ใช้ง่าย ทนทน อึดจริงไม่ต้องกังวลในการใช้งานกับ KS Quik

ใช้ง่าย ทนทน อึดจริงไม่ต้องกังวลในการใช้งานกับ KS Quik

ใช้ง่าย ทนทน อึดจริงไม่ต้องกังวลในการใช้งานกับ KS Quik

กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากสำหรับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำจาก Kardinal Stick อย่างพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik เพราะโดดเด่นในเรื่องของฟีลสัมผัสเมื่อใช้งานอย่างเข้มข้น ถึงใจไม่เหมือนใคร ทั้งยังมีปริมาณที่จุใจกว่า โดยยังสามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ของตัวพอด หากใช้งานไม่หมด ทั้งนี้ยังมีรสสัมผัสเข้มข้นไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกัน และหมดจนหยดสุดท้าย ทั้งยังไม่ต้องดูแลยุ่งยาก และยังประหยัดกว่าเมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีแต่จะทั้งทำลายสุขภาพ เป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ใช้งานเอง คนใกล้ชิด คนในครอบครัว รวมถึงยังมีราคาที่สูงกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนหลายเท่าตัว จากการขึ้นภาษีของกรมสรรพสามิตอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick ในรูปแบบของพอดไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ได้รับความนิยมขึ้นอย่างมากแบบก้าวกระโดดด้วยเอกลักษณ์ที่คงคอนเซ็ปต์ความเป็น Kardinal Stick ไว้อย่างเหนียวแน่น เพราะให้กลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจนไม่เจือจางจนหยดสุดท้าย ตัวพอด KS Quik 1 ตัวสามารถใช้งานได้ปริมาณถึง 2,000 คำเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมสูงถึง 5 ซอง แต่ให้ความคุ้มค่าได้มากกว่าหลายเท่าตัว เพราะตัว KS Quik นั้น จะมีราคาเริ่มต้นที่แค่เพียง 200 กว่าบาท ไม่เกิน 300 บาท แต่จะใช้งานได้นานกว่า โดยหากใช้งานประจำบ่อยครั้งในทุกๆ วัน KS Quik 1 ตัวพอด อาจใช้งานได้ประมาณ 5-6 วัน แต่หากนานๆ ครั้งใช้ที อาจได้นานเกือบ 2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย ไม่ต้องเป็นกังวลหากเมื่อใช้งานไม่หมด โดยตัวพอดอย่าง KS Quik นั้น สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ โดยจะมีแบตเตอรี่ในตัวสูง 350 mAh ที่มากพอๆ กับพอดไฟฟ้าทั่วไป ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ใช้เวลาชาร์จโดยประมาณ 20-30 นาที ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ทั่วไป กลิ่นและรสสัมผัสจาก KS Quik มีมากถึง 11 กลิ่น เปิดตัวแบบสายขนมหวานต้องปลื้ม หอมชัด หวานละมุนแบบดีต่อใจ คนก็ชอบ ได้แก่กลิ่น Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam มีเอกลักษณ์ชัดเจนทุกกลิ่นไม่เหมือนใครแน่นอน

อย่างไรก็ตาม พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งยังเหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานเป็นครั้งแรก เพราะใช้งานง่าย เหมาะกับผู้ที่อาจจะยังต้องการลองใช้งานก่อน เพื่อดูว่าเหมาะกับสไตล์การใช้งานของตนเองหรือไม่ ราคาคุ้มค่า ประหยัดไม่แพงจนเกิน สำหรับคนที่ต้องการ Save Cost หรืออยากทดลองดูก่อน และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการสีสันความสนุกสนานในแต่ละวันการใช้งานอีกด้วย

ใช้ง่าย ทนทน อึดจริงไม่ต้องกังวลในการใช้งานกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด