บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ตัวเลือกของความสะดวกสบายของนักสูบ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิด แต่อยู่ในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ปัจจุบันนิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องการพกพา การดูแล และการใช้งาน เมื่อใช้งานจนน้ำยาในเครื่องหมด ก็สามารถทิ้งได้เลย และพกพาไปได้ทุกที่ ใส่กระเป๋าได้สบาย ราคาย่อมเยาว์ หมดความกังวลในนักสูบที่ชอบทำหาย นักสูบที่ชอบเดินทาง ชอบปาร์ตี้ จะชอบบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้เป็นพิเศษ ขอตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของพวกเขามากๆ การใช้งานก็ง่ายดาย เพียงแค่คุณเปิดซอง ก็สามารถหยิบบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาสูบได้เลย ส่วนการดูแลก็ไม่ต้องทำอะไร ในเรื่องความสะอาดบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้จะสะอาดเป็นพิเศษ เพราะไม่ต้องวนกลับมาใช้ซ้ำใหม่ เมื่อหมดก็ทิ้งได้เลย ทำให้ผู้สูบจะมีสุขอนามัยที่ดี

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คืออะไร มีวิธีการใช้งานอย่างไร

อย่างที่กล่าวมาคร่าวๆด้านบน เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งทั้งตัวเครื่องได้เลย จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ได้ทันที โดยไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต แต่ละแบรนด์ก็จะมีจำนวนคำ หรือ Puffs ในแต่ละรุ่นที่แตกต่างกันไป อาจมีน้อยหรือมากก็ได้ จำนวนคำจะเป็นตัวกำหนดที่จะทำให้คุณรู้ว่าสูบได้กี่คำ สูบได้นานเท่าไหร่ ซึ่งสามารถเลือกจำนวนได้เลยตามความเหมาะสมของการใช้งานแต่ละบุคคล หากใครที่กำลังเป็นมือใหม่ในการสูบพอดไฟฟ้า ถือว่าเหมาะมาก เพราะมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ใช้งานง่ายดาย หรือนักสูบที่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน และปัจจุบันก็มีใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ ในหัวข้อถัดไปเราจะมาแนะนำยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง 2 แบรนด์ที่น่าลอง ไปดูกัน

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง แบรนด์ Kardinal Stick รุ่น KS Quik

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik รุ่นแรกของแบรนด์ KS ที่ถ้าพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ยอดนิยมในตอนนี้ก็จะต้องมีรุ่นนี้ติดอันดับด้วย เพราะไม่ว่าหันไปทางไหนก็จะเจอแต่คนสูบรุ่นนี้กันเป็นจำนวนมาก สะดวกสบายในการใช้งาน เพียงฉีกซองแล้วใช้ เรื่องฟิลการสูบไม่ต้องพูดถึง ดีไม่แพ้กับรุ่นพี่เปลี่ยนหัวน้ำยาหรือหัวพอตได้เลย มีระบบที่เสถียรและการทำงานที่ปลอดภัยต่อผู้สูบ ที่สำคัญมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย และยังมีแต่กลิ่นที่น่าสนใจอีกด้วย ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าแบรนด์นี้ขอทำกลิ่นออกมาได้ดีมาก นุ่มนวล ไม่บาดคอ กลิ่นชัดทุกคำที่สูบ โดยในตอนนี้มีให้เลือกด้วยกันทั้ง 3 รุ่น คือ รุ่น KS Quik 800 , KS Quik 2000 และ KS Quik 5000 ซึ่งชื่อเลขรุ่นก็คือต่างกันที่จำนวนคำ หรือจำนวน Puffs นั้นเอง

กลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รุ่น KS Quik

เรียกว่าเห็นพอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik รุ่นนี้แล้วรู้สึกน่าใช้กว่าปกติ เพราะมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ตัวซองที่ห่อสินค้าไว้ก็เหมือนห่อขนม น่ารัก น่าใช้สุดๆ กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ตั้งแต่พอตธรรมดา มาจนถึงพอตใช้แล้วทิ้ง  เราจะมาแนะนำกลิ่นที่น่าสนใจกัน ได้แก่

– กลิ่นคาราเมลป็อปคอร์น เป็นกลิ่นป็อปคอร์นเหมือนหลุดออกมาจากโรงหนัง เสริมไปด้วยความหวานของคาราเมล หอมหวานลงตัว

– กลิ่นโคล่าเลม่อน เป็นกลิ่นที่ใครเห็นก็ต้องลอง ปกติคนไทยเราจะชอบกลิ่นแนวโคล่าอยู่แล้ว และในกลิ่นนี้บวกเลมอนลงไป เพิ่มมิติอีกแบบในการสูบ ความหวานกลิ่นนี้ ระดับ 2

– กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ เป็นกลิ่นที่หวาน หอมสตรอว์เบอร์รี่ และให้ความเย็นเล็กน้อย สายหวานห้ามพลาดกลิ่นนี้เลย

นอกจากนี้ยังมีกลิ่นที่น่าสนใจอีกมากเป็นสิบๆกลิ่น คุณสามารถเลือกกลิ่นที่คุณชอบที่สุด เพื่อให้ได้อรรถรสที่ดีที่สุดในการสูบ แต่ละคนอาจชอบกลิ่นที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นคุณต้องลองเอง จึงจะดีที่สุด และได้กลิ่นที่เหมาะสม ถูกใจคุณมากที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบรนด์ VMC

บุหรี่ไฟฟ้าที่หลายๆคนอาจยังไม่คุ้นหน้าคุ้มตามากนัก แต่บอกเลยว่าดีสุดๆ ทางแบรนด์ใช้นวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนา มาอย่างยาวนาน ถูกแก้ไข พัฒนาจนกว่าจะมั่นใจออกวางขายให้นักสูบได้ใช้งานกัน

จนออกมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง vmc ที่คุณเห็นกัน และมีคุณภาพในการผลิต และยังออกแบบได้เหมาะสมกับการใช้งานอีกด้วย มีดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา และทันสมัยไม่เชย และประจวบเหมาะกับช่วงที่บุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ มีความยอดนิยม จึงทำให้มีนักสูบมากมายที่สนใจบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ และมั่นใจได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ที่น่าไว้วางใจ ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศมาเลเซีย มีขนาดที่พอเหมาะพอดีในการพกพา รับรองว่าคุณจะไม่มีผิดหวังเมื่อได้ลองบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้

สรุป บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามามีอิทธิพลต่อนักสูบยา นักสูบเริ่มทยอยกันเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มาเป็นสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายกว่า และปลอดภัยกว่า และล่าสุดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งได้เข้ามา และเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง เนื่องจากสะดวกสบายยิ่งขึ้นอีก การใช้งานสามารถตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีขั้นตอนการดูแลที่หลายขั้นตอน และพกพาสะดวกไปได้ทุกที่ นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้คนเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้กันเยอะ ในปัจจุบันมีแบรนด์มากมายในท้องตลาด ซึ่งหากคุณสนใจ พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่เราได้แนะนำไป 2 แบรนด์ด้านบน ก็แอดไลน์ของเรา และทำการสั่งซื้อมาได้เลยนะคะ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด