น้ำยาพอทล่าสุดจาก Relx Infinity จิ๊ดกว่า ถึงใจกว่า ลองได้แล้ววันนี้

น้ำยาพอทล่าสุดจาก Relx Infinity จิ๊ดกว่า ถึงใจกว่า ลองได้แล้ววันนี้

น้ำยาพอทล่าสุดจาก Relx Infinity จิ๊ดกว่า ถึงใจกว่า ลองได้แล้ววันนี้

หนึ่งในสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนที่การันตีคุณภาพจากผู้ใช้งานจริงว่า มีให้ความรู้สึกและสัมผัสได้นุ่มนวล ละมุนในทุกการใช้งาน ทั้งยังคงดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย มีสีสันให้เลือกมากมายแปลกตา และกลิ่นน้ำยาที่ต้องยอมรับเลยว่า ได้คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นนำ ประกอบกับหลักการทำงานที่อ้างอิงตามกระบวนการวิทยาศาสตร์จากผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สอง ถัดจากผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกอย่าง Rexl Zero โดยปัจจุบันมีการผลิตน้ำยาพอทกลิ่นใหม่ล่าสุดที่สายผลไม้ต้องห้ามพลาดประจำเดือนมิถุนายนอย่างกลิ่นฝรั่ง และพั้นช์ นั่นเอง

Relx Infinity เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีกลิ่นของน้ำยาพอทมากติดอันดับ 1 ใน 5 ของประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ซึ่งมีความพิเศษด้วยตัวเองแบบ Close Pod System คือเมื่อใช้งานจนหมดสามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาพอทใหม่ได้ทันที ไม่ทิ้งคราบสกปรกเกาะตามตัวเครื่อง และยังเหมาะสำหรับคนขี้เบื่อที่ต้องการลองสัมผัสให้ได้หลากหลายกลิ่น โดยมีส่วนผสมที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย มีปริมาณสารนิโคตินที่บรรจุดต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอทโดยประมาณ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ส่วนน้ำยากลิ่นใหม่ล่าสุดที่ทางผู้ผลิตได้ทำออกมาวางจำหน่าย เป็นการเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบความหวานฉ่ำ เย็นสดชื่นจากผลไม้เขตร้อนอย่างกลิ่นฝรั่งและพั้นซ์ ซึ่งมีเอกลักษณ์ในตัวเองไม่แพ้กัน โดยน้ำยาพอทกลิ่นฝรั่งจะให้ความรู้สึกหวานสดชื่น เย็นสุดขั้ว เหมือนกำลังเพลิดเพลินไปกับรสชาติของฝรั่งสุดอร่อย และมีปริมาณนิโคตินต่อขวดที่ 3% ส่วนน้ำยาพอทกลิ่นพั้นซ์ ที่ให้รสสัมผัสแบบเปรี้ยวอมหวานเหมือนกำลังทานพั้นซ์ลูกฉ่ำๆ ชื่นใจ ฟินไปกับกลิ่นที่แสนจะละมุนในทุกคำของการใช้งาน มีปริมาณนิโคตินที่ 3% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอทเช่นกัน ทั้งนี้น้ำยาพอทจาก Relx Infinity ยังมีอีกหลายกลิ่นที่ผู้ใช้งานต่างยอมรับว่าเป็นกลิ่นยอดนิยมได้แก่กลิ่นโคล่า, คลาสสิก, มิ้นท์, มะม่วง, องุ่น, ถั่วเขียว, สัปปะรด, ลิ้นจี่, แตงโม โดยเป็นกลิ่นที่ขายดีจาก Relx Infinity Pod ทีเดียว หากคุณได้ทดลองจะรู้สึกเหมือนสัมผัสที่ละมุน ไม่แน่นจนเกินไปแต่ให้ความรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกไปซะทีเดียวแน่นอน

อย่างไรก็ตามทางผู้ผลิตยังคงมี Plan ในการสำรวจความต้องการของผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอถึงความต้องการต่างๆ เพื่อจะได้นำมาปรับปรุงให้เข้ากันกับตัวผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ทั้งนี้มองหาตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่ได้คุณภาพ ไว้วางใจ และมีมาตรฐาน เพื่อที่จะได้น้ำยาพอทของแท้ เพราะมักจะมีการลอกเลืยนแบบสินค้าที่นอกจากจะทำให้ตัวเครื่องดึงประสิทธิภาพของน้ำยาออกมาใช้ได้ไม่เต็มที่แล้ว อาจเกิดอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานเองด้วยก็เป็นไปได้

น้ำยาพอทล่าสุดจาก Relx Infinity จิ๊ดกว่า ถึงใจกว่า ลองได้แล้ววันนี้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด