ฟินกับสัมผัสละมุนไร้ขีดจำกัดจาก Relx Infinity ปลื้มปริ่มไม่รู้ลืม

ฟินกับสัมผัสละมุนไร้ขีดจำกัดจาก Relx Infinity ปลื้มปริ่มไม่รู้ลืม

ฟินกับสัมผัสละมุนไร้ขีดจำกัดจาก Relx Infinity ปลื้มปริ่มไม่รู้ลืม

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ที่มีผู้นิยมใช้งานติดอันดับ 1 ใน 5 อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx ซึ่งมีทั้งหมด 2 รุ่นการใช้งาน คือ Relx Zero และ Relx Infinity ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้สัมผัสความรู้สึกในการใช้งานสำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบความนุ่มละมุน แต่ชัดเจนในทุกคำของการใช้งานแบบไม่เจือจางไป โดยมีผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกจากจีนแผ่นดินใหญ่ สำหรับ Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นล่าสุดจากผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือ Relx ที่ผู้ใช้งานเองก็ต่างชื่นชอบและนิยมใช้งานอย่างมากด้วย

Relx Infinity การันตีคุณภาพด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์ออกแบบยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 ด้วยดีไซน์โค้งมน สีสันสวยงามหรูหราเหนือระดับ โดยในงานมีผู้ส่งประกวดผลิตภัณฑ์ทดแทนมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังคงประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีมากกว่า Relx Zero ในรุ่นแรก มีกำลังแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเป็น 3800 mAh ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-45 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% มีน้ำยาพอดที่คัดสรรจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพชั้นเลิศ สกัดผสมรวมกับสารนิโคติน กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและสีที่ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ผ่านการรับรองจากอย. รวมถึงหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่ใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์ อ้างอิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยไอควันระเหยที่ออกมาจะมีอนุภาคเล็กละเอียดส่งผลให้ในขณะที่ใช้งานนั้น จะทำให้ซึมซับเข้าสู่กระแสเลือดได้ดียิ่งขึ้น จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกเหมือนกับอิ่มเร็วขึ้น ลดการใช้งานได้สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมและค่อยๆ ใช้วิธีปรับลดจำนวนการใช้งานลดได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีฟังก์ชั่นเสริมด้านสุขภาพอย่างมีระบบสั่นแจ้งเตือนหากใช้งานมากกว่า 12 ครั้งภายใน 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตก็ได้คำนวณออกมาแล้วว่าผู้ใช้งานจะได้รับสารนิโคตินในปริมาณที่พอเพียงต่อร่างกาย และยังมีระบบสัญญาณไฟกระพริบแจ้งเตือนที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง หากแบตเตอรี่การใช้งานใกล้หมดอีกด้วย ผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ทั้งในคุณภาพและความปลอดภัยอย่างแน่นอน ไม่ต้องกังวลในเรื่องของความสะอาดเพราะจุดเด่นจาก Close POD SYSTEM คือไม่มีคราบน้ำยาสกปรกเกาะติดตามเครื่องมากเท่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทอื่นๆ ด้วย

อย่าไงรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ควรเลือกตัดสินใจซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งมีช่องทางติดต่อสอบถามง่าย สะดวกรวดเร็ว รวมถึงการรับประกันสินค้าหลังการใช้งาน หรือหากเกิดปัญหาในการใช้งานก็สามารถติดต่อได้สะดวก จะยิ่งทำให้ดูน่าสนใจและเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

ฟินกับสัมผัสละมุนไร้ขีดจำกัดจาก Relx Infinity ปลื้มปริ่มไม่รู้ลืม

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด