โปรไฟไหม้ ร้อนแรงกว่าใครกับ Kardinal Stick KURVE

โปรไฟไหม้ ร้อนแรงกว่าใครกับ Kardinal Stick KURVE

โปรไฟไหม้ ร้อนแรงกว่าใครกับ Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ฮอตปรอทแตกและร้อนแรงที่สุดในปีนี้ ต้องไม่มีใครไม่รู้จักกับ Kardinal Stick KURVE ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ผลิต ออกแบบจากประเทศมาเลเซีย แบรนด์ผู้ผลิตเดียวกับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ที่เปิดตัวด้วยสไตล์และเอกลักษณ์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการจ่ายไฟแรงถึงใจ เข้มข้น ไม่มีกระชากไฟ และให้ฟีลที่รู้สึกได้เต็มอิ่มของนิโคตินในแบบที่สุขภาพดีกว่าเดิม สำหรับ Kardinal Stick KURVE นั้น ได้มีการออกแบบ พัฒนาปรับปรุงจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ จนออกมาเป็นพอดไฟฟ้าที่เรียกได้ว่า สมบูรณ์แบบมากที่สุด และประเทศไทยเอง ยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่มีการออกจำหน่ายอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE พอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใครเข้ามาปรับใช้เป็นหลักในการทำงาน เพื่อให้การทำความร้อนของตัวพอดนั้นได้ประสิทธิภาพสูงสุด จ่ายไฟได้เสถียรมากกว่ารุ่นก่อนและส่งผลให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานนั้น สมูท นุ่ม ลื่นไม่เหมือนใคร ช่วยลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ดี เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15% จากการใช้งานปกติ ทั้งยังมีขนาดของหัวน้ำยาพอดที่ใหญ่มากขึ้นด้วย 2.1 มิลลิลิตร และพิเศษกว่าเดิม เพราะสามารถนำไปใช้งานกับตัวพอดรุ่นก่อนว่า Kardinal Stick Classic ได้เช่นกัน แม้จะเสียบไม่สนิทกับตัวพอด เพราะด้วยขนาดที่ใหญ่กว่า แต่ในแง่การใช้งานนั้นไม่เกิดปัญหาแน่นอน ดีไซน์รูปทรงของตัวพอดสวยงามทันสมัย มีขนาดพอดีและเหมาะมือ น้ำหนักไม่เกิน 500 กรัม และยังพ่วงด้วยระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดเพียง 18 นาที ซึ่งถือว่ารวดเร็วมากที่สุด และยังใช้งานได้ติดต่อกันสูงสุดที่ 2 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หากใช้งานเป็นประจำทุกวัน หรือบ่อยครั้งต่อวัน แนะนำให้หมั่นชาร์จตัวพอดวันละครั้ง และไม่ควรชาร์จตัวพอดทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่ตัวพอดนั้น เสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่ากำหนดได้เช่นกัน และแน่นอนว่า การรับประกันตัวพอดของ Kardinal Stick KURVE เป็นอีกหนึ่งความเชื่อมั่นจากผู้ผลิตซึ่งไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตใดกล้ารับประกันแบบ Lifetime หรือตลอดอายุการใช้งานมาก่อนอีกด้วย หากเมื่อเกิดปัญหาผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามยังเงื่อนไขการรับประกันจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทันที

โปรไฟไหม้ ฮอตปรอทแตกส่งท้ายเดือนเมษายน ที่เรียกได้ร้อนเป็นไฟ เมื่อซื้อน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod 22 หัว รับฟรีทันที ตัวพอด Kardinal Stick KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (สามารถเลือกสีได้) และสายคล้องชาร์จ KS Strap 1 เส้น ไอเทมเท่ๆ คูลๆ ที่ต้องมี (เลือกสีสายคล้องได้) และไอเทมใหม่ล่าสุดกับ KS Clip ที่เพิ่งมีออกจำหน่ายเป็นครั้งแรก ทั้งหมดนี้ในราคา 3,300 บาท แต่ไม่พอ หากเป็นการซื้อครั้งแรก ( 1 สิทธิ์ ต่อ 1 เบอร์โทร) จะได้รับส่วนลดทันทีอีก 300 บาท เหลือจ่ายจริงเพียง 3,000 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรีด้วยขนส่ง DHL โปรดี ไฟไหม้ร้อนแรงขนาดนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2565 จนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น

โปรไฟไหม้ ร้อนแรงกว่าใครกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด