ศาสตร์แห่งสัมผัสที่ลึกล้ำ คุณรู้สึกได้จาก Relx Infinity

ศาสตร์แห่งสัมผัสที่ลึกล้ำ คุณรู้สึกได้จาก Relx Infinity

ศาสตร์แห่งสัมผัสที่ลึกล้ำ คุณรู้สึกได้จาก Relx Infinity

สำหรับผู้ที่ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอยู่ในปัจจุบันนั้น มีจำนวนน้อยลงหากเมื่อต้องเทียบกับปีก่อนๆ ที่ผ่านมา โดยมีกลุ่มทั้งคนรุ่นใหม่ และกลุ่มสิงห์อมควัน ที่หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพร่างกายกันมากขึ้น เพราะแม้ว่ายังไม่สามารถเลิกพฤติกรรมการเสพนิโคตินลงได้ แต่ก็สามารถควบคุมให้ร่างกายได้รับสารนิโคตินได้ในปริมาณที่เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการ เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทน ที่เข้ามามีบทบาทแทนผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น สามารถช่วยเป็นแนวทางให้กับผู้ที่ต้องการเลิกอย่างถาวรนั้น ทำได้ผลจริง มีเปอร์เซ็นต์การเลิกได้มากกว่าวิธีอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการหักดิบ การใช้ลูกอม หมากฝรั่งที่มีสารนิโคตินให้การทดแทน แต่ก็ไม่อาจทำได้มากเท่ากับการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญอย่างให้ความรู้สึก สัมผัสที่ใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด มีไม่กี่แบรนด์ที่จะสามารถทำได้อย่างเช่นผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx Infinity

Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ซึ่งเป็นประเภทที่ผลิตออกมาล่าสุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีรูปทรงดีไซน์ที่ทันสมัย เป็นจุดเด่นจุดขายของประเภท POD SYSTEM อีกด้วย Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่ 2 ที่ได้รับการพัฒนาให้มีระบบการทำงานที่ดีขึ้น โดยมี Relx Zero หรือ Relx Classic เป็นรุ่นที่ 1 ที่แม้ว่าจะเป็นรุ่นแรก แต่ก็ยังคงความเก๋า คลาสสิกกับคนละสไตล์ ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ ต่างก็มีข้อดีแตกต่างกันไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย สำหรับ Relx Infinity นั้น อาจจะถูกตาต้องใจกลุ่มคนรุ่นใหม่มากกว่า เพราะมีความเรียบ หรูดูแพง ที่โดดเด่นเห็นได้ชัด อีกทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีเพิ่มเติม เข้ามาไม่ว่าจะเป็นสัญญาณการเตือน ที่สัญลักษณ์ของตัวเครื่องหากใช้งานเกินกว่าจำนวนครั้ง ภายในเวลาที่กำหนด หรือแม้แต่มีน้ำหนักเครื่องที่เบา มีแบตเตอรี่ที่อึด ทึก ทนทาน สามารใช้งานได้ในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น ไม่ต้องคอยกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดในช่วงระหว่างวันอีกด้วย น้ำยาพอทเข้าคู่กับเครื่องที่มีหัวพอทรับกับรูปทรงของริมฝีปาก ตัดปัญหาจุกจิกวนใจอย่างเรื่องของน้ำยารั่วซึมไปได้ทันที ที่สำคัญ ความรุ้สึกในการใช้งานนั้นไม่แตกต่างกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะ Relx Infinity มีระบบการทำงานที่อิงกับหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้ไอควันระเหยออกมาได้เพื่อสูดดมเข้าสู่ร่างกาย เป็นการทำงานที่เรียกได้ว่า สมบูรณ์ที่สุดในกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมดอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม หากคุณเคยลองใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทอื่น มาก่อนอาจจะยังไม่มั่นใจเพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนในท้องตลาดปัจจุบันนั้นมีอยู่มาก แต่ความเป็นจริงคืออาจจะยังไม่ได้มาตรฐานที่ชัดเจนมากนัก เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนยังไม่ถูกต้องตามกฏหมายของประเทศ แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity นั้น มีผู้ผลิตชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และการันตีได้รางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 เท่านี้ คงสามารถพิสูจน์ได้ว่า Relx Infinity นั้นไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน

ศาสตร์แห่งสัมผัสที่ลึกล้ำ คุณรู้สึกได้จาก Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด