KS Quik 800 เปิดมิติใหม่แห่งพอตบุหรี่ไฟฟ้ากับรสชาติที่ไม่เหมือนใคร

puff 800 pod ks quik

KS Quik 800 Puff จาก Kardinal Stick เป็นพอตที่ดีที่สุดในตลาด ด้วยกลิ่นหอมนุ่มที่เข้มข้นและเสน่ห์อันหอมหวาน มันมีส่วนประกอบที่พิถีพิถันเพื่อสร้างรสชาติที่ไม่เหมือนใคร คุณจะหลงใหลในความอร่อยของมัน

ไม่เพียงแค่สร้างประสบการณ์สูบที่น่าตื่นเต้นและอร่อย แต่ยังเป็นที่สะดวกสบายและทันสมัยด้วยขนาดที่กะทัดรัดและบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุด มันเป็นเครื่องสูบที่สวยงามและมีประสิทธิภาพเหนือชั้น

สเปคของทำให้คุณได้รับประสบการณ์สูบที่ดีที่สุด มันมีขนาดที่พอดีและเหมาะสมสำหรับการพกพาและใช้งานง่าย แบตเตอรี่ความจุ 330 mAh ให้พลังงานสูงพอที่จะทนทานตลอดวัน และสามารถใช้งานได้ถึง 800 ครั้งโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยครั้ง หรือถ้าต้องการเต็มอิ่มกว่านี้ เราก็ยังมีรุ่น 5000 puff ให้คุณเลือกเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับน้ำยาความจุ 4 มิลลิลิตร เพียงพอที่จะให้คุณสัมผัสรสชาติเข้มข้นและเย็นเข้มข้นของน้ำยาได้อย่างยาวนาน มันจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณสนุกกับการสูบและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

เมื่อคุณเลือกใช้ KS Quik 800 Puff คุณจะได้รับเครื่องสูบที่มีกลิ่นหอมและรสชาติที่อร่อยที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมีประสบการณ์แล้วในการสูบ ทุกครั้งที่คุณสัมผัสบนริมฝีปากของคุณ คุณจะได้รับความพอใจสูงสุดและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น

ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์การสูบที่อร่อยและสมบูรณ์แบบ อย่าพลาดที่จะลองใช้ ที่จะทำให้คุณหลงใหลในความหอมหวานและรสชาติที่ไม่เหมือนใคร ลองใช้และค้นพบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในตลาดได้เอง!

1. กลิ่นหอมนุ่มและอ่อนโยนของ KS Quik 800

 • กลิ่นหอมที่นุ่มนวลและอ่อนโยนทำให้คุณประทับใจ
 • สัมผัสกับกลิ่นหอมที่เข้มข้นและเร้าใจอย่างที่สุด

2. รสชาติหวานและเข้มข้น

 • ค้นพบรสชาติที่ทั้งหวานและเข้มข้นที่ทำให้คุณติดใจและต้องการสัมผัสรสชาตินี้อีกและอีก
 • ประสบการณ์สูบที่ไม่เหมือนใครด้วยความหอมหวานและรสชาติที่อร่อยสุด

3. สเปคที่ดีเยี่ยมของ Puff 800 Pod

 • ขนาดเครื่องที่พอดีและเหมาะสมสำหรับการพกพาและใช้งานง่าย
 • แบตเตอรี่ความจุ 330 mAh ให้พลังงานสูงพอที่จะทนทานตลอดวัน
 • ปริมาณน้ำยาที่เพียงพอให้คุณสัมผัสรสชาติเข้มข้นเป็นเวลานาน
 • สามารถใช้งานได้ถึง 800 ครั้งโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยครั้ง

4. ความสะดวกสบายและทันสมัย

 • มีความสวยงามและดูดีตามมาตรฐาน
 • ใช้งานง่ายและสไตล์ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

5. ประสบการณ์สูบที่ไม่เหมือนใคร

 • ลองสัมผัสประสบการณ์การสูบที่เต็มไปด้วยความหอมหวานและรสชาติที่อร่อยสุด
 • ค้นพบความพิเศษที่ไม่เหมือนใครในทุกๆ ครั้งที่คุณสัมผัสบนริมฝีปากของคุณ

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ ให้เลือก เปรียบเทียบ เพราะนักสูบ แต่ละคน จะมีความชอบ ที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์ อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด