RELX Infinity ดีไซน์เหนือระดับ คุณสมบัติที่เหนือกว่า

RELX Infinity ดีไซน์เหนือระดับ คุณสมบัติที่เหนือกว่า

RELX Infinity ดีไซน์เหนือระดับ คุณสมบัติที่เหนือกว่า

รูปลักษณ์ภายนอกดีไซน์ที่ดูดีทันสมัย เป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลักของใครหลายคนในการตัดสินใจเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าซักอันควบคู่ไปกับฟังก์ชั่นการใช้งาน ไม่ต่างกับการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่เราต้องอัพเดตตามเทคโนโลยีหรือรูปโฉมใหม่เพื่อให้อินเทรนด์ไม่ตกขบวน ในวงการอุตสาหกรรมผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า RELX เป็นแบรนด์ที่ลงทุนอย่างมากไปกับการค้นคว้าและวิจัยเพื่อให้สินค้าทุกรุ่นของ RELX แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ถ้าพูดกันถึงเรื่องดีไซน์ RELX Infinity ถือว่าโดดเด่นกว่าด้วยรางวัลการันตีคุณภาพจากงาน Red Dot Award 2020 สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ซึ่งมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงนักออกแบบว่าเป็นรางวัลที่ทรงเกียรติไม่แพ้กับงานออสก้าร์ ในวงการภาพยนตร์เลยทีเดียว

ด้วยคอนเซ็ปท์การออกแบบของทีมพัฒนา RELX ต้องการนำเสนอในรูปแบบที่เรียบง่ายมากขึ้น คงความมินิมอลด้วยรูปทรงโค้งมนรองรับสรีระของริมฝีปากเวลาสูบ มีขนาดกะทัดรัด จับถนัดมือ และภายในแฝงไว้ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้นของ RELX Super Smooth™ มาตรฐานประสิทธิภาพการทำงานซึ่งได้ถูกสร้างขึ้นโดยทีมนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์จากห้องทดลองของ RELX และได้ส่งคำขอจดสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ รวมถึงระบบ Close Pod System ที่ได้มาตรฐานสากล ผลิตด้วยวัสดุอย่างดี มีความคงทนแข็งแรงเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ป้องการการรั่วซึมของน้ำยา ตัวเครื่องสามารถถอดเปลี่ยนพอดได้มากถึง 10,000 ครั้ง ผ่านการตรวจเช็คคุณภาพตัวเครื่องถึง 195 ครั้ง ในส่วนของแบตเตอรี่ได้ถูกพัฒนาขึ้นจากเดิมในรุ่น RELX Zero 3500 mAh เพิ่มกำลังไฟเป็น 3800 mAh เพื่อให้การใช้งานยาวนานขึ้นตลอดทั้งวัน รองรับระบบ Dual Charging สามารถชาร์จได้ไวกว่าเดิมถึง 30% อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นเสริมพิเศษเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการต้องการเลิกบุหรี่และควบคุมปริมาณการใช้งานในแต่ละวันได้อย่างแม่นยำ ด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 นาที และสัญญาณไฟ LED กระพริบสีแดงแจ้งเตือนกรณีแบตเตอรี่ใกล้หมดอีกด้วย RELX Infinity มีจุดเด่นที่กลิ่นและให้ความรู้สึกละมุน สูบง่ายให้อรรถรสเหมือนกับการใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมแต่ปลอดภัยและมีสุขภาพที่ดีกว่า แต่ยังคงได้สัมผัสกับนิโคตินอย่างเต็มอิ่มในเวลาอันรวดเร็ว เพราะที่ RELX ให้ความสำคัญในเรื่องการเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่เป็น Food-grade ตามมาตรฐานในอุตสาหกรรมอาหาร และเพิ่มคุณภาพ e-liquid ให้มีความบริสุทธิ์สูงสุดผ่านการทดสอบตามมาตรฐานน้ำดื่มของสหรัฐอเมริกา ทำให้ผู้ใช้หมดกังวลเรื่องสุขภาพปอดและลมหายใจ ซึ่งไอควันที่ระเหยออกมามีความเล็กละเอียด นุ่มนวล ช่วยให้ซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี และที่สำคัญ ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้ใช้และคนใกล้ตัว

ตัวเครื่อง RELX Infinity 1 กล่อง มาพร้อมสายชาร์จ Type-C และคู่มือ โดยสามารถใช้กับหัวพอดแบบใช้แล้วทิ้ง ได้ทั้งรุ่น RELX Pod Pro และ RELX Pod, 1 หัวพอดสามารถสูบได้เฉลี่ยอยู่ที่ 300-400 คำ หรือประมาณ 5-7 วัน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ สนใจสามารถติดต่อซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้ พร้อมรับประกันสินค้า 30 วัน และบริการหลังการขายที่คุณพึงพอใจ

RELX Infinity ดีไซน์เหนือระดับ คุณสมบัติที่เหนือกว่า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด