หัวพอต Jues พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

Jues หัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า

หัวพอต Jues พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับคอยล์ Ceramic Maze Coil ที่มีความคงทนสูงและสามารถให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี วัสดุหัวพอตที่ใช้คือ PCTG ที่ช่วยให้สามารถสัมผัสรสชาติและกลิ่นของนิโคตินได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2 มิลลิลิตรซึ่งให้คุณสามารถสนุกไปกับ Jues ได้นานถึง 520 puff ก่อนที่จะต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบรสชาติที่เข้มข้นหรือกลิ่นที่น่าตื่นเต้น Jues จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

นอกจากคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ยังมาพร้อมกับรสชาติและกลิ่นที่สร้างความตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบรสชาติที่เข้มข้นหรือกลิ่นที่น่าตื่นเต้น Jues จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เลิศจริง! น้ำยาซอลนิคที่ทำให้คุณเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบไม่ต้องสูบเยอะ! ด้วยความเข้มข้นสูงและสารประกอบที่ดีที่สุด คุณจะได้รับสารนิโคตินในร่างกายของคุณได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสนุกไปกับรสชาติและกลิ่นที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย ทดลองหัวพอต Jues วันนี้และค้นพบประสบการณ์ใหม่

คุณสมบัติเด่นของ Jues หัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า

  • คอยล์ Ceramic Maze Coil: มาพร้อมกับคอยล์ Ceramic Maze Coil ที่มีความคงทนสูงและสามารถให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี คอยล์แบบนี้ช่วยให้สามารถสร้างความร้อนแบบถูกต้องและเป็นมิตรต่อน้ำยาในการสูบนิโคติน
  • วัสดุหัวพอตที่ใช้คือ PCTG: วัสดุหัวพอตที่ใช้ใน Jues คือ PCTG (Polycarbonate/Polyethylene Terephthalate Glycol). วัสดุนี้เป็นวัสดุที่มีความคงทนต่อความร้อนและกายภาพที่ดี ซึ่งช่วยให้สามารถสัมผัสรสชาติและกลิ่นของนิโคตินได้อย่างชัดเจน
  • ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2 มิลลิลิตร: มาพร้อมกับความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2 มิลลิลิตร ซึ่งให้คุณสามารถสนุกไปกับ Juesได้นานถึง 520 puff ก่อนที่จะต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ ความจุน้ำยาที่มากพอและสามารถใช้ได้นานช่วยให้คุณไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อยครั้ง และสามารถสนุกไปกับการสูบนิโคตินในระยะเวลาที่นานขึ้น
  • น้ำหนักสุทธิเพียง 7 กรัม: มีน้ำหนักเบาเพียง 7 กรัม เป็นหัวพอตที่สะดวกต่อการพกพาและใช้งานได้ทุกที่ คุณสามารถนำ Juesไปพกพาได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่อื่นๆ น้ำหนักเบายังช่วยให้คุณสามารถสนุกกับนิโคตินได้ตลอดเวลา
  • อายุการใช้งานของหัวพอต: มีอายุการใช้งานประมาณ 520 puff ก่อนที่จะต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบของคุณ โดยเฉลี่ยแล้วคุณสามารถสูบ Juesได้ประมาณ 520 ครั้งก่อนที่จะต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการซื้อหัวพอตใหม่
  • ประสบการณ์ใช้งานที่สะดวกสบายกับ หัวพอต Jues: Jues ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายและสะดวก ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการใช้งานหรือมือเก๋า คุณสามารถเริ่มใช้งาน Jues ได้ทันทีโดยไม่ต้องมีประสบการณ์พิเศษ
  • ระบบการเติมน้ำยาที่สะดวก: Jues มาพร้อมกับระบบเติมน้ำยาที่ง่ายและสะดวก คุณสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้กับ Jues ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องมีการถอดหัวพอตออก
  • การใช้งานที่ปลอดภัย: ด้วยวัสดุหัวพอตที่ใช้คือ PCTG ที่มีความคงทนต่อความร้อนและกายภาพที่ดี คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการใช้งาน Jues เป็นไปอย่างปลอดภัยและไม่มีการรั่วไหล
  • ประสบการณ์สูบนิโคตินที่สมบูรณ์แบบ: ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์สูบนิโคตินที่สมบูรณ์แบบ ด้วยคอยล์ Ceramic Maze Coil และรูปทรงที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ คุณจะได้สัมผัสรสชาติและกลิ่นของนิโคตินได้อย่างชัดเจน
  • ความพกพาได้ทุกที่: ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 7 กรัมและขนาดที่กระทัดรัด คุณสามารถพกพาหัวพอต Jues ไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเวลาออกไปทำธุระหรือเดินทาง คุณสามารถสนุกกับนิโคตินได้อย่างสบายใจ

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด