คลาสสิกอย่างมีสไตล์ ผู้บุกเบิกตลาดสายควันในไทยอย่าง Relx Zero

คลาสสิกอย่างมีสไตล์ ผู้บุกเบิกตลาดสายควันในไทยอย่าง Relx Zero

คลาสสิกอย่างมีสไตล์ ผู้บุกเบิกตลาดสายควันในไทยอย่าง Relx Zero

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยนั้นมีมานานหลายปีแล้ว แต่ยังไม่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายเหมือนเช่นปัจจุบัน โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เข้ามาในประเทศไทยและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมตั้งแต่ครั้งแรก จนถึงปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero ที่เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD System ซึ่งมีความเทียบเคียงเหมือนกับการได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด แต่กลับให้สัมผัสที่ดีกว่า เพื่อสุขภาพ และลมหายใจของผู้ใช้งานดีขึ้นอย่างทันตาเห็นอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนจากประเทศจีน ที่ผลิตและออกแบบโดยทีมวิจัยในเมืองเซินเจิ้น โดยจุดประสงค์หลักเมื่อครั้งแรกคือ เพื่อลดการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายมากกว่า เพราะผู้ร้ายในการก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด หรือโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจนั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่สารนิโคติน แต่เกิดขึ้นจากหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีการเผาไหม้ จนทำให้เกิดเป็นสารทาร์ (Tar) แต่ในสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ใช้หลักการทำงานที่มีตัวกำเนิดความร้อนด้วยแบตเตอรี่ และดึงน้ำยาพอดทำกระบวนการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็ก ละเอียด ทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดจำนวนการใช้งาน เพื่อเสพสารนิโคตินลงได้อีกด้วย ทั้งยังไม่มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก องค์ประกอบสำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยของผลิตภัณฑ์ทดแทนคือ น้ำยาพอดที่มีให้เลือกมากกว่า 25 กลิ่น (เพราะมีวางจำหน่ายมานานทำให้กลิ่นของน้ำยาพอดเอง จึงมีให้เลือกเยอะตามเช่นกัน ทั้งนี้แล้วแต่ว่าตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจะนำกลิ่นน้ำยาพอดใด นำเข้ามาขายบ้างนั่นเอง) โดยจะมีกลิ่นยอดนิยมที่เป็นกลิ่นขายดีประมาณ 8-9 กลิ่น เช่น องุ่น, โคล่า, ลิ้นจี่, แตงโม, เรดบลู, มิ้นท์, สตอเบอรี่, ส้มโซดา, คลาสสิกใบยาสูบ เป็นต้น ทั้งนี้จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของตัวน้ำยาพอดเอง ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และยังมีการป้องกันน้ำยาหกรั่วซึมได้ดีกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่นอีกด้วย

แม้ว่าปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ ออกจำหน่ายในท้องตลาดการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่สำหรับ Relx Zero ก็ยังคงได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนติดอันดับ 1 ใน 5 ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีผู้เลือกใช้มากที่สุด เพราะด้วยสัมผัสที่ใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทำให้ผู้ใช้งานเองไม่รู้สึกแตกต่างเมื่อต้องเปลี่ยนมาใช้งานในครั้งแรกๆ มากเกินไป และยังเอื้อประโยชน์ในส่วนการการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลบำรุงรักษามากเหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานอื่นๆ อีกด้วย

คลาสสิกอย่างมีสไตล์ ผู้บุกเบิกตลาดสายควันในไทยอย่าง Relx Zero

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด