เรื่องที่ผู้สูบต้องรู้ Relx Pod อายุการใช้งาน เท่าไหร่

Relx Pod อายุการใช้งาน

         ผู้สูบหลายคนอาจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับสังเกตน้ำยาที่คุณซื้อมาหรือการเปลี่ยนแปลงของ Relx Pod ของคุณ เพราะคุณมักจะใช้งานมันหมดก่อนหน้าที่จะถึงวันหมดอายุการใช้งานของมัน แต่ถึงกระนั้นมันก็ยังคงเป็นเรื่องที่ผู้สูบต้องรู้ Relx Pod อายุการใช้งานเท่าไหร่ พอตไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการสูบหรือการหายใจเอาไอระเหยเข้าไปในปาก ปอดหรือร่างกายของคุณรวมถึงบุคคลรอบข้าง ฉะนั้นการเลือกใช้ Relx Pod ให้ปลอดภัยไว้ก่อนเป็นเรื่องสำคัญ สิ่งที่คุณควรรู้เบื้องต้นอันดับแรกก็คือส่วนประกอบหลักใน Relx Pod ที่คุณใช้อยู่ และอย่างที่ของคือ Relx Pod อายุการใช้งาน

ส่วนประกอบของ Relx Pod หรือ น้ำยา พอตไฟฟ้า

         Relx Pod มีส่วนประกอบของน้ำยาที่ปลอดภัย และมีคุณภาพเกรดเดียวกับอาหาร ซึ่ง Relx Pod มีตัวเลือกการใช้งานอยู่  3 รูปแบบ แบบที่หนึ่งใช้ได้เฉพาะกับ Relx Classic และอีก 2 แบบที่เหลือคือ Relx Pod และ Relx Pod Pro เป็น Relx Pod มีผู้ใช้งานมากที่สุด เนื่องจากมีความหลากหลายของกลิ่นและรสชาติ ความชัด ความเข้มข้นของกลิ่น และยังสามารถใช้ร่วมกับพอตไฟฟ้า Relx ได้หลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Relx Infinity Plus หรือ Relx Essential และพอตไฟฟ้าตัวอื่น ๆ ของ Relx โดยส่วนประกอบของทั้ง 3 Relx Pod นั้นประกอบไปด้วย 4 สารเคมีสำคัญ 4 ชนิด คือโพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารปรุงแต่งกลิ่นและรสชาติ และสุดท้ายคือนิโคติน นิโคตินของ Relx Pod นั้นเป็นนิโคตินแบบ Salt Nicotine คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่นุ่ม หอม และไม่บาดคอ นอกจากนั้น Relx Pod ยังสามารถเลือกระดับนิโคตินที่เหมาะกับความต้องการหรือไลฟ์สไตล์การสูบของแต่ละคนได้ด้วย โดยมีระดับนิโคตินเริ่มต้นตั้งแต่ 0 เปอร์เซ็นต์คือไม่มีนิโคตินเลย และต่อด้วย 1.8 เปอร์เซ็นต์, 3 เปอร์เซ็นต์ เป็นช่วงระดับนิโคตินที่วางจำหน่ายมากที่สุด และสุดท้าย 5 เปอร์เซ็นต์ระดับนิโคตินที่เข้มข้น และแน่นที่สุด เหมาะสำหรับคนที่มีพฤติกรรมการสูบบุหรี่แบบจัด และต้องการเปลี่ยนมาเป็นสูบไอ

 เรื่องที่ผู้สูบต้องรู้ Relx Pod มีวันหมด อายุการใช้งาน

         ถึงแม้ผู้สูบจะไม่เคยใช้ Relx Pod นานจนกระทั่ง Relx Pod ของคุณนั้นหมดอายุ แต่ใช่ Relx Pod มีวันหมดอายุการใช้งาน โดยปกติแล้วเมื่อคุณซื้อมาและเริ่มต้นการใช้งาน Relx Pod อายุการใช้งานของมันจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่นอนนั้น และทั่วไปแล้ว ตามมาตรฐานของน้ำยาก็มีจะอายุประมาณ 2 ปี แต่นั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับวิธีการเก็บรักษา Relx Pod ด้วย เพราะถ้าหากคุณเก็บเอาไว้ในที่ที่ร้อนจัด อุณหภูมิสูง Relx Pod อายุการใช้งานของมันก็จะสั้นหรือน้อยลงหรือถึงขั้นไม่สามารถใช้งานได้ต่อไป ดังนั้นวิธีที่จะเก็บรักษา Relx Pod อายุการใช้งานให้ได้นานที่สุกก็คือการเก็บไว้ในที่เย็นและแห้ง

เรื่องที่ต้องรู้วิธีดูและสังเกต Relx Pod

         นอกจากอายุการใช้งานของน้ำยาหรือ Relx Pod แล้วนั้น สิ่งสำคัญอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้สูบควรรู้เอาไว้ก็คือวิธีดูและสังเกตน้ำยาหรือ Relx Pod ของคุณ เพราะจริง ๆ แล้วอายุการใช้งานนั้นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่แน่นอนที่จะตอบคุณได้ว่า Relx Pod อายุการใช้งานเท่าไหร่ คุณคงไม่อยากสูบของที่หมดอายุใช่ไหมละ เพราะสิ่งที่คุณจะหายใจเข้าและออกสู่ร่างกายของคุณนั้นต้องเป็นสิ่งที่ปลอดภัยเสมอ ๆ ฉะนั้น 4 สิ่งต่อไปนี้จะเป็นอีกตัวช่วยให้คุณได้รู้ว่าน้ำยาหรือ Relx Pod ของคุณนั้นไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป

วิธีดูและสังเกต Relx Pod

แน่นอนว่าสิ่งง่าย ๆ พื้นฐานของการสังเกตสิ่งต่าง ๆ ก็คือรูป รส กลิ่นและเสียง มันก็เหมือนกับการดูหรือสังเกตน้ำยาหรือ Relx Pod ของคุณนั้นแหละ

1.      กลิ่น

ผู้สูบจะทราบดีกว่ากลิ่นของน้ำยาหรือ Relx Pod ที่คุณใช้อยู่ทุกวันนั้นมีกลิ่นอย่างไร หากกลิ่นมันเปลี่ยนจากปกติไป มีความหืนของน้ำยาของคุณเกิดขึ้น แม้จะเล็กน้อย มันก็แปลได้ว่า Relx Pod ของคุณนั้นได้หมดอายุไปแล้ว และนี่ไม่ใช่แค่วิธีดูหรือสังเกตสำหรับ Relx Pod ที่เปิดแล้วเท่านั้น คุณสามารถดูและสังเกตได้แม้ว่า Relx Pod นั้นคุณจะพึ่งซื้อมาใหม่

2.      ความหนาแน่น

โดยปกติความหนาแน่นของน้ำยาหรือ Relx Pod นั้นจะมีความเหลวที่ใส มีตั้งแต่สีเหลืองทองอ่อนไปจนถึงสีน้ำตาลเข้ม แต่ถ้าหากว่า Relx Pod ของคุณนั้นไม่ใสแต่เริ่มขาน ๆ แล้วนั้น ก็หมายความว่าx Pod อายุการใช้งานของมันได้หมดลงไปแล้ว

3.      สี

Relx Pod และน้ำยาส่วนใหญ่จะมีสีเหลืองทองอ่อนไปจนถึงสีน้ำตาลเข้ม หาก Pod ของคุณนั้นต่างไปจากตอนแรกที่คุณซื้อมา เช่นน้ำยากลายเป็นสีดำ ก็ให้เชื่อไปเลยว่าอายุการใช้งานนั้นหมดลงแล้ว อาจจะเนื่องด้วยการวางทิ้งไว้ในอุณหภูมิที่สูงมากเกินไป

4.      รสชาติ

นี่ควรเป็นวิธีสุดท้ายในการดูและสังเกตอายุการใช้งาน ถ้าน้ำยาของคุณมีรสชาติแตกต่างไปจากปกติที่คุณเคยสูบ ก็หมายความว่าหมดอายุ

5.      QR CODE

วิธีนี้ไม่ใช่วิธีที่ตรวจเช็ค Relx Pod อายุการใช้งาน แต่เป็นวิธีดูและสังเกตว่า Relx Pod ราคาถูก ที่คุณซื้อมานั้นเป็นของแท้หรือไม่ เพียงแค่ Scan QR CODE หน้ากล่องบรรจุภัณฑ์

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด