Kardinal Stick อยากบอก ผู้หญิงก็สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ ไม่น่าเกลียด แค่หันมา สูบอุปกรณ์สายควัน

women can also smoke ecig

Kardinal Stick อยากบอก ผู้หญิงก็สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ ไม่น่าเกลียด แค่หันมา สูบอุปกรณ์สายควัน

               วันนี้ Kardinal Stick มีบทความที่ทำให้เห็นมุมมองใหม่กับการที่ผู้หญิงก็สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ ไม่น่าเกลียด เพีบงหันมา สูบอุปกรณ์สายควัน เนื่องจากสังคมไทยในปัจจุบันนั้น แม้ว่าจะให้สิทธิเท่าเทียมชายหญิงเสมอภาคกันแล้วก็ตาม แต่ในบางกรณี หากเป็นผู้หญิงก็ยังคงถูกค่อนขอดตามประสาไทยสไตล์ว่า เป็นผู้หญิงไม่เหมาะ ไม่ควรทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น หลายคนอาจมองว่า ส่วนใหญ่มีเพียงผู้ชายเท่านั้น แต่ความจริงแล้วผู้หญิงกลับมีแนวโน้มที่จะสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเพิ่มขึ้นมากกว่าผู้ชายด้วยซ้ำไป ยิ่งเป็นผู้หญิง หากจะสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมยิ่งลำบากเพราะมักถูกมองไม่ดีจากสายตาคนรอบข้างเสมอ ดังนั้นการ สูบอุปกรณ์สายควัน จึงเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับสาวๆ ในยุค 2020 ทีเดียว

ทำไมผู้หญิงถึงควร สูบอุปกรณ์สายควัน ?

                อุปกรณ์สายควันที่สาวๆ มักนิยมใช้สูบโดยส่วนใหญ่รูปทรงของตัวผลิตภัณฑ์นั้น ต้องมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ที่สำคัญคือ ต้องพอเหมาะพอดีรับกับรูปทรงของริมฝีปากได้ เพราะส่วนใหญ่ริมฝีปากของผู้หญิงจะเล็กกว่าของผู้ชาย เพื่อให้ไม่เกิดปัญหาน้ำยาสูบรั่วซึมไหลออกมาในขณะที่กำลังสูบอยู่ได้ น้ำยาสูบ (POD) ซึ่งโดยทั่วไปผู้หญิงมักจะเลือกกลิ่นเย็น เช่น กลิ่นมิ้นท์ เลมอน ลิ้นจี่ มะม่วง เผือก องุ่น เป็นต้น ที่สำคัญควันที่เกิดจากการสูบอุปกรณ์สายควัน มักมีกลิ่นหอมของน้ำยาสูบ ไม่ทำให้มีกลิ่นเหม็นติดตัว กลิ่นไม่พึงประสงค์ และไม่เป็นอันตรายกับคนใกล้ชิด ยิ่งไปกว่านั้นผู้หญิงที่มีครอบครัว และมีลูก หากต้องการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบถาวร การลองมาเปลี่ยนมาสูบอุปกรณ์สายควันจะได้ผลมากดี เพราะอุปกรณ์สายควันจะทำให้คุณคำนวณปริมาณสูบในแต่ละครั้ง และค่อยๆ ลดจำนวนการสูบลง จนเหลือน้อยและเลิกสูบไปได้ในที่สุด โดยการเลือกซื้ออุปกรณ์สายควันนั้น ควรศึกษารายละเอียดก่อน เพื่อที่จะได้นำมาเปรียบเทียบ และเลือกซื้ออุปกรณ์สายควันที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยในการใช้งานด้วย เพราะปัจจุบันอุปกรณ์สายควันยังถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้ควบคุมการผลิตเพื่อให้ได้มาตรฐานได้ยาก ยังมีการดัดแปลงรูปทรง และส่วนประกอบต่างๆ ในภาย หากจะตัดสินใจเลือกซื้อจึงควรดูจากผู้ผลิตชั้นนำดีที่สุด ถึงแม้ว่าจะมีราคาสูงแต่รับรอบความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับอย่างแน่นอน อย่างเช่นอุปกรณ์สายควัน Kardinal stick เป็นอุปกรณ์สายควันชนิด POD SYSTEM ซึ่งเป็นตัวใหม่ล่าสุดที่เน้นขนาด และรูปทรงกะทัดรัด เหมาะสำหรับสาวๆ อีกด้วย

               แม้ว่าผู้หญิงที่สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจะดูไม่ดีในสายตาคนทั่วไปนัก แต่ด้วยภาพลักษณ์ของอุปกรณ์สายควันนั้นจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณดูมีสไตล์มากขึ้น ทำให้ไม่ดูกักขฬะจนเกินไป และที่สำคัญ ถึงยังจะไม่สามารถเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ก็จริง แต่แค่เพียงหันมาสูบอุปกรณ์สายควันก็ไม่ต่างกับคุณพยายามหันมาดูแลตัวเอง ดูแลสุขภาพ ได้อีกทางด้วย

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด