Relx Infinity ควีนตัวแม่ เล็กพริกขี้หนูเกินคาดเดา

Relx Infinity ควีนตัวแม่ เล็กพริกขี้หนูเกินคาดเดา

Relx Infinity ควีนตัวแม่ เล็กพริกขี้หนูเกินคาดเดา

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่นิยมในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบบ แต่หนึ่งในประเภทที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดีอย่างประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ที่มีจุดเด่นในเรื่องของขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาได้ง่าย และยังใช้งานไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลหรือทำความสะอาดบ่อยครั้ง เมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทอื่นๆ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพอย่าง Relx Infinity ที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM เช่นกัน ได้ครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน และเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้มาตรฐานและคุณภาพในระดับสากลด้วย

Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนภายใต้การดูแลจากประเทศมหาอำนาจอย่างจีน และมีการวิจัยคิดค้นออกแบบผลิตออกมาให้ตรงใจกับผู้ใช้งานในโซนภูมิภาคแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากที่สุด อีกทั้งยังการันตีคุณภาพจากรางวัลดีไซน์ออกแบบยอดเยี่ยมประจำปี 2020 ในงาน Red Dot Award 2020 ที่มีผู้ส่งผลงานการประกวดมากกว่า 60ประเทศทั่วโลก แต่ Relx Infinity ก็สามารถคว้ารางวัลมาได้อย่างง่ายดาย รูปทรงโค้งมนจับสัมผัสได้นุ่มนวล ถนัดมือ สัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์หรูหราโดดเด่นกลางเครื่อง เรียบหรูดูแพงแบบไม่ต้องพึ่งอะไรมาก เพราะด้วยวัสดุที่ผลิตเป็นเกรด A+++ ทำให้แม้จะวางอยู่เฉยๆ แบบธรรมดาก็ดูดีได้ในทุกมิติ หลักการทำงานอ้างอิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ของเครื่องทำปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเป็นเป็นไอระเหยออกมาให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ตัวน้ำยาพอดก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นตามความชื่นชอบ ซึ่งจะมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสมประกอบอยู่ในน้ำยาพอด โดยน้ำยาพอดบรรจุขนาด 2 ml. จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสมที่ 3% -5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดเองด้วย น้ำยาพอดยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) โดยส่วนผสมนั้นประกอบไปด้วยสารนิโคติน, กลีเซอรีน, สารแต่งกลิ่นและสี ในอัตราส่วนที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นเสริมด้านสุขภาพอย่างเช่น หากใช้งานติดต่อกันเกินกว่า 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็ได้คำนวณมาแล้วว่าร่างกายจะได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพออย่างพอดีๆ หรือแม้แต่การระบบสั่นเตือนหากแบตเตอรี่ใช้หมด ทั้งนี้กำลังไฟของแบตเตอรี่จาก Relx Infinity จะอยู่ที่ 380 mAh ซึ่งมีความจุที่มากขึ้นกว่า Relx Zero ที่เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรก ที่มีกำลังแบตเตอรี่เพียง 350 mAh เท่านั้น

อย่างไรก็ตามการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนต้องแล้วแต่บุคคล และความต้องการด้วย ซึ่ง Relx Infinity ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ โปรโมชั่นเดือนสิงหาหรรษาจัดหนักจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจัดให้ลูกค้า เพราะข้าใจถึงสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน กับโปรฯ คุ้มแรก ซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรี KS KURVE Basic Kit 1 เครื่องทันที ในราคาเพียง 3,300 บาท หรือโปรฯ ที่ 2 ซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 2 กล่องในราคาพิเศษ 900 บาทเท่านั้น จากปกติ 1,100 บาท สำหรับสาย Relx ก็มีโปรโมชั่นจัดหนักให้อย่างซื้อน้ำยาพอด Relx Infinity 6 กล่องเพียง 900 บาทเท่านั้น หรือซื้อน้ำยาพอด Rexl Zero 4  กล่อง แถมฟรีทันทีอีก 1 กล่องในราคาพิเศษ 2,000 บาท ทั้งยังจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีโดย KS MAN รวดเร็วทันใจฉับไวแน่นอน โปรโมชั่นสิงหาหรรษานี้เริ่มตั้งแต่ 1 สิงหาคม จนถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

Relx Infinity ควีนตัวแม่ เล็กพริกขี้หนูเกินคาดเดา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด