3 วันสุดท้ายกับโปรโมชั่นเด็ด แบบจุกๆ คุ้มเกินคาดกับ Kardinal Stick

3 วันสุดท้ายกับโปรโมชั่นเด็ด แบบจุกๆ คุ้มเกินคาดกับ Kardinal Stick KURVE

3 วันสุดท้ายกับโปรโมชั่นเด็ด แบบจุกๆ คุ้มเกินคาดกับ Kardinal Stick

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เจ๋งที่สุดของปี กับโปรโมชั่นดีๆ ที่คุณต้องห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick KURVE และ Kardinal Stick Classic รวมถึงผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือที่ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้จัดโปรโมชั่นดีๆ เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้งานที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอดอย่าง Relx Zero และ Relx Infinity รวมถึงออฟชั่นเสริมต่างๆ ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เช่น เคสกันกระแทก ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดร่องรอยขีดข่วนกับตัวเครื่อง หรือแม้แต่ Kardinal Strap สายคล้องชาร์จแท้แบบ USB Type-C อีกด้วย

สำหรับโปรโมชั่น 3 วันแบบฮอตปรอทแตก 3 วันสุดท้ายก่อนสิ้นเดือนกันยายนนี้ เริ่มต้นที่โปรโมชั่นสุดคุ้มอย่างน้ำยาพอด KS KURVE 2 กล่องในราคาพิเศษเพียง 900 บาทจากราคาปกติ 1,100 บาท หรือสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick Classic ที่จัดหนัก จัดใหญ่ สำหรับการซื้อน้ำยาพอด KS POD 12 กล่อง ในราคาเพียง 4,200 บาทแถมจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบด้วยของแถมหนัก เกือบ 2 พันบาท แถมฟรีกับตัวเครื่อง KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) แล KS KURVE Pod 1 กล่อง (เลือกกลิ่นน้ำยาพอดได้) อีกทั้งยังจัดส่งฟรีด้วยขนส่งสุด Fast อย่าง DHL หรือหากอยู่ในพื้นที่การให้บริการจาก KS MAN ก็ได้เช่นกัน หรือเป็นโปรโมชั่นชุดเล็กอย่างซื้อน้ำยาพอด KS POD 3 กล่อง ในราคาพิเศษ 750 บาทจากราคาปกติ 1,050 บาท โดยสามารถใช้สิทธ์พิเศษนี้ได้ 2 สิทธิ์ตลอดเดือน อีกทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity เมื่อซื้อน้ำยาพอดจาก Relx Infinity 4 กล่องในราคาพิเศษเพียง 500 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 800 บาท หรือซื้อน้ำยาพอดจาก Relx Zero 2 กล่องในราคาพิเศษเพียง 750 บาท จากราคาปกติ 1,000 บาท และเมื่อซื้อสินค้าใดๆ ครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีด้วย DHL และในส่วนของอุปกรณ์เสริมต่างๆ ก็ยังมีให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ เช่น Case เคสกันกระแทก และป้องกันร่องรอยขีดข่วนอย่างจาก KS ในราคาเพียง 190 บาท สามารถเลือกสีได้ตามความชื่นชอบ และมีให้เลือกมากมายหลากหลายสี และยังมีสายคล้องคอสุดเท่ แนวไม่เหมือนใครอย่างสายคล้องคอ ชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type-C กับสายคล้อง Kardinal Strap ในราคาเพียง 250 บาทเท่านั้นอีกด้วย

โปรโมชั่นดีๆ จากทาง Kardinal Stick ที่จัดหนักให้กับความคุ้มค่า เพื่อเป็นการช่วยผู้ใช้งานให้ได้ประหยัดเงินในกระเป๋าตังค์เพิ่มมากขึ้น หมดเขตในวันที่ 30 กันยายนนี้เท่านี้ ทั้งนี้เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายก็จะได้รับการเก็บสะสมแต้มคะแนนไว้เพื่อแลกรับสินค้าหรือแลกซื้อสินค้า Exclusive ที่มีในแต่ละเดือนแตกต่างกันไป ยิ่งสะสมมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก รีบเลยเวลาเหลืออีกไม่มากแล้วที่จะได้ความคุ้มค่านี้ไปครอง

3 วันสุดท้ายกับโปรโมชั่นเด็ด แบบจุกๆ คุ้มเกินคาดกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด