าหากเป็นแฟนพันธุ์แท้ของตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ด้วยแล้ว ต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด

อย่างไรก็ตามผู้ใช้งานควรทราบไว้อย่างหนึ่งคือ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE Lite ไม่ว่าจะเป็นสี Jet Black (ดำ) หรือเป็นสี GREY (เงิน) ในกล่องนั้นจะไม่มีการแถมสายชาร์จไปให้ โดยผู้ใช้งานสามารถใช้สายชาร์จทั่วไปได้ โดยตัว KS KURVE Lite นั้นจะใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งหาซื้อได้ง่ายทั่วไป หรือถ้าหากใช้งานตัวผลิตภัณฑ์อย่าง Kardinal Stick KURVE หรือผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์อื่นที่ใช้สายชาร์จแบบเดียวกัน ก็สามารถใช้งานได้ง่ายเช่นกัน

Kardinal Stick KURVE Lite ตัวเล็ก สเป็คจิ๊ด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด