ขยายตลาดเพื่อบริการที่ครอบคลุมกว่ากับ Kardinal Stick เชียงใหม่

ขยายตลาดเพื่อบริการที่ครอบคลุมกว่ากับ Kardinal Stick เชียงใหม่

ขยายตลาดเพื่อบริการที่ครอบคลุมกว่ากับ Kardinal Stick เชียงใหม่

เมื่อความต้องการของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีเพิ่มมากขึ้น ทำให้การขยายตลาดเพื่อจะได้เน้นการบริการ รวมถึงเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน ทั้งยังได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น อุ่นใจเมื่อมีปัญหา หรือติดขัดในการใช้งานต่างๆ จากผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพระดับสากลอย่าง Kardinal Stick รวมถึงผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครืออย่าง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง, Relx Infinity และ Relx Zero ที่มีผู้นิยมใช้งานอย่างแพร่หลายมากขึ้นตามลำดับอีกด้วย โดยหนึ่งในคลังสินค้าที่เปิดกว้างเพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้ใช้งานที่มีมากขึ้นคือ Kardinal Stick สาขาเชียงใหม่

คลังสินค้า Kardinal Stick สาขาเชียงใหม่ เป็นสาขาล่าสุดที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการเปิดเพื่อเน้นการให้ความสะดวกสบายกับผู้ใช้งานที่มีความต้องการทั้งตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพอย่าง Kardinal Stick, Kardinal Stick KURVE หรือ Relx Infinity, Relx Zero และน้ำยาพอด เคสพอด สายชาร์จต่างๆ การันตีของแท้ 100% ด้วยการบริการจัดส่งแบบรวดเร็ว ไวกว่าความเร็วแสงใดๆ ด้วย KS MAN ที่ส่งด่วนทันใจหลังจากยืนยันออเดอร์รายการสินค้าเรียบร้อย ได้รับภายใน 3 ชั่วโมง ทันใจ ทันใช้งานแบบทันทีทันใด ไร้กังวล พร้อมส่งทันทีตลอด 24 ชั่วโมง และยังอัดแน่นส่วนลดพิเศษประจำเดือนกับโปรโมชั่นต่างๆ ที่ไม่มีตกหล่นในเดือนกันยายนนี้ โดยเมื่อซื้อน้ำยาพอด Kardinal Stick Classic 12 กล่องแถมฟรีชุดใหญ่ เพื่อให้คุณได้นำไปทดลองกับประสบการณ์ใหม่ที่เหนือระดับกับของแถมอย่าง Kadinal Stick KURVE Basic Kit  1 เครื่อง น้ำยาพอด KS  KURVE POD  1 กล่อง ฟรีทันที พร้อมจัดส่งฟรีด้วยขนส่ง DHL หรือผู้ใช้งานเองสามารถเลือกส่งด้วย KS MAN ก็ได้เช่นกัน หรือโปรโมชั่นอย่างซื้อน้ำยาพอด KS POD Classic 3 กล่องในราคาพิเศษ 750 บาทเท่านั้น สำหรับผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE อยู่ก่อนแล้วก็สามารถซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 2 กล่องได้ในราคาพิเศษ 900 บาท จากปกติ 1,100 บาท สำหรับผู้ใช้งาน Relx Zero โปรโมชั่นน้ำยาพอด Relx Zero 2 กล่องเหลือเพียง 750 บาท หรือน้ำยาพอดจาก Relx Infinity 4 กล่องในราคาพิเศษเพียง 500 บาทเท่านั้น รวมถึงยังมีการเก็บคะแนนสะสมแต้มสำหรับผู้ที่มีประวัติซื้อสินค้ากับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย สามารถใช้แต้มสะสมแลกรับของสมนาคุณพิเศษที่ไม่มีวางจำหน่าย ต้องใช้คะแนนสะสมแลกรับเท่านั้นอย่าง กับน้ำยาพอด KS KURVE POD กลิ่นชามะลิ และยาสูบไลท์ ที่ต้องใช้แต้มแลกซื้อเท่านั้น โดยใช้คะแนน 500 คะแนนแลกซื้อเหลือเพียง 250 บาทเท่านั้น!!!

สำหรับความพิเศษจากผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือ Kardinal Stick ประจำเดือนกันยายน 2564 นี้ จะหมดเขตวันที่ 30 กันยายนนี้ ทั้งจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อที่ครบ 1,000 บาท โดยส่งฟรีด้วย DHL หรือซื้อครบผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 900 บาท จะได้รับส่วนลดถึง 60 สำหรับการจัดส่งด้วย KS MAN อีกด้วย รีบเลยตั้งแต่วันนี้ ความคุ้มค่าที่คุณต้องได้เป็นเจ้าของเริ่มแล้ว

ขยายตลาดเพื่อบริการที่ครอบคลุมกว่ากับ Kardinal Stick เชียงใหม่

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด