ขุมพลังเริ่มต้นได้ที่สุขภาพดีกับ Kardinal Stick

ขุมพลังเริ่มต้นได้ที่สุขภาพดีกับ Kardinal Stick

ขุมพลังเริ่มต้นได้ที่สุขภาพดีกับ Kardinal Stick

การมีสุขภาพที่ดี ต่างก็เป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝันต้องการอยู่ทั้งนั้น การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เป็นเหมือนทางออกให้กับผู้ที่รักสุขภาพ และยังคงมีความต้องการนิโคตินอยู่ สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่มีมาตรฐานในระดับสากล มีการตรวจสอบอย่างละเอียดและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ทั้งยังมีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ที่สำคัญยังดีต่อสุขภาพร่างกายมากกว่า เพราะมีสารเคมีเป็นพิษที่ก่อให้เกิดโรคร้ายต่อร่างกายได้น้อยกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม รวมถึงยังมีราคาที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าผู้ใช้งานได้มากกว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย โดยมีการผลิตมาหลายปี และมีกระบวนการผลิตที่สามารถยอมรับได้ในระดับสากล โดยใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกาย ไอควันระเหยนั้นจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่าอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น และจะช่วยลดการใช้งานลง เหมาะกับผู้ที่มีความต้องการควบคุมปริมาณการใช้งานเพื่อรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ และนำไปสู่การเลิกเสพติดนิโคตินได้ในที่สุด ฟีลสัมผัสเมื่อใช้งานของ Kardinal Stick เอง จะจ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่มีการกระชากไฟ ให้ความเข้มข้นอิ่มจัด ชัดจริง กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกัน หรือจนน้ำยาพอดหมดหัวก็ตาม ตัวน้ำยาพอดมีส่วนประกอบอย่างนิโคติน กลีเซอรีน โพรไพลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดยังผ่านการรับรองว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยน้ำยาพอดจะมีขนาด 2 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำ หากใช้งานประจำทุกวัน บ่อยครั้ง น้ำยาพอด 1 หัวจะใช้งานได้ประมาณ 5-6 วัน แต่ในบางกรณีเมื่อไม่ได้ใช้งานประจำทุกวันก็สามารถอยู่ได้นานกว่า 2 สัปดาห์ มีน้ำยาพอดทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยานั่นเอง

อย่างไรก็ตาม อีกสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบคือ แม้ว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ในการซื้อครั้งแรก จำเป็นจะต้องมีการลงทุนซื้อตัวพอดพร้อมน้ำยาพอด เพื่อให้พร้อมใช้งาน แต่สำหรับการใช้งานในครั้งต่อๆ ไปก็จะซื้อเพียงน้ำยาพอดเท่านั้น ซึ่งหากเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้ว คือว่าประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ต่อเดือนไปได้หลายเท่า ดังนั้น การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน ทั้งดีต่อสุขภาพและประหยัดเงินกว่าแน่นอน

ขุมพลังเริ่มต้นได้ที่สุขภาพดีกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด