สิ่งที่ “อย่าหาทำ” สำหรับการใช้งาน Kardinal Stick

สิ่งที่ “อย่าหาทำ” สำหรับการใช้งาน Kardinal Stick

สิ่งที่ “อย่าหาทำ” สำหรับการใช้งาน Kardinal Stick

หลายคนคงรู้จักถึงผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick กันมาบ้าง หรือบางท่านก็อาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดี จากการใช้งานเพราะได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick มานาน แม้ว่าจุดเด่นหลักของการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick นั้น จะเน้นให้สะดวก สบาย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก รวมถึงไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวายก็ตาม แต่ก็มีอยู่หลายสิ่งที่ผู้ใช้งานควรทราบในการใช้งาน โดยมีบางสิ่งที่ “อย่าหาทำ” เพราะจะยิ่งเป็นการทำให้ตัวพอดหรือตัวเครื่อง รวมถึงประสิทธิภาพในการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เอง เสื่อมสมรรถภาพลงยิ่งขึ้น และทำให้ตัวพอดเสียหายได้อีกด้วย

  1. ไม่ควรชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดทิ้งไว้ข้ามคืน เป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากจะทำให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ตัวพอดอย่าง Kardinal Stick เสื่อมอายุการใช้งานเร็วแล้ว ยังส่งผลให้เมื่อนานวันและเกิดการสะสมมากเข้า จะทำให้เมื่อในขณะที่ใช้งานนั้น ตัวพอดจะเกิดความร้อนได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งอาจเกิดอันตรายในขณะใช้งาน และทำให้ผู้ใช้งานกังวลเกี่ยวกับตัวพอดว่าจะเกิดการระเบิดหรือไม่อีกด้วยนั่นเอง ทางที่ดีควรชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดต่อเมื่อ ตัวพอดมีสัญญาณไฟกระพริบสีแดงกลางเครื่อง ซึ่งเป็นสัญญาณการแจ้งเตือนว่าแบตเตอรี่ของตัวพอดนั้นใกล้หมดแล้ว และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น ก็จะได้แบตเตอรี่เต็ม 100% พร้อมใช้งานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดแล้ว
  2. อย่าใช้งานตัวพอดในขณะที่กำลังเสียบตัวพอดชาร์จไฟอยู่ สำหรับคนใจร้อนนั้น ในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอด ไม่ควรทำการใช้งานไปด้วย เพราะอาจทำให้เกิดการลัดของกระแสไฟฟ้าภายใน ในบางกรณีก็ไม่สามารถใช้งานได้เช่นกัน ทางที่ดีควรรอให้ชาร์จแบตเตอรี่เต็มก่อนแล้วค่อยใช้งาน ทั้งนี้เคล็ดลับอีกอย่างคือ ในขณะที่ชาร์จตัวพอด ควรถอดหัวน้ำยาพอดออก เพื่อเป็นการระบายความชื้นด้านใน ทำให้การใช้งานได้ฟีลสัมผัสที่สมูทมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
  3. พยายามดูแลรักษาตัวพอดโดยไม่ทำตกหล่น หรือกระแทกกับสิ่งของแรงๆ บ่อยครั้ง รวมถึงไม่ทำตกน้ำ หรือวางไว้ในรถยนต์ที่ตากแดดจัด อาจส่งผลต่อการใช้งานในระยะยาว และอาจทำให้การทำงานภายในเกิดปัญหาในขณะที่ใช้งานได้

อย่างไรก็ตามวิธีการใช้งานตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ไม่ได้ยุ่งยาก เพราะจุดเด่นคือ เน้นความสะดวกรวดเร็ว ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แต่ถ้าหากยิ่งใช้งานถูกวิธี และดูแลอย่างถูกต้องก็จะยิ่งทำให้ตัวพอดนั้นสามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น และเกิดปัญหาในการใช้งานน้อยที่สุด หรือหากเกิดปัญหาในการใช้งานผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

สิ่งที่ “อย่าหาทำ” สำหรับการใช้งาน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด