KS Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick ที่คุณต้องลอง!

Puff 5000 Pod KS

KS Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick เป็นสินค้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะเพิ่มประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ โดยคุณสามารถใช้แล้วทิ้งได้ทันทีทุกที่ที่คุณไป มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Kardinal ที่เปิดเผยในปี 2022 และมีระบบการป้องกันความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูง คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วซึมอีกต่อไป เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกลิ่นหอมและสูบได้มากถึงห้าพันครั้ง ก่อนที่จะต้องทิ้งออกและสร้างความเพลิดเพลินในรสชาติและกลิ่นที่หอมอ่อน.

นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายในการใช้งาน โดย KS Quik 5000 Puff มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาและออกแบบให้สามารถถือได้อย่างสะดวกในระยะเวลาที่ยาวนาน เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยความหลงใหลในการใช้ ที่สะดวกและมีความหลากหลายในการเลือกน้ำยา รวมถึงเทคโนโลยีที่น่าประทับใจ เพื่อความสะดวกในการใช้งานและการแสดงผลที่น่าประทับใจ รวมถึงความปลอดภัยที่มาพร้อม ซึ่งมีคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยที่สูงสุด เพื่อให้คุณมั่นใจในการใช้งาน

นอกจากนี้ยังมีคุณค่าและความพิเศษ ที่ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในตลาด รวมถึงสเปคและคุณสมบัติของสินค้า โดยมีความจุน้ำยา 10 มิลลิลิตร ปริมาณนิโคติน 3% และใช้คอยล์แบบ Mesh Coil รวมถึงแบตเตอรี่แบบ 350 mAh และระบบชาร์จแบบ USB Type-C รวมถึงจำนวนการสูบได้สูงสุดถึง 5,000 ครั้ง

1. ความแตกต่างและประสิทธิภาพที่โดดเด่น Puff 5000 Pod

 • เทคโนโลยีใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงและการเล่นเกมที่ตอบสนองได้รวดเร็ว
 • ระบบป้องกันความปลอดภัยที่รองรับการสูบแบบต่อเนื่องและป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา
 • ประสิทธิภาพสูงสุดของการสูบ: 800-5000 ครั้งก่อนที่จะต้องทิ้งออกและความเพลิดเพลินในรสชาติและกลิ่น

2. คุณภาพเยี่ยมของกลิ่นและรสชาติ

 • ความหอมหวานและรสชาติที่นุ่มนวล
 • รสชาติที่หวานหอมและตื่นเต้น

3. ความเบาและสะดวกสบายของ Puff 5000 Pod

 • น้ำหนักเบาและออกแบบให้สามารถถือได้อย่างสบายในช่วงเวลาที่ยาวนาน
 • สะดวกสบายในการใช้งาน

4. ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • ความหลงใหลในการใช้ Pod ที่สะดวกและมีความหลากหลายในการเลือกน้ำยา
 • เทคโนโลยีที่น่าประทับใจ เพื่อความสะดวกในการใช้งานและการแสดงผลที่น่าประทับใจ
 • ความปลอดภัยที่มาพร้อม

5. คุณค่าและความพิเศษ

 • ความคุ้มค่าและความเป็นเอกลักษณ์ของ KS Quik 5000 Puff
 • สเปคและคุณสมบัติของสินค้า

บุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick เป็นอุปกรณ์ที่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าควรพิจารณาอย่างแน่นอน! ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่สะดวกสบายและคุ้มค่ากับการลงทุน

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ โดดเด่นคือความคงทนทานและความน่าเชื่อถือของกลิ่นหอมและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ทำให้คุณสามารถสัมผัสกลิ่นหอมที่เข้ากันได้อย่างต่อเนื่องและคงที่ ทั้งนี้ยังไม่มีความเสี่ยงในเรื่องของรสชาติที่มากกว่าที่คุณคาดคิด

การใช้งานของ ยังเป็นอย่างง่ายและสะดวก คุณสามารถเปิดใช้งานเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าได้ทันทีเพียงแค่แตะเบิก ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มหรือตั้งค่าใดๆ เครื่องบุหรี่ไฟฟ้านี้ยังมาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ที่ใหญ่อยู่สำหรับการใช้งานที่ยาวนานและไม่ต้องกังวลเรื่องของแบตเตอรี่หมดไปภายในช่วงเวลาสำคัญ

อีกทั้งยังมาพร้อมกับการสวมใส่ที่ทันสมัยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวพอต เพียงแค่เสียบใส่และสนุกกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณต้องการ

สรุปกันด้วยคำว่า บุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick เป็นอุปกรณ์ที่คุณต้องลอง! ด้วยความคงทนทานและความน่าเชื่อถือในกลิ่นหอมและรสชาติ การใช้งานที่ง่ายและสะดวก คุณจะไม่ผิดหวังเมื่อเลือกใช้ สำหรับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สุดคุ้มค่า!

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน Kardinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด