ทำไมต้อง Kardinal Stick ? และดีกว่าอย่างไร ?

why are kardinal stick

ทำไมต้อง Kardinal Stick ? และดีกว่าอย่างไร ?

ก่อนจะรู้ว่า ทำไมต้อง Kardinal Stick เรามาทำความรู้จักกับอุปกรณ์สายควันก่อนว่ามีหลักการทำงานอย่างไร
อุปกรณ์สายควัน คือ ผลิตภัณฑ์ยาสูบจำพวกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซิการ์ และผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบกล้องสูบ ซึ่งทำขึ้นจากอุปกรณ์บรรจุแบตเตอรีที่จะส่งผ่านนิโคตินไปยังผู้สูบ โดยมีลักษณะคล้ายคลึงกับยาสูบจริง

การทำงานของยาสูบอิเล็กทรอนิกส์คือ การลวงประสาทสัมผัสของผู้เสพว่าได้รับการสนองตอบต่อความต้องการนิโคตินจาก “ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม” จริงแล้ว ด้วยปริมาณนิโคตินที่ได้รับจาก ยาสูบอิเล็กทรอนิกส์ในจำนวนที่จำกัด ตามความเหมาะสม และด้วยรูปลักษณ์ ด้วยแสงไฟแอลอีดีที่ปลายอุปกรณ์ และรูปร่างของไอน้ำสีขาวที่มีลักษณะคล้ายควัน สร้างความรู้สึก “เสพ” ไปแล้ว ควันที่เกิดจากยาสูบอิเล็กทรอนิกส์คือไอน้ำที่เกิดจากปฏิกิริยาของสารพีจีที่ถูกคลื่นความร้อนไมโครเวฟจากตัวสร้างควันทำให้แตกตัวและดูดน้ำในอากาศกลายเป็นสายหมอกไอน้ำสีขาวที่มีคล้ายคลึงกับไอนำจากกาต้มน้ำ แต่มีความหนาแน่นและรวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อนมากกว่า ซึ่งจะแตกต่างจากควันผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจริงที่มีสีออกเทา

แม้ว่ายาสูบอิเล็กทรอนิกส์จะปราศจากส่วนผสมของใบยาสูบ และการสันดาปอันก่อให้เกิดสารพิษกว่า 4,000 ชนิดในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจริงก็ตาม แต่ผู้สูบยังคงได้รับนิโคตินอยู่ โดยระดับนิโคตินจะมีปริมาณต่าง ๆ กันแล้วแต่ผู้ใช้จะเลือกใช้นำยานิโคตินระดับใด ซึ่งการรับนิโคตินที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดการระคายเคือง คลื่นใส้ และมีผลต่อหัวใจได้ จึงไม่อาจกล่าวว่า ยาสูบอิเล็กทรอนิกส์ ปลอดภัยได้ 100% แต่ยาสูบอิเล็กทรอนิกส์เป็นเพียงทางเลือกหนึ่ง สำหรับผู้ต้องการลดปริมาณพิษสะสม อันเกิดจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจริง และการสูบยาสูบอิเล็กทรอนิกส์อาจประยุกต์ใช้กับการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบถาวรได้

Kardinal Stick ดีกว่าอย่างไร

Kardinal Stick เป็นอุปกรณ์สายควันที่ถูกพัฒนามาให้เข้ากับการใช้งานของคนไทย มีสถิติการใช้และ หายขาดจากการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของผู้อยากเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง 3 วัน นั้นเป็นข้อบ่งชี้ที่สำคัญ พอดน้ำยาของ Kardinal Stick นั้นมีประสิทธิภาพที่ และสามารถใช้ทดแทนการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจริงๆได้

Kardinal Stick เป็นอุปกรณ์สายควันชนิด Pod System ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาขึ้น เพื่อให้มีความเหมาะสมกับรสนิยม และ ดีไซน์ของตัวเครื่องที่สะท้อนความเรียบหรู และ สามารถใช้ได้ยาวนานถึง 1 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้งและมีสีของ Device ให้เลือกอย่างหลากหลายถึง 6 สีด้วยกัน โดยมาพร้อมกับน้ำยา 10 กลิ่น ที่ผ่านการวิจัย และ พัฒนาในการปรุงแต่งกลิ่น ให้มีความเหมาะสมคนไทยที่สุด โดยใช้คนไทยเป็นผู้ทดสอบ น้ำยามีกลิ่นหอมชัดติดปาก

น้ำยาที่มาในลักษณะแบบ Pod ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้ความสามารถในการเปลี่ยนสำลี เปลี่ยนคอยล์ หรือต้องมานั่งพันลวดด้วยตนเอง เนื่องจาก อุปกรณ์สายควัน ชนิด Pod นั้นได้ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะการใช้งานที่ง่ายและสะดวกเพียงแค่ 1 ขั้นตอน เมื่อน้ำยาหมดเราเพียงแค่ถอดหัว Pod ออกและเสียบหัวใหม่เข้าไปแทนที่เพียงแค่นั้นก็สามารถใช้งานต่อได้ทันที

จุดเด่นของ Kardinal Stick

 • Pod มีความจุถึง2 มิลลิลิตร ทำให้สามารถสูบได้มากถึง 300 ครั้ง เป็นคุณภาพที่เหมาะสมกับราคาของ Pod เนื่องจากยี่ห้ออื่นๆจะมีความจุ Pod ที่น้อย ทำให้จำนวนครั้งที่สูบก็น้อยตาม จึงเกิดเป็นความรู้สึกที่ไม่คุ้มกับราคาที่จ่ายไป แต่ Podน้ำยาของ Kardinal Stick นั้นจุใจคุรแน่นอน
 • สูตรน้ำยาคุณภาพ มีกลิ่นชัดเจน ใช้ Nicotine Salt ที่ปลอดภัย จึงทำให้กลิ่นของน้ำยาที่ออกมานั้นมีกลิ่นหอม และสดชื่น ด้วยกรรมวิธีที่มีคุณภาพจึงทำให้ปลอภัยต่อการสูบอย่างแน่นอน
 • ค่าความต้านทาน 1.0-1.2 โอห์ม จึงทำให้รู้สึกเหมือนกับเราได้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจริงๆ
 • ความจุแบตเตอรี่ 450 mAh ทำให้ชาตจ์เพียงครั้งเดียว สามารถใช้งานได้ทั้งวันอย่างไม่มีสะดุดไม่จำเป็นต้องชาตจ์บ่อยๆให้เกิดความรู้สึกกวนใจเมื่อจะหยิบขึ้นมาใช้
 • ผลิตโดย PCTG วัสดุที่รับรองโดยมาตรฐานทางการแพทย์ ทำให้เป็นที่อนุญาตในการจัดจำหน่ายและสามารถใช้เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้จริง ไม่เนอันตรายอันเนื่องมาจากสารที่ปล่อยออกมาจากอุปกรณ์สายควันเมื่อเริ่มต้นใช้งานเหมื่อนกับตัวอุปกรณ์สายควันที่ถูกผลิตมาด้วยวิธีที่ต่างกัน

Kardinal Stick มาพร้อม Pod น้ำยาทั้งหมด 10 กลิ่น

 • กลิ่นมิ้นต์ หอมและให้ความเย็น
 • กลิ่นถั่วเขียว หอมหวาน เย็นสุดขั้ว ไม่เหม็นเขียว การันตีความนุ่ม หอมถึงใจ ไม่เลี่ยนแน่นอน
 • กลิ่นมะนาว ที่สุดแห่งความสดชื่น เหมือนน้ำเลม่อนไลม์เย็นเฉียบ
 • กลิ่นลิ้นจี่ หวานตั้งสูบแรกที่ลอง ชื่นใจด้วยความเย็นของน้ำลิ้นจี่
 • กลิ่นมะม่วง Splash sherbet mango รสไอศครีมที่คุณลิ้มลอง อกร่องทอง หวานหอม เย็นแต่พอดี
 • กลิ่นเผือก หอมไอติมเผือก ให้รสชาติของเผือกหวาน มัน เย็น
 • กลิ่นลาเต้เย็น เข้มข้นไปด้วยกลิ่นกาแฟ เย็นปลายลิ้น สัมผัสใหม่กาแฟเย็นที่ควรลอง
 • กลิ่นยาสูบ ที่ปรับให้นุ่ม ละมุน ไม่แสบคอ ตอบโจทย์สำหรับสายผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเเน่นอน
 • กลิ่นองุ่น ความละมุนและกลิ่นหอมที่ติดทนนาน
 • กลิ่นแตงโม ให้ความสดชื่นชุ่มปอดราวกับได้ดื่มด่ำไปในสวนแตงโม

เมื่อสั่งซื้อ Kardinal Stick 1 กล่องคุณจะได้รับ

 • ตัวเครื่อง Kardinal Stick (พร้อมรับประกัน 1 ปี)
 • สายชาจต์ USB Type-c
 • Pod น้ำยา 2 หัว ฟรี (กลิ่นมิ้นต์ และกลิ่นคลาสสิค รวมราคา 700 บาท)

ทั้งหมดนี้คุณจะได้รับในราคาเพียง 1,390 บาทเท่านั้น เพื่อสุขภาพที่ดีและเพื่อคนที่คุณรักเปิดใจให้ Kardinal Stick เป็นตัวช่วยในการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของคุณ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด