เปิดประสบการณ์เหนือกว่าครั้งไหนด้วยนวัตกรรมใหม่ไม่เหมือนใคร จาก KS KURVE

เปิดประสบการณ์เหนือกว่าครั้งไหนด้วยนวัตกรรมใหม่ไม่เหมือนใคร จาก KS KURVE

เปิดประสบการณ์เหนือกว่าครั้งไหนด้วยนวัตกรรมใหม่ไม่เหมือนใคร จาก KS KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน ต่างก็มีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด โดยเน้นทั้งในเรื่องของหลักการทำงานที่จะได้ความรู้สึก สัมผัสที่เหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม สำหรับผู้ที่ต้องการสารนิโคตินเป็นประจำ หรือแม้แต่สำหรับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อเป็นแนวทางในการค่อยๆ ลดปริมาณการเสพติดนิโคติน และนำไปสู่การเลิกใช้งานได้ในที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE นั้น เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีความโดดเด่นในทุกด้าน ชนิดสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ โดยแค่เพียงได้ทดลองสัมผัสแล้วคุณจะได้ประสบการที่ต่างไปกว่าที่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนก็ตามอีกด้วย

KS KURVE ได้มีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ใดอย่างการนำหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น มาใช้เป็นหลักการทำงาน ส่งผลให้การทำความร้อนของตัวเครื่องได้ประสิทธิภาพสูง และยังเอื้อประโยชน์ลดการสิ้นเปลืองของน้ำยาพอดได้ถึง 15% ทำให้ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น บวกกับซิปเซ็ทอัจฉริยะใหม่ล่าสุด KARDINAL 4 มีอัตราตอบสนองได้เร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที จ่ายไฟขณะใช้งานได้เสถียรกว่าเดิม และระบบ Super Fast Charger การันตีเรื่องความเร็วสูงสุดในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน สัมผัสในการใช้งานชัดเจนในทุกการใช้งาน กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม สำหรับฟังก์ชั่นเสริมด้านสุขภาพ อย่างเช่นระบบสั่นเตือนเมื่อใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้งภายใน 5 นาที เพราะผลิตภัณฑ์ได้คำนวณมาแล้วว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้ว หรือระบบสัญญาณไฟเตือนเมื่อแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด ทั้งนี้ในส่วนของน้ำยาพอด KS KURVE POD ยังคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี มีวัสดุที่ผลิตในมาตรฐานเดียวกันกับอุตสาหกรรมอาหารและยา (ได้รับการรับรองจากอย.) โดยวัสดุที่ใช้เป็น PCTG ซึ่งมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย (Food Grade) ขั้วแม่เหล็กด้านล่างพอดผลิตออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีในอนาคต มีชื่อกลิ่นของน้ำยาพอดบอกชัดเจนที่ตัวพอด และมีขนาดบรรจุปริมาณที่มากขึ้น เป็น 2.1 ml. เพื่อการใช้งานได้นานแบบคุ้มค่าขึ้นกว่าเดิม

โปรโมชั่นสำหรับเดือนกรกฎาคมแบบคุ้มๆ อย่างโปรโมชั่นแรก ซื้อน้ำยาพอด 6 กล่อง แถมฟรี KS KURVE Basic Kit 1 เครื่องทันที! (เลือกสีได้) ในราคาพิเศษเพียง 3,300 บาท หรือโปรโมชั่นคุ้มที่ 2 สำหรับผู้ใช้งาน Relx Zero ซื้อน้ำยาพอด 4 กล่องแถมฟรีทันที 1 กล่อง ในราคาเพียง 2,000 บาท เฉลี่ยตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น และยังจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ โดยซื้อครบ 1,000 บาท จัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN รวดเร็วฉับไวทันใจแน่นอน ทั้งนี้ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่ม 1 กรกฎาคม จนถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น รีบเลยแล้วคุณจะติดใจ

เปิดประสบการณ์เหนือกว่าครั้งไหนด้วยนวัตกรรมใหม่ไม่เหมือนใคร จาก KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด