สร้างสไตล์ของตัวคุณเองได้ด้วย KS Quik

สร้างสไตล์ของตัวคุณเองได้ด้วย KS Quik

สร้างสไตล์ของตัวคุณเองได้ด้วย KS Quik

เทรนด์กระแสคนรักสุขภาพยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่กับคนทั่วไป สำหรับคนที่ต้องการนิโคตินในแต่ละวันก็เช่นกัน สำหรับผู้คนที่ต้องการนิโคตินในแบบสุขภาพดี จึงเปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม มาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทน จึงกลายเป็นทางเลือกหลักเช่นกัน สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง และยังเป็นที่ยอมรับทั่วโลก มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศ โดยปัจจุบันมีการออกแบบและผลิตพอดไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นการตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับดึงกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ ให้มาทดลองใช้งานพอดไฟฟ้า และเปลี่ยนควมคิดมาใช้งานพอดไฟฟ้าเต็มตัว และเลิกการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมไปได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนจากแบรนด์ Kardinal Stick เป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก โดยพอดไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้ง ถือว่ามีราคาคุ้มค่า และประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อีกทั้งยังขึ้นชื่อลือชาในเรื่องฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานอย่างเข้มข้นถึงใจ กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม และยังชัดเจนจนหยดสุดท้าย โดย KS Quik 1 ตัวพอดจะใช้งานได้สูงสุดถึง 2,000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 5 ซอง แต่กลับคุ้มค่ามากกว่าเดิม เพราะ KS Quik นั้นมีราคาเริ่มต้นเพียง 200 กว่าบาทเท่านั้น ทั้งดีต่อสุขภาพมากกว่า รวมถึงยังประหยัดเงินในกระเป๋ามากกว่าอีกด้วย หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ KS Quik โดดเด่นเหนือใคร และผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบมาก จนได้กระแสตอบรับอย่างดีคือ ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งาน เข้มข้นถึงใจ น้ำยาเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบอย่าง นิโคติน กลีเซอรีน โพรไพรลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสี มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3-5% และมีกลิ่นที่หอมหวานละมุนโดนใจไม่เหมือนใคร เปิดตัวถึง 11 กลิ่นได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam ซึ่งทุกกลิ่นนั้นล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทุกกลิ่น ไม่เหมือนใคร

อย่างไรก็ตาม KS Quik นั้น สามารถสังเกตได้ง่ายๆ ว่าหมดและสามารถทิ้งได้ เช่น น้ำหนักของตัวพอดเบาลง หรือเมื่อใช้งานแล้วมีกลิ่นเหม็นไหม้ นั่นหมายถึงตัวพอดหมดน้ำยาแล้ว สามารถทิ้งได้ทันที แต่ทั้งนี้ หากยังใช้งานไม่หมดก็สามารถชาร์จตัวพอดได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีกำลังจ่ายไฟไม่เพียงพอ โดยใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C และมีกำลังแบตเตอรี่ถึง 350 mAh ใช้งานได้ยาวตลอดทั้งวัน และดีไซน์ของตัวพอดจะมีกลิ่นบอกที่ด้านแท่งของพอดนั่นเอง

สร้างสไตล์ของตัวคุณเองได้ด้วย KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด