ฟาดได้ฟาดแถมหนักแบบไม่ยั้งกับโปรโมชั่นจุกๆ จาก KS KURVE

ฟาดได้ฟาดแถมหนักแบบไม่ยั้งกับโปรโมชั่นจุกๆ จาก KS KURVE

ฟาดได้ฟาดแถมหนักแบบไม่ยั้งกับโปรโมชั่นจุกๆ จาก KS KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นสุดยอดของผลิตภัณฑ์ทดแทนไร้เทียมทาน ที่สมบูรณ์แบบในทุกมิติการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย โค้งมนจับเหมาะมือ น้ำหนักเบาสะดวกและง่ายในการพกพา ยังไม่นับความโดดเด่นทั้งการนำนวัตกรรมใหม่ล้ำสมัยเข้ามาปรับใช้ในหลักการทำงานของตัวเครื่อง และยังผ่านการทดสอบสุดโหดในทุกสภาวะอากาศ รวมถึงน้ำยาพอดที่ให้สัมผัสที่ลึกล้ำกว่าที่เคยได้เจอ มีความปลอดภัยในการใช้งานและสามารถไว้วางใจได้ว่าไม่มีอันตราย 100%

โดยทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ได้ทำโปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาเพื่อเป็นการตอบแทนผู้ใช้งาน ทั้งในสถานการณ์ของประเทศที่อยู่ในภาวะวิกฤต การประหยัดค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งจำเป็นดังนั้น จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษ จัดชองแถมชุดใหญ่ แบบชนิดที่เรียกว่า ฟาดได้ฟาดไม่ยั้ง จัดของแถมกันไปแบบจุกๆ พร้อมด้วยจัดส่งฟรีในทุกรายการสั่งซื้อ คุ้มแรกกับโปรซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง (คละกลิ่นได้) แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง มูลค่า 1,640 บาท โดยสามารถเลือกสีได้ มีทั้งหมด 4 สีได้แก่ Blue, Black, Gold และ Red ทั้งหมดในราคาเพียง 3,300 บาทเท่านั้น หรือโปรโมชั่นคุ้มที่ 2 กับน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่องแถมฟรีทันที 1 กล่อง รวมทั้งหมดเป็น 5 กล่องในราคาพิเศษเพียง 2,000 บาท เฉลี่ยแล้วจะตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น และยังจัดส่งฟรีในทุกรายการสั่งซื้อ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดนขนส่งเอกชนคุณภาพอย่าง DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN ขนส่งด้วยใจ รวดเร็วทันใจเพียงกระพริบตาก็ได้ครอบครองไว้ใช้งานกันแบบยาวๆ อย่างไม่มีสะดุด ทั้งนี้แคมเปญพิเศษอีกอย่างจากผู้ผลิตโดยตรงจากประเทศมาเลเซีย ที่นอกจากจะให้เกียรติประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่มีการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE แล้ว ยังจะมีการออกน้ำยาพอด KS KURVE POD กลิ่นใหม่เป็นประจำทุกเดือนอย่างน้อยเดือนละหนึ่งกลิ่น โดยกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ประจำเดือนกรกฎาคมได้แก่ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่ทั้งให้ความรู้สึกเหมือนได้ทานไอศกรีมมิ้นท์ช็อคอยู่ เย็นสดชื่นสุดขั้วกับมิ้นท์ และหอมหวานกับรสสัมผัสของช็อคโกแลต เพิ่มความรู้สึกอีกระดับได้ทันที

อย่างไรก็ตาม การซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง หรือผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, Relx Zero หรือ Relx Infinity ก็ตาม ควรเลือกตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีช่องทางติดต่อที่หลากหลาย และสามารถติดต่อได้สะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ให้คำแนะนำ คำปรึกษาหากเกิดปัญหาในการใช้งานหรือแม้แต่การขนส่งต่างๆ เพื่อเป็นการบริการให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายสูงสุด้วย ทั้งนี้สามารถศึกษารายละเอียดต่างๆ ก่อนตัดสินใจได้ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณเองและคนที่คุณรัก

ฟาดได้ฟาดแถมหนักแบบไม่ยั้งกับโปรโมชั่นจุกๆ จาก KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด