ปัญหาคาใจกับการพกพาพอดไฟฟ้า Kardinal Stick

ปัญหาคาใจกับการพกพาพอดไฟฟ้า Kardinal Stick

ปัญหาคาใจกับการพกพาพอดไฟฟ้า Kardinal Stick

ปัจจุบันหลายท่านต่างก็หันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกันมากขึ้น และประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดต้องยกให้ Kardinal Stick พอดไฟฟ้าระบบปิดจากประเทศมาเลเซียที่มีขั้นตอนการผลิตได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยสูง แม้ว่าในประเทศไทยจะยังไม่ผ่านร่างกฎหมาย พ.ร.บ. ที่เสร็จสมบูรณ์ก็ตาม แต่ยังมีผู้ที่นิยมใช้งาน เพราะต่างก็รู้ดีว่า การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นดีต่อสุขภาพมากกว่า ปัญหาหนึ่งที่ผู้ใช้งานต่างก็สอบถามเข้ามาอยู่เสมอคือ หากจำเป็นต้องเดินทางไกล หรือแม้แต่ขึ้นเครื่องไปต่างประเทศนั้นจะสามารถพกพาพอดไฟฟ้าเหล่านี้ไปด้วยได้หรือไม่ เราจึงมารวบรวมปัญหาต่างๆ ที่ผู้ใช้งานสอบถามเข้ามา พร้อมกับแก้ข้อสงสัยให้ ดังนี้

  • การพกพกขึ้นเครื่องบิน

ในกรณีเดินทางภายในประเทศ อาจไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่นัก เพราะบางสายการบินอนุญาตให้สามารถนำตัวพอดไฟฟ้าพกพาขึ้นเครื่องไปยังห้องโดยสารได้ เพียงแต่ต้องถอดชิ้นส่วนแยกหัวน้ำยาพอดกับตัวพอดออกจากกัน และทำตามข้อปฎิบัติของสายการบินอย่างเคร่งครัด เช่น ไม่ใช้งานในขณะที่อยู่บนเครื่อง อีกทั้งสามารถโหลดใส่กระเป๋าสัมภาระไปยังใต้ท้องเครื่องได้ไม่มีปัญหา แต่ทั้งนี้เพื่อความมั่นใจ ผู้ใช้งานควรสอบถามกับทางสายการบินก่อนทุกครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหา แต่หากเป็นกรณีเดินทางไปต่างประเทศ ผู้ใช้งานควรสอบถามกับทางสายการบินก่อนทุกครั้ง รวมถึงศึกษารายละเอียดของประเทศจุดหมายปลายทางว่าสามารถนำเข้าได้หรือไม่ เพราะบางประเทศก็สามารถใช้งานได้อย่างถูกกฎหมาย แต่ทั้งนี้ในบางประเทศยังมีข้อห้ามอยู่เช่นกัน

  • การใช้งานนอกสถานที่

สำหรับการใช้งานพอดไฟฟ้านั้น แม้ไอควันระเหยจะไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่ต่อคนใกล้ชิด แต่การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ควรใช้งานในพื้นที่ ที่จัดไว้ให้ เพื่อเป็นการเคารพสถานที่ และไม่เป็นการรบกวนผู้อื่นเช่นกัน

  • การเก็บรักษาหากเมื่อต้องพกพา น้ำยาพอดจะรั่วไหม

อีกหนึ่งคำถามจากทางผู้ใช้งานที่มักจะสอบถามเข้ามาว่า หากพกพาแบบใส่ในกระเป๋ากางเกงนั้น น้ำยาพอดที่เสียบเข้ากับตัวพอดจะหกรั่วซึมหรือไม่ ทั้งนี้หัวน้ำยาพอดของ Kardinal Stick มีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงสุดถึง 11 ขั้นตอน มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ไม่มีหกรั่ววคมอย่างแน่อนอน

อย่างไรก็ตามการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น แม้จะเป็นพอดไฟฟ้าที่ไม่ต้องมีการดูแลรักษายุ่งยาก แต่ถ้าหากใช้งานและดูแลอย่างถูกวิธีก็จะเป็นเหมือนการยืดอายุการใช้งานของตัวพอดได้ยาวนานขึ้นอีกทางหนึ่ง แต่การดูแลก็สามารถทำได้เองง่ายๆ เช่น ไม่ทำตัวพอดตกหล่นจากที่สูงบ่อยครั้ง หรือในขณะที่ชาร์จตัวพอด ให้ถอดหัวน้ำยาพอดออก เพื่อเป็นการระบายความชื้นด้านใน เป็นเทคนิคง่ายๆ ที่ทำได้แน่นอน

ปัญหาคาใจกับการพกพาพอดไฟฟ้า Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด