สะดวกสบายกว่าง่ายๆ แต่อิ่มนานกับ KS Quik

สะดวกสบายกว่าง่ายๆ แต่อิ่มนานกับ KS Quik

สะดวกสบายกว่าง่ายๆ แต่อิ่มนานกับ KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีหลากหลายประเภทการใช้งาน เพื่อให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความต้องการและเหมาะสมกับเงินในกระเป๋าสตางค์ของตนเอง ที่นิยมมากที่สุดก็หนีไม่พ้นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด และพอดไฟฟ้าในประเภทที่ตีตลาดเจาะกลุ่มผู้ใช้งานได้อย่างดีที่สุดคือ พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หนึ่งในนั้นอย่าง KS Quik ที่เป็นพอดไฟฟ้าภายใต้ผู้ผลิตในแบรนด์เดียวกันกับ Kardinal Stick ที่มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ชัดเจนอย่างลงตัว เต็มอิ่ม จ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่ต้องกังวลว่าจะกระชากไฟ หรือใช้งานได้ไม่อิ่มนิคมากพอ เพราะยังคงให้ประสิทธิภาพฟีลสัมผัสในการใช้งานอย่างเต็มที่ไม่มีตกหล่นอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS Quik เป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้หมดแล้วทิ้ง ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ แต่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม มีกำลังแบตเตอรี่ถึง 350 mAh จ่ายไฟสะใจและยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ โดยใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30 นาที ไม่มีกระชากไฟ คงประสิทธิภาพการทำงานเทียบเท่ากับพอดไฟฟ้าตัวขนาดปกติ โดยใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C เหมือนกับการชาร์จตัวพอดทั่วไป หรือที่เรามักจะใช้ชาร์จสมาร์ทโฟนปกติได้เช่นกัน โดยเจ้าตัว KS Quik นี้นั้น เป็นหนึ่งในตระกูลพอดไฟฟ้าจาก Kardinal Stick ที่แม้จะเป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้งาน แต่ฟีลสัมผัสในการใช้งาน ยังคงสไตล์และเอกลักษณ์ความเป็น KS ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง โดย KS Quik 1 ตัวพอดนั้น สามารถใช้งานได้ประมาณ 2,000 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละคน) เฉลี่ยแล้ว KS Quik 1 ตัว จะเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมประมาณ 5 ซองเป็นอย่างต่ำ แต่อยู่ในราคาที่สุดคุ้มค่า ไม่เหมือนใคร เพราะพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมักจะมีราคาเริ่มต้นแค่เพียงหลักร้อยนิดๆ แต่สำหรับพอดไฟฟ้าส่วนใหญ่จะมีราคาเริ่มต้นที่หลักพัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับความสะดวก หรือกำลังซื้อ กำลังในการใช้งานของแต่ละคนอีกด้วย จ่ายไฟเต็มที่ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มกับสัมผัสเน้นๆ โดยเปิดตัวแรงกับกลิ่นของซีรี่ย์ขนมหวานต่างๆ แบบสุดฮอต ถึง 11 กลิ่น ได้แก่ มะม่วง, ลิ้นจี่, ฝรั่ง, เมล่อน, คัสตาร์ด พุดดิ้ง, แยมสตรอเบอรี่, แยมบลูเบอรี่, โคล่ามะมาว, กล้วย, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), ไอติมสตรอเบอรี่ นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม หากผู้ใช้งานต้องการทดลองสัมผัสกับความฟินอีกระดับที่ง่ายๆ ไม่ต้องดูแลรักษามาก เน้นความสะดวกการใช้งานค่อนข้างมาก น้ำหนักตัวพอดไม่หนักจนเกินไป ด้วยด้ามพอดสีดำสนิทมีกลิ่นรสสัมผัสอย่างชัดเจน และยังมีการรับประกันตัวพอด (ตัวสินค้า) ภายใน 7 วัน หากต้องการสอบถามติดต่อได้ยังตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ กับพอดไฟฟ้าดีๆ มีคุณภาพอย่าง Kardinal stick นั่นเอง

สะดวกสบายกว่าง่ายๆ แต่อิ่มนานกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด