ทำไมถึงควรเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

ทำไมถึงควรเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

ทำไมถึงควรเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

การดูแลสุขภาพร่างกายเป็นสิ่งที่คนในยุค New Normal ต่างก็ให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ เพื่อจะได้มีอายุยืนยาวอยู่กับคนที่รักไปนานๆ สำหรับเหล่าบรรดาสิงห์อมควันรุ่นเดอะที่เลิกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่าในช่วงแรกที่เมื่อผลิตภัณฑ์ทดแทนเพิ่งเป็นที่รู้จักกันไม่มาก กลุ่มแรกที่หันมาใช้มักจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ ทั้งกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน แต่สำหรับสิงห์อมควันรุ่นเก๋านั้น เมื่อได้รับทราบและทำความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทดแทน จึงเปลี่ยนหรือทดลองมาใช้งานกันเพิ่มขึ้น บางท่านอาจติดใจเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมไปเลยด้วยซ้ำ

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพ ได้มาตรฐานในระดับสากลอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity มีผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาในขณะที่ใช้งานได้ 99% โดยเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่สองถัดจาก Relx Zero หรือ Relx Classic โดยมีจุดเด่นที่เพิ่มขึ้นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นความอึด ทึก ทนของแบตเตอรี่ที่มีกำลังไฟเพิ่มขึ้นจากรุ่นเดิม 3,500 mAh แต่ในผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity มีแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเป็น 3,800 mAh ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน โดยที่ไม่ต้องชาร์จไฟระหว่างวันให้ยุ่งยากกวนใจ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย) เท่านั้นยังไม่พอ ในเรื่องของฟังก์ชั่นการทำงานก็มีเพิ่มเติมเข้ามาอย่างครบครัน ทั้งสัญญาณไฟเตือนไล่ระดับสีเข้มไปยังสีอ่อน หรือแม้แต่การแจ้งเตือนหากผู้ใช้งานรับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายจำนวนมากเกินไปภายในระยะเวลาการใช้งานที่กำหนด เป็นต้น หลักการทำงานของเครื่องนั้นใช้หลักตามอากาศพลศาสตร์ โดยหลักการทำงานคือดึงความร้อนจากแบตเตอรี่พร้อมกับน้ำยาพอท แล้วควบแน่นจนเกิดเป็นควันไอระเหยออกมา เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งจะทำให้เครื่องนั้นทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด ดีไซน์รูปลักษณ์ของ Relx Infinity นั้น ได้รับรางวัลการันตีจากงาน Red Dot Award 2020 เป็นเครื่องพิสูจน์ได้อย่างไม่ต้องสงสัย มีสัดส่วนที่รับกับรูปทรงของริมฝีปากได้เป็นอย่างดี โดยผ่านการทดสอบจากผู้ใช้งานจริงมาแล้ว สีสันของตัวเครื่องดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย หรูหราดูแพงแบบเลอค่าเกินราคาทีเดียว

นี่ยังเป็นเพียงจุดเด่นหลักๆ ของ Relx Infinity โดยยังมีรายละเอียดปลีกย่อยที่หากคุณลองสัมผัสทดลองใช้งานแล้ว อาจติดใจจนลืมความรู้สึกแบบเดิมๆ ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์รุ่นเก่าดั้งเดิมไปเลยก็ได้ ทั้งนี้ก่อนเลือกซื้อ สามารถศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงตัวแทนผู้จัดจำหน่าย การรับประกันสินค้า และบริการหลังการขายประกอบการตัดสินใจ เพื่อจะได้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ใช่ในสไตล์ของคุณที่สุด เพื่อสุขภาพปอด และลมหายใจที่ดีขึ้น เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity กันดีกว่าแน่นอน

ทำไมถึงควรเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด