เคมีที่ลงตัวเข้ากันได้เป็นอย่างดีจาก Kardinal Stick KURVE

เคมีที่ลงตัวเข้ากันได้เป็นอย่างดีจาก Kardinal Stick KURVE

เคมีที่ลงตัวเข้ากันได้เป็นอย่างดีจาก Kardinal Stick KURVE

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น สำหรับหลายคนอาจจะต้องลองผิดลองถูกกว่าจะเจอกับสไตล์การใช้งานที่ถูกใจ โดนใจ ในแบบของตนเองมากที่สุด เพราะบางคนใช้งานประจำ บางคนอาจจะใช้แค่เพียงนานๆ ครั้ง ก็เป็นได้ แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ผู้ผลิตแบรนด์เดียวกันกับ Kardinal Stick Classic รุ่นแรก ที่ได้ขจัดปัญหา และจุดบกพร่องต่างๆ ออกไปจนหมด รวมถึงยังสามารถใช้งานได้อย่างลงตัวกับทุกๆ ไลฟ์สไตล์ เป็นเคมีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับคนในยุคนี้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เปิดตัวจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมา แต่ทั้งนี้ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานในกลุ่มรุ่นเก๋า หรือผู้ใช้งานประจำผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทุนเดิมอยู่ก่อนแล้วด้วย อีกทั้งพิเศษยิ่งกว่าเพราะทางผู้ผลิต Kardinal Stick KURVE ได้ตัดสินใจให้ประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่มีการออกวางจำหน่ายตัว KS KURVE การันตีคุณภาพระดับโลก จากการ QC ตรวจสอบสุดหฤโหด ผ่านด่านอรหันต์ต่างๆ ก่อนที่จะนำมาจำหน่ายด้วยการผ่านแรงกดอากาศที่ความสูงเหนือระดับน้ำทะเลที่ 6,000 เมตร ด้วยการขนส่งจากประเทศไอร์แลนด์ไปยังประเทศสิงคโปร์ และถูกทดสอบจากอากาศร้อนสุดที่อุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียส และเย็นสุดที่อุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียส ดังนั้น ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจในความอึด ถึก ทนทานได้อย่างแน่นอน ทั้งยังใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยไม่เหมือนใครด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นทำให้การทำความร้อนนั้นได้ประสิทธิภาพสูงสุด ลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มการใช้งานของน้ำยาพอดได้อีก 15% และยังได้ฟีลใช้งานที่สมูท ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น จ่ายไฟได้เสถียรมากขึ้น ทั้งยังมีน้ำยาพอดที่มีขนาดบรรจุ 2.1 มิลลิลิตร มากกว่าน้ำยาพอดจากแบรนด์อื่นๆ และยังใช้งานได้สูง 350-500 ครั้ง เฉลี่ยจะใช้ได้นาน 2-3 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล พิเศษยิ่งกว่าเพราะน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod นั้น มีขั้วแม่เหล็กที่ก้นหัวน้ำยาพอดรองรับกับเทคโนโลยีในอนาคตได้ และยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวพอดของ Kardinal Stick Classic รุ่นแรกได้อีกด้วย เพียงแต่ทั้งนี้ อาจจะเสียบไม่สนิทกับตัวพอด เพราะด้วยมีขนาดของหัวน้ำยาพอดที่มากกว่านั่นเอง แต่ในแง่ของการใช้งานนั้น ยังคงได้ประสิทธิภาพดังเดิมไม่เปลี่ยน

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น เป็นอะไรที่เข้าได้ง่ายกับทุกๆ ไลฟ์สไตล์ และยังทำให้ผู้ใช้งานเอง มีบุคลิกภาพที่ดีกว่า ไม่เสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน และยังเข้ามาเป็นเหมือนผู้ช่วยด้านสุขภาพ และลมหายใจให้ดีมากยิ่งขึ้น ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เคมีที่ลงตัวเข้ากันได้เป็นอย่างดีจาก Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด