Relx Zero คลาสสิกแบบละมุน นุ่มสบายเหมือนปุยเฆม

Relx Zero คลาสสิกแบบละมุน นุ่มสบายเหมือนปุยเฆม

Relx Zero คลาสสิกแบบละมุน นุ่มสบายเหมือนปุยเมฆ

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในท้องตลาดปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบรนด์ หลายยี่ห้อ ที่ต่างก็ผลิตออกมาเพื่อตอบสนองผู้ที่ต้องการใช้งานให้ได้อย่างเต็มที่ โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมพูดถึงมาอย่างยาวนานอย่าง Relx Zero เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในรุ่นแรกที่ผลิตโดยประเทศจีน ได้รับการพัฒนาระบบให้ได้คุณภาพ และมาตรฐานในระดับสูง และเน้นความสะดวกสบายของผู้ใช้เป็นหลัก แต่ยังคงอิงฟีลความรู้สึกเมื่อใช้งานไม่ต่างกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพื่อไม่ให้ผู้ใช้งานที่เปลี่ยนจากเลิกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรู้สึกแตกต่างจนเกินไป เพราะหากรู้สึกไม่ดีอาจทำให้หวนกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ส่งผลเสียกับร่างกายมากกว่าก็เป็นไปได้

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero ถือเป็นหนึ่งในตำนานผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทใช้งานแบบ Close Pod System ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากติด 1 ใน 5 เพราะด้วยมีความคลาสสิกแบบต้นตำรับ ดีไซน์ของตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา เรียบหรู ดูดีมีระดับ ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของประเภทการใช้งาน POD System อยู่แล้ว ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมผสมกับโลหะ มีสัญลักษณ์กลางเครื่องรูปหยดน้ำ ทั้งยังเป็นตัวแสดงสัญลักษณ์ในการแจ้งเตือนสถานะต่างๆ ได้อีกทางหนึ่ง หัวน้ำยาพอดของ Relx Zero จะมีแม่เหล็กอยู่ด้านล่าง เอื้อประโยชน์สำหรับการเปลี่ยนหัวน้ำยาง่ายขึ้น ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ประมาณ 30-45 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบยาวตลอดทั้งวัน แม้จะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ไม่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมาก่อนก็สามารถใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก การดูแลรักษาก็ไม่วุ่วายไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยครั้งเพราะตัวผลิตภัณฑ์มีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดีในระดับหนึ่ง ทำให้ไม่เกิดคราบสกปรกที่เกาะติดตามตัวเครื่อง มีสันสันของตัวเครื่องให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีน้ำยาพอดให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่น (แต่ส่วนใหญ่หลักๆ จะมีกลิ่นยอดนิยมประมาณ 9-10 กลิ่น) อย่างเช่นกลิ่นโคล่า, พั้นซ์, ฝรั่ง, สตอเบอรี่, สัปปะรด เป็นต้น  สายชาร์จเป็นแบบ Micro USB ง่ายในการเสียบใช้งาน หรือสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายอุปกรณ์ไอทีทั่วไปอีกด้วย ทั้งนี้สำหรับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย Relx Zero ได้มีการออกโปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคม เป็นการเอาใจลูกค้าสาย Relx ที่ชอบความละมุน ไม่แน่นจนเกินไป อย่างซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่องแถมฟรี 1 กล่อง สามารถเลือกกลิ่นของน้ำยาพอดคละกันได้ตามความชื่นชอบ เพียง 2,000 บาทเท่านั้น เฉลี่ยแล้วตกราคากล่อง 400 บาท ทั้งนี้หากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN ชนิดรวดเร็วทันใจได้ใช้งานไวอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามสำหรับโปรโมชั่นอื่นจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่โดดเด่นในเดือนกรกฎาคมนี้ ก็มีที่น่าสนใจไม่แพ้กันอย่าง ชุดคอมโบเซ็ท ซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่องฟรี KS KURVE Basic Kit 1 เครื่องเลือกสีได้ตามต้องการ ในราคาพิเศษเพียง 3,300 บาทเท่านั้น โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น รีบเลยก่อนคุณจะพลาดของดีมีไม่บ่อยนัก

Relx Zero คลาสสิกแบบละมุน นุ่มสบายเหมือนปุยเมฆ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด