หมดไปเท่าไหร่แล้วกับค่าบุหรี่? ข้อคิดจาก Kardinal Stick

หมดไปเท่าไหร่แล้วกับค่าบุหรี่? ข้อคิดจาก Kardinal Stick

หมดไปเท่าไหร่แล้วกับค่าบุหรี่? ข้อคิดจาก Kardinal Stick

เคยคำนวณกันเล่นๆดูรึเปล่า ว่าในแต่ละวัน เราสูบบุหรี่ไปกี่ซอง แล้วแต่ละวัน หมดไปเท่าไหร่ กับค่าบุหรี่ ที่ในทุกวันนี้ยังขึ้นราคาสวนทางกับค่าครองชีพของเราอีก ลองทางเลือกอื่นอย่าง Kardinal Stick ดูไหม ที่จะเหมาะสมและไม่สวนทางกับค่าแรงของเรา ทุกวันนี้ถ้าพูดถึงค่าแรงขั้นต่ำที่สวนทางกับค่าครองชีพแล้ว ยิ่งเพิ่มความเครียดให้ทวีคูณเป็นหลายเท่าตัว แล้วจะทำอย่างไร เพราะคนเราหลายคนยังต้องการสิ่งที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้อยู่ Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกใหม่ ที่จ่ายเพียงแค่ครั้งเดียว ก็สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องตามซื้อทุกวันแล้ว แถมยังสามารถเลือกน้ำยาใหม่ๆ ได้ตามความต้องการ ไม่ซ้ำซากจำเจอีกต่อไป

KARDINAL STICK นอกจากจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกใหม่แล้ว เรายังมีน้ำยาบุหรี่ที่หลากหลายกลิ่นให้เลือกอีกกว่า 16 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นจะมีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวแบบเป็นเอกลักษณ์ เราสามารถเลือกระดับกับความเย็นจุใจ หรือเย็นปานกลางให้สดชื่น ได้ตามแต่ที่ต้องการ อาทิเช่น กลิ่นมินต์ ที่มีระดับความสดชื่นสุดยอดแบบเต็มขีด หรือจะเป็นกลิ่นคลาสสิก ที่มีระดับความสดชื่นอยู่พอประมาณ ให้ได้รสสัมผัสที่ไม่หวือหวาจนเกินไป นอกจากนั้นยังมี กลิ่นเลม่อน กลิ่นองุ่น กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นโคล่า กลิ่นเผือก พร้อม กลิ่นอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ไม่ใช่แค่ความหลากหลายที่เรามีมากกว่าบุหรี่ทั่วไป อีกอย่างที่เรามีคือความคุ้มทุนในการซื้อใช้งาน เพราะKARDINAL STICK สามารถนำมาใช้งานได้หลายครั้ง และยาวนานแบบที่ไม่ต้องซื้อใหม่บ่อย ๆ เพราะพอด 1 หัว สามารถสูบได้ถึง 300 คำ แถมราคายังย่อมเยาเข้าถึงง่าย ทีนี้ไม่ว่าเราจะอยากสูบรสชาติไหน กลิ่นใดๆ ก็สามารถเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ไม่ต้องกลัวว่าเราจะต้องหมดเงินไปกับค่าบุหรี่อีกเลย นอกจากนี้ KARDINAL STICK ยังมี KARDINAL QUIK หรือที่เรียกกันว่า KS QUIK ที่เป็นพอดสำหรับใช้แล้วทิ้ง ที่ราคาเป็นกันเองมากๆ กับสถานการณ์เศรษฐกิจในตอนนี้ แต่ไม่ต้องกลัวเลยว่าถ้าราคาเป็นกันเองแล้วจะคุ้มหรือไม่ เรารับประกันว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะ KS QUIK ได้มีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น แถมยังสามารถดูดยาวๆ ได้ถึง 800 – 2000 คำ เมื่อเทียบกับบุหรี่ธรรม ถึง 120 มวน!! ไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้ว นอกจากนี้ยังรับรองได้เลยว่าจะไม่มีปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึม หรือเสียหายอย่างแน่นอน

เพราะKARDINAL STICK ใส่ใจในทุกรายละเอียด และใส่ใจถึงความคุ้มทุน ราคา ที่เหมาะสมกับทุกๆคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายของบุหรี่ที่มีราคามากขึ้น เพราะเราจะเป็นทางเลือกใหม่ที่ใส่ใจดูแล ทั้งสุขภาพร่างกาย และสุขภาพกระเป๋าสตางค์ของท่านด้วย

หมดไปเท่าไหร่แล้วกับค่าบุหรี่? ข้อคิดจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด