สัมผัสกลิ่นของ KS Pod เพิ่มอรรถรสในการสูบพอตไฟฟ้า

KS Pod

Ks Pod เป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการสูบ พอตไฟฟ้า สำหรับหัวพอต หรือหัวน้ำยา เพราะกลิ่นนั้นช่วยสร้างอรรถรส ความฟิน ให้กับนักสูบอย่างมาก บางท่านติดกลิ่นมากๆ จนกลับไปสูบบุหรี่แบบไม่มีกลิ่นไม่ได้ และกลิ่นในน้ำยานั้นทำให้สูบ ใช้งานง่ายมากขึ้นอีกด้วย ขนาดคนที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อน เมื่อมีกลิ่นในน้ำยา ก็สามารถสูบได้ เพราะมีความหอมหวาน นุ่มนวล ไม่บาดคอเหมือนกับการสูบบุหรี่ธรรมดาอีกด้วย และการที่มีกลิ่นให้เลือกเยอะนั้น ก็ช่วยให้นักสูบได้เลือกกลิ่นที่ตนเองชอบ ตรงตามสไตล์ของตนเอง วันนี้เราจึงจะมาแนะหัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ks หรือ KARDINAL STICK รุ่น Kardinal Stick (KS) ขอบอกว่ามีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก วัสดุเป็นฟู๊ดเกรด ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา รับรอบว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน ผลิตด้วยเทคโนโลยีแบบทันสมัยขั้นสูง ทำให้นักสูบได้สูบอย่างมีความสุข และปลอดภัยอีกด้วย ไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน และหัวพอตรุ่นนี้นั้น หมดกังวลเรื่องปัญหาน้ำยารั่วซึมไปได้เลย ทำให้ส่งผลเสียกับตัวเครื่องพอต

รายละเอียด และคุณสมบัติที่สำคัญของ KS Pod

เราจะมาป้ายยาทุกท่านด้วยคุณสมบัติของ หัวพอต KS Pod กัน เมื่อคุณใช้หัวพอตนี้คุณจะไม่ต้องเติมน้ำยาอีก เมื่อน้ำยาในหัวพอตหมดก็สามารถทิ้งและเปลี่ยนหัวพอตใหม่ได้เลย โดยใน 1 กล่องนั้นจะบรรจุ หัวพอต ทั้งหมด 2 หัว แต่ละพอตบรรจุปริมาณน้ำยา 2 ml. ซึ่งสามารถใช้ได้นานพอสมควร เทียบกับบุหรี่ได้ถึง 30-40 มวนเลยทีเดียว และหมดปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึม ซึ่งถ้ามีปัญหานี้และจะเป็นผลเสียกับตัวเครื่องพอตได้ จึงทำให้ผู้สูบกังวลในปัญหานี้กันเยอะ แต่บอกเลยว่ารุ่นนี้หมดกังวลได้อย่างแน่นอน สูบได้นาน กลิ่นไม่จางอีกด้วยค่ะ

ส่วนประกอบในน้ำยา หัวพอต KS Pod

ในน้ำยานั้นส่วนประกอบดังนี้ Glycerol เป็นสารให้ความหวานชนิดหนึ่ง ถูกใช้ในวงการอาหารทั่วไป , Propylene Glycol เป็นสารละลาย ไร้กลิ่น สี ใช้ใส่ในเครื่องดื่ม , Flavourings กลิ่นที่ได้จากธรรมชาติและการสังเคราะห์ ตัวช่วยอรรถรสในการสูบ ให้คุณได้เลือกกลิ่นที่ใช่ของคุณ และส่วนประกอบสำคัญที่จะขาดไม่ได้ ก็คือ Nicotine เป็นนิโคตินบริสุทธิ์ จะทำให้ผู้สูบรู้สึกอิ่มนิโคตินไว แต่ได้รับในปริมาณที่น้อย ซึ่งรับประกันได้ว่า ส่วนผสมทั้งหมดในน้ำยา ไม่อันตรายต่อร่างกาย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งเหมือนกับการสูบบุหรี่มวน

กลิ่น และรสชาติของKS Pod หลากหลายกลิ่น

อย่างที่ได้กล่าวกันไปแล้วว่าในรุ่นนี้นั้นมีกลิ่นให้เลือกเยอะ เราจะมาแนะนำks pod ทั้ง 16 กลิ่นกัน ได้แก่

– กลิ่นคลาสสิค

– กลิ่นคลาสสิคเย็น ความเย็นระดับ 3

– กลิ่นสับปะรด ความเย็นระดับ 4

–  กลิ่นโคล่า ความเย็นระดับ 4

– กลิ่นเครื่องดื่มเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ ความเย็นระดับ 4

– กลิ่นแตงโม ความเย็นระดับ 3

– กลิ่นบลูเบอร์รี่ ความเย็นระดับ 3

– กลิ่นกล้วย ความเย็นระดับ 4

– กลิ่นถั่วเขียว ความเย็นระดับ 2

– กลิ่นเผือก ความเย็นระดับ 3

– กลิ่นมะม่วง ความเย็นระดับ 3

– กลิ่นมิ้นท์ ความเย็นระดับ 5

– กลิ่นองุ่น ความเย็นระดับ 4

– กลิ่นลิ้นจี่ ความเย็นระดับ 3

– กลิ่นกาแฟลาเต้ ความเย็นระดับ 1

– กลิ่นมะนาว ความเย็นระดับ 5

ข้อดีของการที่ KS Podมีกลิ่นให้เลือกเยอะ

– ได้เลือกกลิ่นที่ชอบ ตามสไตล์ที่ใช่ของคุณ เพราะแต่ละบุคคลนั้น ชอบกลิ่นไม่เหมือน อย่างเคยมีเคสที่เกิดขึ้น ลูกค้าไม่ซื้อพอตไฟฟ้ายี่ห้อหนึ่ง เพราะไม่มีหัวพอตกลิ่นที่ชอบ จึงทำให้เปลี่ยนใจไปซื้อยี่ห้ออื่น

– ผู้สูบจะรู้สึกไม่เบื่อ ไม่จำเจกับการต้องสูบแต่กลิ่นเดิมๆ เพราะมีกลิ่นให้เลือกเยอะ ให้เปลี่ยนตลอด บางท่านเปลี่ยนหัวสูบเกือบทุกวัน และใน KS Podลูกค้าชื่นชมกันเยอะมากว่ากลิ่นมีให้เลือกหลากหลาย ไม่น่าเบื่อ

– ให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกที่หลากหลาย และมีโอกาสเปอร์เซ็นต์สูงในการตัดสินใจเลือกซื้อ KS มากขึ้น

– หมดกังวลปัญหาเวลาหัวพอตบางกลิ่นหมดสต็อกชั่วคราว ก็จะมีกลิ่นอื่นให้เลือกเยอะ ใช้สูบแทนก่อนได้

– มีกลิ่นแบบหลากหลายสไตล์ทั้งผลไม้ ขนมหวาน เครื่องดื่มยอดฮิตของคนไทย หรือกลิ่นคลาสสิคอย่างยาสูบ

ข้อดีของ หัวพอต KS Pod มีดีอย่างไร

– นิโคตินในส่วนผสมของน้ำยาเป็น Salf Nicotine เป็นนิโคตินที่บริสุทธิ์ สูบแล้วจะมีความรู้สึกอิ่มนิโคตินไว แต่ได้รับนิโคตินในปริมาณที่น้อย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

– รูปร่าง สรีระ ของหัวพอต ถูกออกแบบให้รับกับริมฝีปากของผู้สูบได้อย่างพอดี ทำให้ไม่รู้สึกว่าไม่ถนัดเวลาสูบ

– แพ็คเกจจิ้งทำออกมาได้ดี และสามารถเก็บรักษาหัวพอตได้อย่างคงประสิทธิภาพที่ดี กล่องมีดีไซน์ที่สวยงาม มีกลิ่นบอกชัดเจน เมื่อเปิดกล่องมาแล้ว คุณจะพบกับหัวพอต ที่มีจุกปิดไว้อีกด้วย

– ใน 1 กล่อง บรรจุหัวพอต 2 หัว ทำให้ใช้ได้นาน ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ คุ้มค่ามากๆ

– หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม ที่อาจเป็นผลเสียต่อตัวเครื่องพอตไฟฟ้า

– มีหัวพอต หรือหัวน้ำยา ให้เลือกหลากหลายกลิ่น ไม่ว่าคุณจะชอบกลิ่นแบบไหน เราก็มีแบบที่คุณชอบ!

– มีความเย็น ความสดชื่น หลากหลายระดับ แตกต่างกันในแต่ละกลิ่น หากคุณชอบชอบความเย็นระดับไหน สามารถให้ทางแอดมิน แนะนำกลิ่นให้คุณได้เลยนะคะ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด