infy กับ relx ต่างกันยังไง เทียบสเปคกันแบบชัดเจน!

infy กับ relx ต่างกันยังไง

วันนี้เรามาไขข้อข้องใจของนักสูบให้แบบชัดเจน! ถามเข้ามากันหลังบ้านเยอะมากๆว่า infy กับ relx ต่างกันยังไง ระหว่าง 2 แบรนด์นี้ ซื้อของอะไรดี อันไหนดีกว่า วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบสเปคของ 2 รุ่นนี้ให้ดูชัดๆกันไปเลย ซึ่งเราเข้าใจนักสูบอย่างแท้จริง เพราะปัจจุบันก็มีพอตไฟฟ้าเยอะมากมายในท้องตลาด ทั้งแบรนด์ดังๆ และแบรนด์เล็กๆ แบรนด์ที่พึ่งเปิดตัว ซึ่งก็ทำเอาหลายคนสับสนว่าควรเลือกใช้ เลือกสูบแบบไหนดี ที่จะสนองความต้องการของตนเอง และเหมาะกับการใช้งานของแต่ละบุคคล ซึ่งถ้าจะให้ตอบคำถามว่าตัวไหนดีกว่าเป็นคำถามที่ยาก เพราะแต่ละแบรนด์ก็มีข้อดีแตกต่างกันออกไป แล้วแต่ว่าการใช้งานของแต่ละคนจะต้องการแบบไหน ฟังก์ชั่นแบบไหน ซึ่งปัจจุบันหลายๆแบรนด์ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมทั้งคุณภาพ ดีไซน์ ความปลอดภัย และอื่นๆ เราไปดูกันเลยว่า 2 แบรนด์นี้เป็นอย่างไรกันบ้าง

เปรียบเทียบ “ตัวเครื่อง” ของ infy กับ relx ต่างกันยังไง

มาเริ่มกันที่ตัวเครื่องของ infy กันก่อน ลักษณะโดดเด่นที่เป็นฉายาของ infy เลยก็ว่าได้ ก็คือตัวเครื่องมีไฟ นอกจากจะเป็นไฟที่เป็นสัญลักษณ์บอกการใช้งานต่างๆแล้ว ไฟนี้ยังสามารถดึงดูดคนให้มาลองใช้กันได้เยอะมาก

ซึ่งถือเป็นวิธีที่ทางแบรนด์คิดออกมาได้ดีมากๆ มีคนจำนวนมากเลยทีเดียวที่เลือกซื้อเพราะตัวเครื่องสวยงาม มีไฟ สะดุดตา วัสดุเป็นพลาสติกที่คุณภาพเกรดดี มีรูปทรงสวย จับถนัดมือ แบตเตอรี่ในตัวเครื่องบรรจุ 330 mAh รูเสียบชาร์จแบบ Type-C เป็น Fast Charge ชาร์จเพียง 35 นาทีก็เต็ม และสามารถใช้งานได้ถึง 1 วัน หรือตลอดการสูง 250-350 คำ มีระบบการสั่นเตือนทุกการที่ใช้งาน เพื่อความปลอดภัย ปลอดภัยไม่เกิดโรคร้ายแบบบุหรี่ เพราะเป็นกลไกไฟฟ้า ไม่มีการเผาไหม้ ให้ประสิทธิภาพการสูบที่ดีมากๆ

ต่อมา relx ที่เราจะมาเทียบกันนั้น คือ Relx Infinity เป็นรุ่นที่โด่งดัง เป็นเป็นมาตรฐานมากๆ คนนิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก และรุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นมากๆ

แก้ไขข้อบกพร่อง ปัญหาได้สมบูรณ์แบบ ได้รางวัลด้านการออกแบบไปครองอีกด้วย ดีไซน์ที่สวยงาม และฟีลสูบที่ดีมาก ชัดเจนยิ่งขึ้น แบตเตอรี่บรรจุ 380mAh รูเสียบชาร์จแบบ Type-C จะชาร์จได้เร็ว และเสถียรมากยิ่งขึ้น ชาร์จเพียง 45 นาที สามารถใช้งานได้ 3 วัน หรือตลอดการสูบ 400-600 คำ ถือว่าแบตเตอรี่อึดมากๆ สูบได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีขัดจังหวะ มีระบบการสั่นเตือนทุกการใช้งาน เพื่อความปลอดภัย ปราศจากการเผาไหม้ มีไฟสถานะแจ้งเตือน ทุกอย่างดีทั้งหมดเพราะได้พัฒนา แก้ไข ปัญหาที่มีจากรุ่นแรก ระบบทำความร้อนที่ดีขึ้น การป้องกันน้ำยารั่วซึม และอื่นๆ

เปรียบเทียบ ”หัวพอต” ของ infy กับ relx ต่างกันยังไง

คำถามยอดฮิตอีกหนึ่งคำถาม หัว infy ใส่ relx ได้ไหม ตอบเลยว่าสามารถใส่ด้วยกันได้ ถือเป็นฟังก์ชั่นที่ทำให้ผู้ใช้ทั้งสองแบรนด์นี้ได้สนุกที่จะเลือกหัวพอตอย่างไร้ขีดจำกัด! ไปเปรียบเทียบกันว่าแต่ละแบรนด์เป็นอย่างไร หัวพอต Infy เอกลักษณ์โดดเด่นของเขาเลยก็คือ หัวใส มองเห็นน้ำยาข้างในหัวพอตได้อย่างชัดเจน น้ำยาเป็น Salt Nicotin จะทำให้ผู้สูบอิ่มนิโคตินไวขึ้น แต่ได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยลง ไม่อันตรายต่อร่างกาย ส่วนหัวพอตของ Relx Infinity ใช้เทคโลโลยีที่ทันสมัยชื่อว่า FEELM จะสามารถควบคุมคววามร้อนดี ใช้ Salt Nicotin เช่นเดียวกัน รุ่นนี้บอกเลยว่าฟีลสูบแน่น กลิ่นชัดมาก เพราะอย่างที่ได้บอกไปว่าทางแบรนด์ได้พัฒนามาจากรุ่นแรกให้ดียิ่งขึ้น แบบไร้ที่ติ ไม่มีปัญหาการรั่วซึม กลิ่นชัดตั้งแต่สูบครั้งแรกจนครั้งสุดท้ายเลย

นักสูบจะตัดสินใจเลือกซื้อแบรนด์ไหนดี

ตามข้างต้นที่ได้บอกไปแล้วว่า เราไม่สามารถเลือกแบรนด์ที่ดีที่สุดให้คุณได้ เพราะแต่ละแบรนด์นั้นก็จะมีข้อดีของแต่ละแบรนด์แตกต่างกันไป แล้วแต่ความเหมาะสมในการใช้งาน ความชอบของนักสูบเอง หากให้เราแนะนำนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อ เราควรดูที่ฟังก์ชั่นการใช้งาน ว่ามีครอบคลุมการใช้งานที่คุณต้องการหรือไม่ หรือการใช้งานบางสิ่งที่ไม่จำเป็น ก็อาจจะเปลี่ยนไปดูแบรนด์อื่น ดูดีไซน์ที่ตนเองชอบ ถือสูบแล้วรู้สึกมั่นใจ ดูหัวพอตว่ามีกลิ่นที่คุณชอบมั้ย และความปลอดภัยคือเรื่องสำคัญที่สุด เพียงเท่านี้คุณก็จะแฮปปี้กับพอตที่ใช่!

Recap แบบเข้าใจกันง่ายๆ infy กับ relx

ข้างต้นเราได้อธิบายรายละเอียดของ infy กับ relx ต่างกันยังไงไปแล้ว ซึ่งข้อแตกต่างหลักๆก็คือ รูปทรง ดีไซน์ ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนของเอกลักษณ์ในแต่ละแบรนด์

รวมไปถึงนวัตกรรม เทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตพอตไฟฟ้าของทั้งสองแบรนด์ ฟังก์ชั่นการทำงานที่ต่างกัน แต่หากถามว่าต่างกันมากมั้ย ตอบได้เลยว่าต่างกันเพียงเล็กน้อย Infy อาจจะมีกลิ่นที่เบากว่า Relx อยู่เล็กน้อย เรื่องระบบความปลอดภัยบอกเลยว่าหายห่วง

เพราะทุกแบรนด์ต่างก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ ในด้านของหัวพอต แน่นอนว่าเอกลักษณ์โดดเด่นก็ต้องเป็น Infy ที่เป็นหัวใสสวยงาม มองเห็นน้ำยาภายในพอต ส่วน Relx เป็นหัวพอตสีดำทึบ ซึ่งจะช่วยให้ป้องกันแสงแดดได้ดี ทำให้กลิ่นชัดนาน ซึ่งก็จะเห็นได้ชัดว่ามีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณสามารถเลือกแบรนด์ที่ชอบ รุ่นที่ใช่ได้ตามความเหมาะสม และความชอบของตัวคุณเองได้เลย

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด