คุ้มเกินใครจากโปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคมของ KS KURVE เท่านั้น

คุ้มเกินใครจากโปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคมของ KS KURVE เท่านั้น

คุ้มเกินใครจากโปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคมของ KS KURVE เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากลอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธงที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดีจากทุกทั่วสารทิศ ทำให้ทางตัวแทนผู้ผลิตได้มีการออกโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นการขอบคุณผู้สนับสนุนมาโดยตลอด เพิ่มความคุ้มค่า และยังช่วยทำให้ผู้ใช้งานประหยัดเงินได้เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว เน้นการใช้งานกันแบบยาวๆ เพื่อไม่ให้เสียอรรถรสในการใช้งาน หรือต้องขาดตอนจนเสียอารมณ์ด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพระดับสากล KS KURVE รุ่นเรือธง ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สอง ถัดจาก Kardinal Stick ในรุ่นแรก ที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยกว่า พัฒนาเพื่อให้ทำงานออกมาได้ประสิทธิภาพสูงสุด ชูจุดเด่นอย่างหม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้น ทำความร้อนได้เสถียรสูงและได้ประสิทธิภาพเต็มที่ เอื้อประโยชน์ไปยังลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองลงได้ถึง 15% ทั้งยังให้สัมผัสหนักแน่น มีความชัดเจนของกลิ่นและรสสัมผัสแบบลึกล้ำและไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย หรูหราเกินราคาสามารถซื้อใช้งานส่วนตัวหรือมอบเป็นของขวัญก็ดูดีมีระดับอย่างไม่ต้องสงสัย โปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคมนี้ เป็นการขอบคุณผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด จัดโปรโมชั่นต่อที่ 1 คุ้มจัด แน่นจริง ใช้งานกันแบบยาวๆ แค่เพียงซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 7 กล่อง (สามารถเลือกกลิ่นน้ำยาคละกันได้) ในราคาพิเศษเพียง 3,000 บาท ประหยัดเพิ่มขึ้นถึง 850 บาท โปรโมชั่นพิเศษนี้มีเวลาตั้งแต่ 1 กรกฎาคมถึง 7 กรกฎาคม เท่านั้น รีบด่วนก่อนจะพลาด! แต่ถ้าหากเป็นสายเหมา ชอบของแถมแบบจุใจ ต้องโปรโมชั่นต่อที่ 2 เพียงซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรี KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีของตัวเครื่องได้) ในราคาเพียง 3,300 บาท คุ้มเกินใคร ทั้งนี้ยังส่งฟรีทุกรายกาย หากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดยขนส่งเอกชน DHL หรือซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีโดย KS MAN ชนิดรวดเร็วทันใจในพริบตาเดียว หรือหากคุณเป็นสายละมุน เน้นความล่องลอยเคลิบเคลิ้มแบบนุ่มๆ สบายๆ อย่างสาย Relx Zero ก็มีโปรโมชั่นพิเศษในเดือนกรกฎาคมนี้ อย่างซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่องรับฟรีอีก 1 กล่องเป็นทั้งหมด 5 กล่องในราคาพิเศษ 2,000 บาท (เฉลี่ยตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น) โปรโมชั่นสุดคุ้มต่อที่ 2 และสำหรับผลิตภัณฑ์ Relx Zero มีระยะเวลาตั้งแต่ 1 กรกฎาคมจนถึง 31 กรกฎาคม 2564 นี้ เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้ออกวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นแห่งแรก ตัวกลิ่นน้ำยาก็มีการจัดแคมเปญออกน้ำยาพอดกลิ่นใหม่ในทุกเดือน โดยเน้นความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก สำหรับน้ำยาพอด KS KURVE POD เดือนกรกฎาคมนี้ ได้แก่กลิ่นชอคโกแล็ตมิ้นท์ ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของความหวานเย็น ซาบซ่า สดชื่นเหมือนกับได้ทานไอศกรีมรสชอคโกแล็ตมิ้นท์อยู่อย่างนั้นทีเดียว และมีจำหน่ายแล้ววันนี้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย สายหวานต้องห้ามพลาด ลองได้แล้ววันนี้

คุ้มเกินใครจากโปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคมของ KS KURVE เท่านั้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด