เกร็ดความรู้เกี่ยวกับ Relx Infinity ของดีสำหรับคนรุ่นใหม่ Gen ไหนๆ ก็ใช้ได้

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับ Relx Infinity ของดีสำหรับคนรุ่นใหม่ Gen ไหนๆ ก็ใช้ได้

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับ Relx Infinity ของดีสำหรับคนรุ่นใหม่ Gen ไหนๆ ก็ใช้ได้

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในตลาดของประเทศไทยนั้น มีหลากหลายแบบที่ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้งานให้ได้มากที่สุด ทั้งนี้แม้ว่าในประเทศไทยเองผลิตภัณฑ์ทดแทนยังไม่ผ่านร่างกฎหมายอย่างถูกต้อง จึงทำให้ไม่สามารถควบคุมการผลิตให้อยู่ในระดับมาตรฐานเดียวกันได้ ดังนั้นหากผู้ใช้งานมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี มีคุณภาพได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนจากผู้ผลิตที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลจะดีกว่า หนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองว่ามีคุณภาพยอดเยี่ยมในระดับสากล การันตีได้จากรางวัล Red Dot Award 2020 ในด้านดีไซน์การออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Relx ที่ได้รับการพัฒนาระบบการทำงานถัดจากรุ่นแรกอย่าง Relx Zero จนเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบที่สุดด้วย

สำหรับ Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภท POD SYSTEM ที่ได้รับความนิยมในการงานมากที่สุด จุดเด่นหลักคือ มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานไม่ยุ่งยาก หัวพอทรับกับรูปทรงของริมฝีปากทำให้ไม่มีปัญหาในเรื่องน้ำยารั่วซึมในขณะใช้งาน เหมือนผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ น้ำยาพอทนั้นไม่สามารถรีฟิลได้ เมื่อใช้หมดต้องเปลี่ยนขวดใหม่ใส่เข้าไปแทน ซึ่งนับว่าเป็นข้อดี เพราะทำให้เครื่องนั้นไม่มีคราบสกปรกตกค้างติดนาน ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อย มีฟังก์ชั่นเสริมสำหรับการใช้งานที่หลากหลายขึ้น อย่างเช่น  ไฟสัญญาณเตือนหากแบตเตอรี่ใกล้หมด หรือมีระบบสั่นเตือนหากใช้งานเกินจำนวนครั้งในระยะเวลาที่กำหนดไว้ เป็นต้น หลักการทำงานของ Relx Infinity นั้นอ้างอิงจากหลักอากาศพลศาสตร์ที่มีความแน่นอน โดยการทำให้เกิดความร้อนภายในเครื่องจากแบตเตอรี่ ดึงน้ำยาพอทและควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมา ให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกายได้ในที่สุด ซึ่งไอควันที่ออกมานั้นมีความละมุน ละเอียดในทุกคำที่ใช้งานอีกด้วย ผู้ใช้งานจริงหลายท่านยอมรับว่า ความรู้สึกในการใช้งานแทบไม่ต่างแตกกับการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แม้ว่าไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนมาก่อน ก็สามารถใช้งานง่าย โดยไม่ต้องพึ่งคู่มือด้วยซ้ำไป

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity นั้น เหมาะทั้งสำหรับสิงห์อมควันที่กำลังพยายามเลิกพฤติกรรมการสูบ หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มเข้าวงการ หากไม่ต้องการน้ำยาพอทแบบที่มีสารนิโคติน สามารถเลือกใช้น้ำยาพอทที่ไม่มีสารนิโคตินได้ หรือผู้ที่ต้องการเลิกก็สามารถเลือกน้ำยาพอทที่มีปริมาณนิโคตินน้อยๆ ก็ช่วยได้เช่นกัน  เกร็ดความรู้เล็กน้อยเหล่านี้ หากผู้ใช้งานทราบไว้จะยิ่งทำให้การใช้งาน Relx Infinity นั้นได้อรรถรสและยังสามารถดึงประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องออกมาได้อย่างเต็มที่มากที่สุดด้วย

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับ Relx Infinity ของดีสำหรับคนรุ่นใหม่ Gen ไหนๆ ก็ใช้ได้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด