ได้มากกว่าถึง 3 เท่า โปรโมชั่นพิเศษเพื่อคุณคนพิเศษจาก KS KURVE

ได้มากกว่าถึง 3 เท่า โปรโมชั่นพิเศษเพื่อคุณคนพิเศษจาก KS KURVE

ได้มากกว่าถึง 3 เท่า โปรโมชั่นพิเศษเพื่อคุณคนพิเศษจาก KS KURVE

สำหรับผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนต่าก็รู้กันดีถึงความคุ้มค่าจากการใช้งานเพราะนอกเหนือจากการได้สุขภาพของร่างกาย ลมหายใจที่สดชื่น สะอาดกว่าเดิม ไม่มีการหายใจติดขัด และยังทำให้มีบุคลิกภาพที่ดี มีเสน่ห์น่าค้นหาอีกด้วย สิ่งสำคัญอีกอย่างที่คุณจะได้จากการใช้งานผลิตภัณฑ์นั้น คือ ความคุ้มค่า และยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกหลายเท่าตัว เพราะผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น เมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนที่ต้องเสียแล้ว พบว่ามีจำนวนเงินค่อนข้างมาก ทั้งยังไม่สามารถทราบถึงปริมาณนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายได้อย่างแน่นอน แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นนอกจากจะเป็นเหมือนตัวช่วยด้านสุขภาพ และเป็นแนวทางการเลิกเสพติดนิโคตินได้ ยังคุ้มค่าและประหยัดค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียในแต่ละเดือนได้มากกว่า หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่พิเศษยิ่งกว่าใครอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง ก็ได้มีโปรโมชั่นคุ้มค่า เกินกว่าที่ผู้ใช้งานจะคาดเดาได้อีกด้วย

คุ้มๆ แบบทั้งประหยัด ทั้งหรูหราด้วย KS KURVE

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนก็เหมือนกับผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าที่ช่วยในเรื่องของสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งาน ดังนั้น เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดี การเสียเงินยอมลงทุนก็ถือว่ามีความคุ้มค่าในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ทดแทนก็เช่นกัน แม้ว่าการเสียเงินซื้อในครั้งแรกอาจจะต้องใช้เงินมากเล็กน้อย แต่เมื่อเทียบกับสิ่งที่จะได้รับนั้น ถือว่าเกินคุ้มด้วยซ้ำไป สำหรับ KS KURVE ได้นำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในหลักการทำงานของตัวเครื่อง อย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ซึ่งทำความร้อนได้มีประสิทธิสูง ส่งผลให้การผลิตไอควันได้ดีขึ้น และยังช่วยลดการสิ้นเปลืองในการใช้งานน้ำยาพอทได้ถึง 15% โดยน้ำยาพอทจาก KS KURVE POD เองก็มีปริมาณที่เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ช่วยผู้ใช้งานประหยัดได้อีก รวมถึงระบบการชาร์จไฟแบตเตอรี่แบบ Super Fast Charge ที่การันตีว่าเป็นที่เดียวของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เร็วที่สุด ใช้เวลาชาร์จไฟเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็มพร้อมใช้งาน 100% แล้ว ที่สำคัญตัวแทนผู้จัดจำหน่ายยังมีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับลูกค้า ที่จะได้เกินความคุ้มค่าแบบสุดๆ อย่างโปรเหมาๆ 3:3:3 แบบยกเซ็ทชุดใหญ่ ประกอบไปด้วย KS KURVE Basic Kit 3 เครื่อง (สามารถเลือกสีได้ มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Blue, Red, Gold และ Black ), น้ำยาพอท 3 กล่อง 1 กล่องต่อ 1 กลิ่นรสชาติ ภายในกล่องจะมีหัวน้ำยาพอท 3 หัว และพิเศษด้วยสายคล้องคอสุดเท่ Kardinal Strap ซึ่งเป็นสายคล้องคอสำหรับเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมากขึ้น ป้องกันการสูญหาย และยังเป็นสายชาร์จในตัวแบ USB Type-C อีกด้วย โดยทั้งหมดในราคาปกติ 6,420 บาท แต่ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มทั้งหมดแค่เพียง 3,300 บาท และหากเป็นลูกค้าเก่าก็จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 300 บาทอีกด้วย สุทธิแล้วจ่ายเพียง 3,000 บาทก็ได้รับความคุ้มค่า กับประสบการณ์ที่ดีกว่าได้ในทันที

มาเดี่ยวก็เปรี้ยวได้กับ KS KURVE

โปรโมชั่นแบบเดี่ยวๆ แต่ไม่เหงาก็มีเช่นกัน โดยสำหรับตัวเครื่อง KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง ในราคา 1,290 บาท และจัดส่งให้ฟรีทุกแบรนด์สูงสุดที่ 150 บาท หรือหากซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 2,000 บาท จัดส่งฟรีโดย DHL , ซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีโดย KS MAN รวดเร็วทันใจอย่างแน่นอน โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 14 มิถุนายน จนถึง 30 มิถุนายนนี้ อย่าช้าเพื่อสิ่งที่ดีกว่า และคุ้มค่ากว่าของตัวคุณเอง

ได้มากกว่าถึง 3 เท่า โปรโมชั่นพิเศษเพื่อคุณคนพิเศษจาก KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด