Relx Pod ราคาถูก ตัวเลือกของผู้สูบที่ชอบหลากหลาย

Relx Pod ราคาถูก

         Relx มี พอตไฟฟ้า ให้เลือกมากมาย มีทั้งดีไซน์ที่หลากหลาย ฟังก์ชันการใช้งานที่เต็มรูปแบบ และยังมีราคาที่แสนจะถูก ผู้สูบทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วนั้น

สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ผู้สูบจะมองข้ามไปไม่ได้เลยคือการเลือกซื้อน้ำยา หรือ Pod และวันนี้เราจะมาขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ Relx Pod ราคาถูก ตัวเลือกของผู้สูบที่ชอบหลากหลาย คุณหรือไม่ว่า Relx มีน้ำยาหรือ Pod ให้เลือกมากถึง 3 รูปแบบ

และแต่ละแบบก็มีกลิ่นหรือรสชาติ มีฟังก์ชัน มีรูปแบบการใช้งานที่แกต่างกันไป เพราะ Relx ต้องการให้ผู้สูบได้ทั้ง Relx Pod ราคาถูกและยังต้องให้ผู้สูบได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น ได้กลิ่นที่ชัด ได้ความรู้สึกแน่น ๆ จาก Relx Pod ทั้ง 3 รุ่น

Relx Pod 3 รุ่นกับการดีไซน์รสชาติและสัมผัสที่แตกต่าง

         ปัจจุบัน Relx Pod ออกมาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ต้องบอกก่อนว่า Relx นั้นมีตัวเครื่องที่หลากหลาย ฉะนั้น Relx Pod ทั้ง 3 รุ่นนั้นก็ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้งหมด โดย Relx มีพอตไฟฟ้ารุ่นต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

Relx Classic Device พอตไฟฟ้ารุ่นแรก, Relx Infinity Device พอตไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต ได้รับรางวัลการันตีจาก Red Dot Design Award ปี 2021, Relx Artisan Device โดดเด่นเรื่องวัสดุและดีไซน์, Relx Essential Device ฝาแฝด Relx Infinity Device แตกต่างเรื่องราคาและสุดท้ายพอตไฟฟ้าตัวล่าสุด Relx Infinity Plus

และนี่ยังไม่รวมพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง Relx Bar อีก และด้วยความที่ Relx มี พอตไฟฟ้า ให้เลือกมากมาย มีทั้งดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งาน และราคาที่หลากหลายจึงส่งผลให้มี Relx Pod ด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ประกอบไปด้วย Relx Pods, Relx Pod และ Relx Pod Pro ซึ่งความแตกต่างของแต่ละรุ่นนั้นจะเป็นอย่างไร Pod ตัวไหนใช้งานกับพอตไฟฟ้ารุ่นไหนได้บ้าง สัมผัส และประสบการณ์สูบเป็นยังไง และมีตัวเลือกลิ่นหรือรสชาติกี่กลิ่น กลิ่นอะไรบ้างนั้น ติดตามได้ต่อด้านล่างเลย

Relx Pods

เป็น Pod รุ่นแรกและถือเป็นรุ่นเปิดตัวของพอตไฟฟ้า Relx เนื่องด้วย Relx Pods

เป็น Pod ออกมาพร้อมกับ Relx Classic Device และนั่นก็ทำให้ Relx Pods เป็น Pod รุ่นที่มีความแตกต่างมากที่สุด เพราะในแง่ของการใช้งานนั้น Relx Pods เป็น Pod ที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าตัวอื่น ๆ ได้

นอกจาก Relx Classic Device และเป็นน้ำยาหรือ Pod ที่ออกแบบมาด้วยความแม่นยำ วัสดุ ส่วนประกอบของน้ำยาคุณภาพสูง เกรดเดียวกับอาหารและปลอดภัยต่อผู้บริโภค

โดย Relx Pods ที่คุณจะได้สูบนั้นมีความจุน้ำยาอยู่ภายในที่ 2 มิลลิลิตรและมีระดับนิโคตินให้คุณเลือกทั้งหมด 2 ระดับคือ 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งระดับนิโคตินนั้นก็จะขึ้นอยู่กับกลิ่นหรือรสชาติที่คุณเลือกไป

โดย Relx Pods จะแบ่งกลิ่นไปตาม Series ประกอบไปด้วย  Classic Flavor Series ระดับนิโคติน 5 เปอร์เซ็นต์ มีกลิ่นมิ้นท์และกลิ่นใบยาสูบ, Creative Series ระดับนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์มีกลิ่นถั่วเขียว กลิ่นสตรอว์เบอร์รีและกลิ่นส้มโซดา, Fresh Series ระดับนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์ มีกลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่นและกลิ่นโคล่า, Beverage Series ระดับนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์ มีกลิ่นชาพีชอู่หลงและกลิ่นน้ำเขียว

Relx Pod

         หลังจากเปิดตัวพอตไฟฟ้า Relx Classic Device ไปได้ไม่นาน Relx ก็ได้ปล่อย พอตไฟฟ้า ที่ขายดีที่สุด คุณภาพดีที่สุดออกมาอย่าง Relx Infinity และสิ่งที่ออกมาพร้อมกับโฉมใหม่ของพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ก็คือ Relx Pod การปล่อยซึ่ง Pod รูปแบบใหม่ออกมานั้นก็เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งาน Relx ได้ปรับดีไซน์ทั้งตัวพอตไฟฟ้าและ Pod เพื่อให้กระชับ ถนัดมือ และเข้ารูปปากยิ่งขึ้น และการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้ก็ทำให้ Relx เป็นพอตไฟฟ้าและ Pod ที่ได้รับการรีวิวจากผู้สูบอย่างล้นหลาม โดย Relx Pod เป็นน้ำยาที่มีนิโคตินแบบ Salt Nicotine เป็นนิโคตินที่จะทำให้ผู้สูบได้สัมผัสกับการสูบที่นุ่ม กลิ่นชัดและไม่แสบคอ โดยมีระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ 0 เปอร์เซ็นต์ 1.8 เปอร์เซ็นต์​และ 3 – 5 เปอร์เซ็นต์ และสามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าจาก Relx ได้ทุกรุ่นยอกเว้น Relx Classic Device

Relx Pod Pro

แค่ชื่อเรียกนั้นก็รู้แล้วว่า Relx Pod Pro นั้นเหนือขั้นกว่า Relx Pod เพราะว่าการผลิต Relx Pod Pro ออกมานั้นก็เพื่อที่จะต้องการให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์ด้านกลิ่นหรือรสชาติที่เหนือกว่า

ได้ความลื่นไหล การรับกลิ่นและรสชาติที่ไม่มีสะดุด เป็น Pod ที่ใช้งานง่าย ตอบสนองรวดเร็ว เงียบ และไอแน่น หากคุณเลือกซื้อ Relx Pod Pro คุณจะสามารถกลิ่นได้มากถึง 14 กลิ่น

ยกตัวอย่างกลิ่นเช่น กลิ่นมิกซ์เบอร์รี หรือ Forest Gems,กลิ่นสับปะรด หรือ Hawaiian Sunshine,กลิ่นสตรอว์เบอร์รี หรือ Garden’s Heart หรือ กลิ่นถั่วเขียว หรือ Ludou Ice ซึ่งกลิ่นอื่น ๆ คุณสามารถดูได้จากบทความอื่น ๆ ที่เรารีวิวกลิ่น Relx Pod ไว้ได้

สรุป Relx Pod ราคาถูก ตัวเลือกของผู้สูบที่ชอบหลากหลาย

จากคุณสมบัติของ Relx Pod ที่เรานำมาบอกต่อในวันนี้ ก็ทำให้เห็นได้เลยว่า Relx Pod ราคาถูกแล้ว ยังมีตัวเลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Relx Pods, Relx Pod หรือ Relx Pod Pro

ก็ให้กลิ่นหรือรสชาติที่ไม่ซ้ำกัน ให้ประสบการณ์ในการสูบ ความชัดเจนของกลิ่น ความเข้มข้นของรสชาติ ความแน่นของไอที่แตกต่างกัน ฉะนั้นนอกจาก Relx Pod ราคาถูกแล้ว คุณยังจะได้พบกับประสบการณ์ที่แตกต่างและแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลาเมื่อเลือกใช้พอตไฟฟ้าจาก Relx

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด