กล้าที่จะเปลี่ยน เพื่อตัวเองและคนที่คุณรักกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

กล้าที่จะเปลี่ยน เพื่อตัวเองและคนที่คุณรักกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

กล้าที่จะเปลี่ยน เพื่อตัวเองและคนที่คุณรักกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

การเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเริ่มมีมากขึ้นในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่รุ่นเดอะ วัยทำงาน หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่อาจจะยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น เลือกที่จะใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity เป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพ บุคลิกภาพที่ดีกว่าเดิม ด้วยการหลักการทำงานที่เน้นความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ มีหลักการทำงานที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานหรือคนใกล้ชิดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ที่ทำงานตามหลักอ้างอิงทางวิทยาศาสตร์ ด้วยหลักอากาศพลศาสตร์ ด้วยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอดออกมาเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งานได้สูดดม กลิ่นจากไอควันระเหยไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน คนใกล้ชิด หรือแม้แต่ไม่เป็นอันตราย ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นมลภาวะทางอากาศอีกด้วย Relx Infinity ถือเป็นรุ่นน้องถัดจากผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในเครือเดียวกันอย่าง Relx Zero ที่มีผู้ผลิตจากประเทศจีน ได้มีการปรับปรุงพัฒนาให้ดีมากขึ้น ลดจุดด้อยต่างๆ ออกไปจนหมด ทั้งเพิ่มกำลังไฟความอึดของแบตเตอรี่จากรุ่นเดิมที่ Relx Zero มีเพียง 350 mAh แต่สำหรับใน Relx Infinity เพิ่มกำลังแบตเตอรี่มากขึ้นเป็น 380 mAh ใช้เวลาชาร์จเพียง 45 นาทีก็ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดที่ 3 วัน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย) มีสายชาร์จไฟแบบ USB Type-C เพื่อความรวดเร็วในการรับจ่ายไฟได้ดี และเถสียรมากขึ้นกว่าเดิม และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุด อีกทั้งยังการันตีในเรื่องของดีไซน์รูปทรงที่สามารถชนะผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์อื่นๆ อย่างขาดลอย ด้วยมีรางวัลการันตีคุณภาพจากงาน Red Dot Award 2020 ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมเป็นวัสดุเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน มีน้ำหนักเบาและได้มาตรฐาน น้ำยาพอดมีมากถึง 20 กลิ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ กลิ่นชัดเจนในทุกคำไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยหนึ่งน้ำยาพอดจะมีปริมาณสารนิโคติน 3%-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาที่เลือกใช้งาน ตัวน้ำยาเป็นแบบ Nicotine Salt ซึ่งไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้งานทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้งานมีความรู้สึกได้รับสารนิโคตินอย่างพอเพียงแค่ใช้ไปไม่กี่ครั้งด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพ ใช้งานได้ลื่นไหล ไม่ติดขัด และยังมีความทนทาน รวมถึงราคาไม่แพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ แม้ในการซื้อมาใช้งานครั้งแรกอาจจะต้องลงทุนเสียหน่อย แต่ถ้าหากเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายตลอดทั้งเดือนแล้วถือว่าประหยัดกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างมาก ที่สำคัญยังเหมือนการได้ซื้อสุขภาพที่ดีให้กับตนเอง เพราะงั้นกล้าที่จะเปลี่ยนตั้งแต่วันนี้เพื่อสิ่งที่ดีกว่านั่นเอง

กล้าที่จะเปลี่ยน เพื่อตัวเองและคนที่คุณรักกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด