Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้าเกรดพรีเมียมที่รอให้คุณสัมผัส!

Infy Pod

Infy Pod รุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ทดแทนบุหรี่มวน ที่สามารถพกพาได้สะดวกด้วยวัสดุคุณภาพเกรดพรีเมียมและมีความทนทานสูง รูปทรงโครงสร้างคล้ายกับ Relx Infinity เพิ่มความคมชัดในการจับได้มากขึ้น และมาพร้อมไฟ LED ที่เพิ่มความสว่างและความสะดวกในการใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จผ่านระบบ USB Type-C ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่

เป็นรุ่นใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาด และเป็นหนึ่งในรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้น้ำยาจาก RELX infinity ได้ด้วย นั่นหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่หลากหลายและคุณภาพสูงของน้ำยา RELX infinity ได้อย่างอิสระ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความพอใจอย่างแน่นอน

Infy Pod ความพรีเมียมที่พกพาได้สะดวก

มาพร้อมคุณภาพเกรดพรีเมียมที่พกพาสะดวก ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ทดแทนบุหรี่มวนหรือบุหรี่ไฟฟ้า ที่พกพาได้สะดวกด้วยวัสดุคุณภาพเกรดพรีเมียมที่มีความทนทานสูง คุณจะพบว่าพอตนี้มีน้ำหนักเบาและขนาดเล็กที่ช่วยให้คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่โดยสะดวก ไม่ว่าคุณจะเดินทางหรืออยู่ในสถานที่ต่างๆ

Infy Pod สามารถใช้น้ำยาจาก RELX infinity ได้

พอตรุ่นนี้เป็นหนึ่งในรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้น้ำยาจาก RELX infinity ได้ นั่นหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่หลากหลายและคุณภาพสูงของน้ำยา RELX infinity ได้อย่างอิสระ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความพอใจอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้างสามารถเข้าไปดูได้ที่ infy กับ relx ต่างกันยังไง เทียบสเปคกันแบบชัดเจน!

Infy Pod มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยและสะดวกในการใช้งาน

มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม โดยมีรูปทรงโครงสร้างที่คล้ายกับ Relx Infinity เพิ่มความคมชัดในการจับได้มากขึ้น การจับที่ที่สะดวกช่วยให้คุณสามารถสัมผัสความเป็นเอกลักษณ์และความเข้ากันได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีไฟ LED ที่เพิ่มความสว่างและความสะดวกในการใช้งาน คุณสามารถเห็นสถานะการทำงานได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้การชาร์จก็ง่ายและสะดวก โดยใช้ระบบชาร์จ USB Type-C ที่เป็นมาตรฐาน คุณสามารถชาร์จได้ทุกที่และทุกเวลาที่มีสายชาร์จ USB Type-C พร้อมใช้งานอีกครั้ง

ระบบชาร์จที่สะดวกผ่าน USB Type-C

มาพร้อมกับระบบชาร์จที่สะดวกและรวดเร็วผ่านพอร์ต USB Type-C คุณสามารถใช้สายชาร์จ USB Type-C เพื่อชาร์จ ทุกที่ที่มีพอร์ต USB Type-C พร้อมที่จะใช้งานอีกครั้ง ระบบชาร์จนี้ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและสะดวกสบายในการชาร์จพอตของคุณ นอกจากความสะดวกสบายในการใช้งานแล้ว USB Type-C ยังปลอดภัยต่อการชาร์จไฟ เนื่องจากมีการจ่ายไฟที่เสถียร ลดปัญหาแบตเตอรี่เสื่อม หรือแบตเตอรี่บวมได้

การดูแลและการใช้งานอย่างถูกต้อง

การดูแลและการใช้งานเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ให้เพื่อนคู่ใจของเราอยู่กับเราไปนาน ๆ ไม่ต้องซื้อใหม่บ่อย ๆ และนี่คือขั้นตอนที่คุณควรทราบ:

การเตรียมใช้งาน

 • ตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ให้แน่ใจว่ามีพลังงานเพียงพอสำหรับการใช้งาน
 • ตรวจสอบระดับน้ำยาและเติมน้ำยาใหม่ถ้าจำเป็น

การใช้งาน

 • ใช้การสูบลมเข้าเพื่อเริ่มต้นใช้งาน และเครื่องจะทำงานทันทีเมื่อคุณสูบลมเข้า
 • เมื่อสูบควรสูบอากาศเข้าลึกลงไปในปลายท่อสูบเพื่อให้ได้ประสบการณ์สุดพิเศษ
 • หากต้องการหยุดใช้งาน คุณสามารถปิดตัวเองได้โดยไม่ต้องกดปุ่มหรือสวิตช์เพิ่มเติม

การดูแลรักษา

 • รักษาความสะอาดโดยเช็ดผิวด้านนอกด้วยผ้านิ่มและไม่ใช้สารเคมีที่มีความกระทบต่อวัสดุ
 • เก็บไว้ในที่แห้งและเย็นที่ไม่ได้รับแสงแดดตรง

สเปคของ Infy Pod

 • พอต : 13A Max
 • แบตเตอรี่ : 330mAH
 • เวลาชาร์จ : 35 นาที (สามารถใช้งานได้ 1 วันหรือประมาณ 250-350 คำเมื่อชาร์จเต็ม)
 • การเปิดใช้งาน : ใช้งานโดยการสูบลม
 • ประเภทเครื่องชาร์จ : USB Type C

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด