ไม่ฟิน ไม่อิน ยินดีคืนเงิน ใจเด็ดกว่านี้ไม่มีแน่นอนกับ Kardinal Stick KURVE

ไม่ฟิน ไม่อิน ยินดีคืนเงิน ใจเด็ดกว่านี้ไม่มีแน่นอนกับ Kardinal Stick KURVE

ไม่ฟิน ไม่อิน ยินดีคืนเงิน ใจเด็ดกว่านี้ไม่มีแน่นอนกับ Kardinal Stick KURVE

ในปี 2021 ที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick KURVE นั้น ได้กระแสตอบรับจากผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นทั้งหน้าเก่า ที่ชื่นชอบหรืออาจจะใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอยู่ก่อนแล้ว หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่เข้ามาเริ่มหัดใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกันมากขึ้น เพราะด้วยปัจจัยหลากหลายด้านทำให้การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมลดลง ไม่ว่าจะเพราะจากอันตรายในการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม รวมถึงสิ่งสำคัญหลักที่ทำให้หลายคนถึงขึ้นเลิก ลาขาดกับการใช้งานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจากการขึ้นภาษีของกรมสรรพสามิตทำให้ราคาปลีกในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น พุ่งตัวสูงขึ้นอย่างน่าตกใจอีกด้วย

และจากปัจจัยหลากหลายจึงทำให้มีผู้หันมาสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนมากขึ้น อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ถือเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายน ปี 2021 ที่ผ่านมา และถึงแม้ว่าปัจจุบันในปี 2022 นี้ ก็ยังคงได้รับคามนิยมอย่างต่อเนื่องไม่เสื่อมคลาย โดยจุดเด่นของ Kardinal Stick KURVE นั้น คือฟีลสัมผัสในการใช้งานที่สมูทยิ่งกว่าเคย ลื่นไหลแบบเต็มอิ่ม ไม่ทำให้สำลักเหมือนกับรุ่นก่อนที่อาจจะเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาสิงห์อมควัน ใช้งานหนัก เพราะจ่ายไฟแรงถึงใจ แต่สัมผัสจาก Kardinal Stick KURVE อาจแตกต่างกันเล็กน้อยตรงที่ ได้รับการพัฒนาปรับปรุงให้ออกมานุ่มลื่นมากกว่า แต่ยังคงเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบพอเหมาะพอดีต่อความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีตกหล่น ทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงกว่า 12 ขั้นตอน ตัดปัญหากวนใจผู้ใช้งานในจุดนี้ไปได้อย่างสนิท และยังมีเทคโนโลยีทันสมัยล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร ยังไม่เคยมีผู้ผลิตแบรนด์ใดนำมาปรับการใช้งานกับตัวพอดมาก่อน อย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้น ส่งผลให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังเอื้อประโยชน์ให้ลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ดี เพิ่มการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15% จากปกติอีกด้วย จุดเด่นอีกอย่างคือ น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE นั้นมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่ามีขนาดมากที่สุดในกลุ่มบรรดาพอดไฟฟ้าระบบปิด จำนวนครั้งการใช้งานของน้ำยาพอด 1 หัว จะได้ประมาณ 400-500 ครั้ง ซึ่งถือว่ามาก หากใช้งานแบบปกติจะอยู่ได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าหากใช้ประจำทุกวันหรือบ่อยครั้ง น้ำยาพอด 1 หัว อาจอยู่ได้ประมาณ 7-10 วัน ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

อย่างไรก็ตามในปี 2022 ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ยังถือเป็นสุดยอดของผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด มาเป็นอันดับที่ 1 เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนแห่งยุคที่ยังไม่มีใครโค่นแชมป์ลงได้ ดังนั้น อย่าพลาดความฟินนี้ รีบจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ไม่ฟิน ไม่อิน ยินดีคืนเงิน ใจเด็ดกว่านี้ไม่มีแน่นอนกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด