Relx infinity หัว พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

Relx infinity หัว

ถ้าให้พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงยกให้ Relx Infinity อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยความที่ Relx Infinity หัว พอตในบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน เนื่องจากมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งและความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใคร เป็นเหตุผลที่หัวพอตในบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity ได้รับความนิยมและความนับถือจากผู้ใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะนักสูบวัยเก๋า หรือผู้ที่กำลังเริ่มสูบใหม่ ๆ

หัวพอตในบุหรี่ไฟฟ้า ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดและไม่เหมือนใคร นอกจากมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความชื่นชอบของคุณ ยังมีการเปลี่ยนหัวพอตที่สะดวกและง่ายมาก คุณสามารถถอดหัวพอตเก่าออกและนำหัวพอตใหม่ใส่เข้าไปแทนที่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องเติมน้ำยาเพิ่มเติม สิ่งนี้ช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน อ่านคู่มือการการใช้งาน

จะเปลี่ยนหัวก็แสนจะง่ายดาย

การเปลี่ยนหัวพอตในบุหรี่ไฟฟ้า Relx เป็นระบบที่ง่ายและสะดวกมาก คุณสามารถทำได้เองโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษหรือความชำนาญพิเศษ การเปลี่ยนหัวพอตใหม่สามารถทำได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ และไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาเพิ่มเติม คุณสามารถถอดหัวพอตเก่าออกและนำหัวพอตใหม่ใส่เข้าไปแทนที่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องทำความสะอาดหรือปรับแต่งใดๆ นอกจากการเปลี่ยนหัวพอตที่สะดวกและง่ายมากๆ คุณสามารถถอดหัวพอตเก่าออกและนำหัวพอตใหม่ใส่เข้าไปแทนที่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องเติมน้ำยาเพิ่มเติม สิ่งนี้ช่วยประหยัดเวลาและความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน อีกทั้งยังมี รสชาติให้เลือกสรรมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทุกความชอบความปรารถนา

Relx Infinity ความสะดวกสบายที่ใคร ๆ ต่างโหยหา

มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งานที่ไม่เคยมีมาก่อน คุณสามารถเปลี่ยนรสชาติและกลิ่นตามใจชอบได้ รวมถึงความสะดวกและง่ายในการใช้งาน ทั้งหัวพอตที่สามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และคุณสมบัติการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านเคสชาร์จที่มาในกล่อง ซึ่งทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด พกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา อยากสูบตอนไหนก็แค่ยกมันขึ้นมา

เพื่อประสบการณ์การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ที่ดีที่สุด

นี่คือคำแนะนำในการใช้งาน:

 1. เริ่มต้นโดยการเปิดกล่องและตรวจสอบว่าคุณได้รับหัวพอตใหม่และอุปกรณ์ที่จำเป็นครบถ้วน
 2. หากหัวพอตเก่ายังไม่มีน้ำยาเหลืออยู่ สามารถดึงออกและทิ้งได้
 3. นำหัวพอตใหม่ใส่เข้าไปแทนที่โดยการเสียบเข้ากับตัวเครื่อง
 4. ตรวจสอบว่าหัวพอตถูกติดตั้งอย่างแน่นหนา
 5. บุหรี่ไฟฟ้า ช่วยให้คุณสามารถเลือกประสบการณ์การสูบที่เหมาะสมกับความชื่นชอบของคุณ
 6. หากแบตเตอรี่เหลือน้อย ใช้เคสชาร์จที่มาในกล่องในการชาร์จแบตเตอรี่

ด้วยความสามารถที่มอบให้ เราขอแนะนำให้คุณลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดและไม่เหมือนใคร กับน้ำยาที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย และเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายที่ไม่เคยมีมาก่อน

สเปค

 • ขนาด : 112 มม. x 23 มม. x 10 มม
 • เอาต์พุต : 15A สูงสุด
 • แบตเตอรี่ : 380mAH
 • เวลาชาร์จ : 45 นาที
 • ประเภทเครื่องชาร์จ : USB Type C
 • Pod วัสดุ : FEELM Ceramic Coil
 • ความจุ : 2.0 มล.
 • น้ำหนัก : 7g
 • Pod Life Span : 400-600 พัฟ
 • อินเตอร์เฟซการชาร์จแม่เหล็กในตัว
 • มีเคส และแอตทริบิวต์ช่องชาร์จแบบพกพา
 • อินเทอร์เฟซ Type C
 • การสั่นสะเทือนของนิโคติน
 • POD ที่ใส่ทั้งสองทิศทางสามารถใช้งานได้ตามปกติ
 • เตือนแบตเตอรี่ไฟช่วยหายใจ
 • สินค้าที่จะได้รับในแพคเกจ: เครื่องเปล่าไม่มีหัว, สายชาร์จ Type C, คู่มือการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด