ทำไมควรเลือกซื้อ Jues พอตไฟฟ้า จากประเทศมาเลเซีย  

Jues

         ถ้าคุณเป็นเหมือนกับเรา ที่ชอบมองหาความหลากหลาย ความแปลกใหม่ และเป็นผู้สูบที่แสนจะเบื่อจ่ายJues เป็นสิ่งที่สามารถแก้ไขปัญหาและตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะ Jues มีตัวเครื่องหรือJues Pod ที่สามารถทำงานร่วมกับแบรนด์อื่น

หรือสามารถสลับใช้ได้ระหว่างแบรนด์ Relx Infinity, Infy หรือ Juesคุณจะมีทางเลือกที่หลากหลายทั้งตัวเลือกชองตัวเครื่องคุณจะใช้ตัวเครื่องของอะไรก็ได้ระหว่าง Relx Infinity , Infy หรือ Jues และคุณยังมีตัวเลือกของกลิ่นที่หลากหลายอีกต่างหาก เพราะถ้าคุณเลือกใช้ตัวเครื่องของ Juesคุณจะมีน้ำยาหรือ Jues Pod ให้เลือกมากกมาย แต่ก็ยังสามารถนำ Relx Pod , INFY Pod มาใส่ร่วมได้อีก ทีนี้คุณก็จะได้ลองรสชาติที่หลากหมายมากขึ้น ถึงแม้ในแต่ละแบรนด์จะมีรสชาติซ้ำ ๆ หรือคล้ายกัน อย่างรสชาติผลไม้ รสชาติขนมหวานหรือรสชาติเครื่องดื่ม แต่คุณจะได้ลองรสชาติองุ่นที่แตกต่างกันตามแต่ละแบรนด์แน่นอน Juesเปิดโอกาสให้คุณได้พบเจอกับรสชาติที่หลากหลายและสนุกสนานไปกับการใช้งานพอตไฟฟ้าของ Juesและนอกเหนือจากเรื่องของตัวเครื่องและน้ำยาที่หลากหลายแล้วนั้น ดีไซน์ตัวเครื่องของ Jues ก็โดดเด่นและสวยงามไม่แพ้ตัวเครื่องจากพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่น ๆ เลย รับรองว่ามันจะคุ้มค่ากับการเลือกใช้พอตไฟฟ้า Jues ในชีวิตประจำวันของคุณแน่นอน

Jues Pod น้ำยาพอตไฟฟ้า ที่เพิ่มประสบการณ์

         อย่างที่เราได้กล่าวไปในย่อหน้าแรกแล้วว่า Jues Pod นั้นมีความหลากหลาย เพราะสามารถทำงานร่วมกับแบรนด์ได้หลายแบรนด์ ทั้ง   Relx Infinity และ Infy แต่ทำไมกันนะ Jues Pod ถึงสามารถใส่ร่วมกับแบรนด์อื่น ๆ ได้

นั้นก็เพราะน้ำยา หรือ Pod ของJues เป็น หัวพอต ที่ผลิตออกมาในรูปแบบของแม่เหล็ก ที่มีสามารถดูดติดกับเครื่องพอตไฟฟ้าของตัวเครื่อง Juesเองได้และยังสามารถดูดติดกับ Relx Infinity และ Infy ได้ด้วยนั่นเอง โดยปริมาณน้ำยาของ Jues Pod จะถูกบรรจุอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร และมีจำนวนครั้งในการสูบต่อ 1 Pod อยู่ที่ 600 ครั้ง

แต่ก็ขึ้นกับการลากยาวในการสูบแต่ละครั้งของผู้สูบด้วย ซึ่งในJues Pod จะมีส่วนประกอบของโพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นหรือรสชาติ และนิโคติน ซึ่งนิโคตินของJues Pod นั้นเป็นนิโคตินประเภท Salt Nicotine และเป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง และน้ำยาของ Juesยังถูกอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี เพื่อให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด เพลิดเพลินกับกลิ่นอย่างไม่มีสะดุด และสนุกกับการใช้ Jues Pod และสำหรับการเก็บรักษาJues Pod สามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือน โดยต้องเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงความร้อนและวางไว้ในที่แสงแดดส่องถึง

Jues พอตไฟฟ้า จากประเทศมาเลเซีย

         คุณอาจจะคุ้นชินกับการที่พอตไฟฟ้าหลาย ๆ แบรนด์นั้นมีฐานการผลิตมาจากประเทศมาเลเซีย และ Jues ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่มาแรง และยังเป็นแบรนด์น้องใหม่จากประเทศมาเลเซียที่น่าจับตามองมาก ๆ อีกต่างหาก

เพราะด้วยเทคโนโลยีการผลิตพอตไฟฟ้าที่ทันสมัย ทำให้ Juesเป็น พอตไฟฟ้า ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและเทคโนโลยี Jues เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด หรือ Close system คือเป็น พอตไฟฟ้า ที่มีแบตเตอรี่และการทำความร้อนในตัว ด้วยวิธีการเปลี่ยนจากของเหลวให้เป็นไอระเหย

โดย Jues มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 850 แต่ทั้งนี้ยังไม่รวมน้ำยา หรือJues Pod นั่นเป็นสิ่งที่คุณต้องซื้อแยก 1 กล่องจะมี 1 Pod และมีราคาอยู่ที่ 140 บาท แต่หากเว็บไซต์ที่คุณเลือกซื้อนั้นจัดโปรโมชันอยู่ คุณอาจจะได้ราคาที่ถูกกว่านี้

คุณสมบัติตัวเครื่อง Jues พอตไฟฟ้า

         ตัวเครื่องของJues พอตไฟฟ้า ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีและคุณภาพที่หลากหลาย และสะดวกต่อการใช้งาน Jues พอตไฟฟ้า มีระบบการชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type C และเป็นระบบการชาร์จแบบ Fast Charge Battery

และด้วยความที่ Juesเป็น พอตไฟฟ้า ที่มีแบตเตอรี่ในตัวทำให้เป็นพอตไฟฟ้าที่มีความแน่นอนของกำลังไฟฟ้า โดยมีความจุของแบตเตอรี่อยู่ที่ 400 mAh ซึ่งคุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มภายใน 40 นาที แต่นั้นก็ขึ้นอยู่กับแบตเตอรี่ก่อนหน้าคุณเหลือเท่าไหร่ด้วย และแบตเตอรี่ 100 เปอร์เซ็นต์ของJues พอตไฟฟ้าก็สามารถทำให้คุณใช้งานและสูบได้ตลอดทั้งวันแล้ว นอกเหนือจากเรื่องของแบตเตอรี่ของตัวเครื่องJues พอตไฟฟ้ายังมาด้วยขนาดที่เล็ก พกพาสะดวก เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน มีระบบป้องกันที่เป็นปัญหากวนใจของผู้สูบไอมาอย่างยาวนาน อย่างระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา เพื่อให้ผู้สูบที่เลือกใช้Jues พอตไฟฟ้าได้มีประสบการณ์การสูบอย่างไม่มีสะดุด

สีและกลิ่นของJues พอตไฟฟ้า

การจะเลือกซื้อพอตไฟฟ้าสักเครื่องนอกจากฟังก์ชันและการใช้งานแล้วนั้น สีและดีไซน์ของตัวเครื่องก็สำคัญเช่นกัน โดย Jues พอตไฟฟ้า ได้ออกสีตัวเครื่องมาให้ผู้ใช้งานได้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่สีม่วง ม่วง (Royal Purple), ทอง (Majestic Gold), ฟ้า (Egyptian Blue) , เขียว (Deep Sea Green) และเงินเทา (Anchor Gray) และนอกจากนั้น Jues ยังมีตัวเลือกกลิ่นที่หลากหลายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้อย่างกลิ่นฝรั่ง (Guava) , กลิ่นบลูเบอร์รี (Blueberry) , แตงโม (Watermelon) หรือจะเป็นกลิ่นเครื่องดื่มอย่างกลิ่นน้ำแร่ (Spring Water),โคล่า (Cola) และยังมีกลิ่นขนมอย่างลูกอมเรนโบว์ (Rainbow Candy) ให้คุณเลือกอีกด้วย

สิ่งที่มาพร้อมกับJues พอตไฟฟ้า

         Jues 1 กล่องจะประกอบไปด้วย

         1.ตัวเครื่อง

         2.สายชาร์จ USB Type C

         3.คู่มือการใช้งาน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด