Kardinal Stick Quik กลิ่นไหนที่สายขนมห้ามพลาด

Kardinal Stick Quik กลิ่นไหนที่สายขนมห้ามพลาด

Kardinal Stick Quik กลิ่นไหนที่สายขนมห้ามพลาด

เปิดตัวมาแล้วสักพักสำหรับ Kardinal Stick Quik หรือ KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า Closed Pod System แบบใช้แล้วทิ้งจากค่าย Kardinal Stick ที่เพียงแค่ชื่อก็การันตีคุณภาพ ไม่กี่ปีที่ผ่านมา Kardinal หรือ KS ผันตัวจากการเป็นผู้ผลิตน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า OpenMod มาเป็นผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ออกจำหน่าย ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลามดังเป็นพลุแตกตั้งแต่ KS รุ่นแรกและมีรุ่นอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย หนึ่งในรุ่นที่ได้รับความสนใจรุ่นหนึ่งหนีไม่พ้น KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้งดีไซน์สุดคูล ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ที่สำคัญคือ ราคาถูก โดนใจคนชอบของดีมีคุณภาพแต่ราคาย่อมเยาว์

KS Quik มีให้เลือกใช้งานทั้งหมด 2 รุ่น คือรุ่น 800 puffs ปริมาณการสูบสูงสุด 800 คำ และรุ่น 2,000 puffs สามารถสูบได้ปริมาณมากสุดถึง 2,000 คำ หลายคนคงสงสัยว่า พอด ใช้แล้วทิ้งจะสูบอย่างไรให้ถึง 2,000 คำโดยที่แบตเตอรี่ไม่หมดก่อน ไม่ต้องกังวลเพราะรุ่น 2,000 puffs ถึงแม้จะเป็น พอด ใช้แล้วทิ้งแต่ถูกออกแบบให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ คุณสามารถสูบได้ครบจนหยดสุดท้ายแน่นอน ปัจจุบันทั้งสองรุ่นมีกลิ่นให้เลือกกว่า 10 กลิ่น วันนี้ วันนี้จะพามาส่องกลิ่น KS Quik 2,000 puffs เอาใจสายขนมเน้นๆ จะมีกลิ่นอะไรบ้างลองมาดูกัน 

1. KS Quik Custard Pudding (คัสตาร์ดพุดดิ้ง) เป็นกลิ่นขนมที่เรียกว่าถอดแบบขนมคัสตาร์ดพุดดิ้งของแท้มาได้อย่างดี สูบเข้าไปจะได้กลิ่นไข่อ่อนๆ มาพร้อมกับความหอมหวานของคัสตาร์ด สูบไปให้ความรู้สึกหวานฉ่ำ นุ่มนวล ไม่บาดคอ 

2. KS Quik Strawberry Jam (แยมสตรอว์เบอร์รี่) เพียงแค่สูบคำแรกก็ต้องร้องขอขนมปัง กลิ่นหอมของสตรอว์เบอร์รี่อบอวล มีความหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อยไม่หวานจัด เย็นไม่มาก ฟีลสูบนุ่มกำลังดี 

3. KS Quik Blueberry Jam (แยมบลูเบอร์รี่) กลิ่นแยมบลูเบอร์รี่เรียกว่ารสชาติดีไม่แพ้กลิ่นแยมสตรอว์เบอร์รี่เลย ความหอมของกลิ่นบลูเบอร์รี่ชัดเจน สูบเข้าไปได้รสหวานอมเปรี้ยว เย็นน้อย สูบง่าย

4. KS Quik Strawberry Ice Cream  (ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่) หากคุณชอบทานไอศกรีมนมสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นนี้ใช่เลย ความหวาน ความหอมของสตรอว์เบอร์รี่มาพร้อมกลิ่นนมอ่อนๆ มีความเย็นเล็กน้อยเพิ่มความสดชื่น

5. KS Quik Cola Lemon  (โคล่าเลม่อน) เพียงแค่ฉีกซองก็ได้กลิ่นโคล่าชัดเจน สูบแล้วได้รสชาติโคล่าที่หวานแล้วมีความเปรี้ยวในตอนท้าย ใครที่ชอบทั้งโคล่าและเลม่อนอยากให้ลองกลิ่นนี้ดู

นอกจากกลิ่นทั้ง 5 กลิ่นที่กล่าวมา KS Quik 2,000 puffs ยังมีกลิ่นให้เลือกอีก 14 กลิ่นด้วยกัน (รวมทั้งสิ้น 19 กลิ่น) คือ กล้วย ฝรั่ง องุ่น มะม่วง สับปะรด บลูเบอร์รี่ คูลมินต์ เรดบูล ยาสูบ แตงโม น้ำเขียว เมล่อน ลิ้นจี่ และมะนาว โดยน้ำยาทั้ง 19 กลิ่น ประกอบด้วยซอลต์นิโคติน 3% ให้ฟีลสูบที่นุ่มนวล ลื่นไหล ไม่กระแทกคอ ใครที่มองหาอุปกรณ์ช่วยในการ เลิกบุหรี่ คุณภาพดี ราคาประหยัด KS Quik ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน  

Kardinal Stick Quik กลิ่นไหนที่สายขนมห้ามพลาด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด