Jues pod ให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

Jues

Jues Pod เป็นนวัตกรรมล่าสุดในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่จะทำให้คุณหลงรักกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างแท้จริง ด้วยความสามารถในการสูบที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ มีรูปแบบเป็น Closed System และใช้แบตเตอรี่ในการสร้างความร้อนกับน้ำยา เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติที่คุณเลือกได้อย่างเต็มที่

ซึ่งน้ำยาที่ใช้ เป็นแบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง และประกอบด้วยสารหลักที่สำคัญ 4 สาร ได้แก่ นิโคติน, โพรไพลีนไกลคอล, กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและรส ทำให้คุณได้รับนิโคตินในปริมาณที่น้อย และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลกระทบต่อสุขภาพ และคุณยังสามารถเลือกกลิ่นที่คุณชื่นชอบได้

Jues Pod มีคุณสมบัติที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นในตลาด

ด้วยระบบ Pod Closed System ที่ใช้แบตเตอรี่ในการสร้างความร้อนกับน้ำยา นอกจากนี้ยังมีความทนทานสูงและสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือนหลังจากผลิต การใช้งานง่ายและสะดวก คุณสามารถใส่น้ำยาและเริ่มสูบได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx ได้ เพื่อสัมผัสกับกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสูบได้อย่างต่อเนื่อง

สเปค

รวมถึงแบตเตอรี่ความจุ 400mAh และระบบป้องกันการรั่วซึม สามารถใช้ร่วมกับหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES และ Relx ได้ และสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือนหลังจากผลิต

การใช้งาน

คุณสามารถใส่น้ำยาและเริ่มสูบได้ทันที และควรทำความสะอาดและดูแลเครื่องสูบเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

ความสำคัญของ Jues Pod ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า

 • นวัตกรรมใหม่ที่ได้รับความนิยมและมีความสำคัญในวงการบุหรี่ไฟฟ้า
 • ออกแบบทันสมัยและมีคุณภาพสูง
 • ช่วยพัฒนาประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของผู้ใช้

Jues กลิ่นหอมที่น่าตื่นเต้น

 • กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์
 • สามารถเลือกจากหลากหลายกลิ่นที่มีให้เลือกตามความชอบ
 • เพิ่มความสนุกและความพอใจในประสบการณ์การสูบ

คุณสมบัติและประโยชน์ของ Jues Pod

 • ระบบ Pod Closed System ที่ใช้แบตเตอรี่ในการสร้างความร้อนกับน้ำยา
 • ทนทานและสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือนหลังจากผลิต
 • ใช้งานง่ายและสะดวก

วิธีการใช้งานและดูแล

 • การใช้งานง่ายและสะดวก
 • การทำความสะอาดและดูแลเครื่องสูบ
 • การรักษาความประสิทธิภาพสูงและการใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

การใช้ร่วมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx

 • สามารถใช้ร่วมกับหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx ได้
 • เพิ่มความหลากหลายและเลือกสรรได้อย่างอิสระ
 • ประสบการณ์การสูบที่มีกลิ่นและรสชาติชัดเจน
 • นอกจาก Relx แล้วยังใช้ได้กับอีกหลายแบรนด์ หัวพอต สุดเจ๋ง ใช้ได้กับพอตหลายแบรนด์

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด