Relx Pod เทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ

Relx Pod

Relx เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่ได้รับความนิยมและเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก ด้วยหลักการ “ออกแบบเพื่อชีวิต” Relx Pod นำเสนอพอดที่มีคุณภาพสูงและเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้ผู้ใช้สามารถพบประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ให้ความพึงพอใจและรสชาติที่ไม่ซ้ำใคร

ด้วยการออกแบบที่มีความทันสมัยและสวยงามโดดเด่น ที่มาพร้อมขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวกที่พกพาได้ เหมาะสำหรับเป็นเพื่อนคู่ใจของคุณไปได้ในทุกที่ทุกเวลา และมีแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานยาวนานเพื่อความสบายในการใช้งานต่อเนื่อง หายห่วงว่าจะขาดช่วงในการสูบไปได้อย่างแน่นอน ด้วยความสำเร็จอย่างล้นหลามนี้ ทำให้ Relx Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มีความนิยมและครองใจผู้ใช้ทั่วโลก

อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

เทคโนโลยีที่ทันสมัยในประกอบด้วย FEELM Ceramic Coil ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้วัสดุเซรามิกคุณภาพสูง ช่วยให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและเต็มที่ ระบบการชาร์จแบบ Type C ยังเพิ่มความสะดวกในการชาร์จแบตเตอรี่ให้รวดเร็วและมาพร้อมกับการรับประกันการใช้งาน

ปลอดภัยต่อการใช้งาน Relx Pod

เรื่องความปลอดภัยใครว่าไม่สำคัญ ? ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ไม่เพียงแต่ประสบการณ์ด้านการสูบแล้ว ยังมีระบบเซฟตี้ต่าง ๆ ที่การันตีความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้งาน ไม่ระเบิดหรือไหม้คามือแบบยี่ห้ออื่น ๆ ที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการตัดไฟหลังจากชาร์จเต็ม ระบบเตือนเมื่อมีอุณหภูมิสูง การตัดการทำงานเมื่อสูบมากเกินไป เป็นต้น ซึ่งระบบป้องกันภัยเหล่านี้ ทำให้คุณเชื่อมันได้ว่า ทุก ๆ ครั้งที่คุณสูบนั้น ปลอดภัย หายห่วง อย่างแน่นอน

Relx Pod ความสะดวกสบายที่ใคร ๆ ต่างโหยหา

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มาพร้อมกับคุณสมบัติและประโยชน์ที่น่าสนใจมากมาย ผู้ใช้สามารถพบประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่สะดวกสบายและตอบสนองความต้องการส่วนตัว ไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมน้ำยาหรือการเปลี่ยนหัวสูบ นอกจากนี้ยังมีความสะดวกในการใช้งานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและวัสดุที่มีคุณภาพ พกพาแล้วมั่นใจ เอาไปอวดเพื่อน ๆ ได้ ไม่ต้องคอยหลบ ๆ ซ่อน ๆ เพราะใช้ยี่ห้อที่ไม่มีคนรู้จักอีกต่อไป

รสชาติมีให้เลือกสรรมากมาย

มีเทคโนโลยีล้ำไปก็เท่านั้น หากไม่มีรสชาติให้เหล่าสิงห์นักสูบให้เลือกมากพอ ? แน่นอนว่าเรื่องกลิ่นและรส เป็นความพึงพอใจในแต่ละบุคคล ดังนั้นจะดีกว่ามั้ย ? หากหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีพอตกลิ่นให้เลือกสรรมากมาย ซึ่ง Relx มอบประสบการณ์สุดล้ำค่านี้ให้คุณได้อย่างแน่นอน เพราะมีรสชาติให้คุณเลือกกว่า 100 กลิ่น ตอกย้ำความเป็นเลิศทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ประสบการณ์สัมผัสน้ำยาที่ดีที่สุด รอคอยให้คุณได้มาสัมผัสแล้ววันนี้

สเปคของ Relx Pod

 • ขนาด: 112 มม. x 23 มม. x 10 มม.
 • เอาต์พุต: 15A (สูงสุด)
 • แบตเตอรี่: 380mAh
 • เวลาชาร์จ: 45 นาที
 • ประเภทเครื่องชาร์จ: USB Type C
 • วัสดุ Pod: FEELM Ceramic Coil
 • ความจุ: 2.0 มล.
 • น้ำหนัก: 7 กรัม
 • อายุการใช้งานของ Pod: 400-600 คำ
 • อินเตอร์เฟซการชาร์จแม่เหล็กในตัว
 • มีเคสและแอตทริบิวต์ช่องชาร์จแบบพกพา
 • อินเทอร์เฟซ USB Type C
 • การสั่นสะเทือนของนิโคติน
 • สามารถใช้ Pod ทั้งสองทิศทางได้ตามปกติ
 • แจ้งเตือนแบตเตอรี่

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด