น้ำยาพอด Relx Infinity ยอดฮิต สายนุ่มต้องไม่พลาด

น้ำยาพอด Relx Infinity ยอดฮิต สายนุ่มต้องไม่พลาด

น้ำยาพอด Relx Infinity ยอดฮิต สายนุ่มต้องไม่พลาด

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ทั้งยังมีราคาคุ้มค่า เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งหัดเริ่มต้นใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน หรือแม้แต่ไม่เน้นการใช้งานประจำ หรือใช้งานหนัก อาจจะแค่เพียงบางครั้งคราว หรือเฉพาะต้องไปสังสรรค์เท่านั้น กับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อย เป็นรุ่นน้องถัดจากผลิตภัณฑ์ทดแทนในแบรนด์เดียวกันอย่าง Relx Classic หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Relx Zero โดยผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity นั้นได้รับการพัฒนาและปรับปรุงในจุดต่างๆ ให้ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity มีจุดเด่นหลากหลายไม่ว่าจะเป็นหลักการทำงานที่ใช้หลักการทางอากาศพลศาสตร์ที่จะทำให้ฟีลในการใช้งานสมูท นุ่มเบาคอ ละมุนเกินกว่าใคร ผู้ใช้งานที่ไม่เน้นนิโคติน หรืออาจไม่ได้ใช้งานประจำ สามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย หรือแม้แต่ในกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่อาจจะกลัวว่าหากเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนแล้ว จะเผลอติดกับนิโคตินหรือไม่ ทั้งนี้ไม่ต้องกังวลเพราะฟีลของ Relx Infinity นั้น จะให้ความรู้สึกของนิโคตินที่บางเบากว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์อื่น และจุดเด่นอีกอย่างของ Relx Infinity คือ มีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลายกลิ่น รวมๆ แล้วไม่ต่ำกว่า 20 กลิ่นรสชาติด้วยซ้ำไป โดยสำหรับกลิ่นฮอตฮิต ขายดีอยู่ในอันดับต้นๆ นั้น จะมีเป็นโทนกลิ่นเย็น หอมสดชื่น ให้ฟีลสัมผัสที่เต็มอิ่ม ดื่มด่ำไปพร้อมๆ ในขณะที่ใช้งานอย่างกลิ่นแตงโม โคล่า ส้มโซดา หรือจะเป็นกลิ่นสุดยอดขายดี ที่มีแต่ผู้ใช้งานถามหาตลอดกาลอย่างกลิ่นน้ำเขียวโซดา หรือสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ความนุ่มละมุนจาก Relx Infinity แต่ต้องการนิโคตินที่พอประมาณ ก็สามารถเลือกกลิ่นน้ำยาพอดอย่างกลิ่นมิ้นท์ขั้วโลก ยาสูบขั้วโลก หรือกลิ่นใหม่อย่างเลมอนมิ้นท์ ก็ให้ความรู้สึกเต็มอิ่มได้เช่นกัน แต่หากเป็นสายร้อนลึก ไม่เน้นกลิ่นเย็น แต่ต้องการความร้อนแรงและเข้มนิโคตินให้ถึงใจก็จะเป็นกลิ่นยาสูบเข้ม ที่ให้นิโคติน 5% เป็นอีกหนึ่งกลิ่นโทนร้อนที่ได้รับความนิยมเช่นกันด้วย

อย่างไรก็ตามทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมีโปรโมชั่นดีๆ ของตัวน้ำยาพอดจาก Relx Infinity ให้กับผู้ใช้งานได้เพิ่มความคุ้มค่า และประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้มากกว่า กับโปรโมชั่นซื้อน้ำยาพอด Relx Infinity Pod 4 หัวพอด ในราคาเพียง 500 บาท สามารถคละกลิ่นของน้ำยาพอดได้ ประหยัดได้เพิ่มขึ้นอีก 300 บาท เพราะถ้าหากซื้อในราคาปกติจะอยู่ที่ราคาหัวพอดละ 200 บาท โดยโปรโมชั่นนี้จะอยู่ยาวนานตลอดปี หากผู้ใช้งานสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่ช่องทาง Line Official ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อยังตัวแทนขายที่มีความน่าเชื่อถือได้อีกด้วย

น้ำยาพอด Relx Infinity ยอดฮิต สายนุ่มต้องไม่พลาด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด